Cuộc sống bị đảo lộn của "Hot boy trà sữa" khi giành giải 150 triệu

Ngày 23/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

"Người ta nổi tiếng làm được việc này, việc kia. Còn tôi kinh doanh chỉ được một thời gian thôi rồi cũng dẹp tiệm luôn vì buôn bán ế ẩm", Tấn Lợi buồn bã nói.

Mới đây, trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà", diễn viên hài Thúy Nga và Quốc Thuận đã tới thăm nhà của "hotboy trà sữa" Tấn Lợi thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tấn Lợi được biết đến là một trong những hiện tượng mạng nổi đình nổi đám sau khi tham gia "Thách thức danh hài".

Tấn Lợi chia sẻ trong "Gõ cửa thăm nhà"

Những ngày đầu tiên tham gia chương trình "Thách thức danh hài", Lê Tấn Lợi chiếm tình cảm yêu mến của khán giả bởi nét đáng yêu, sự chân thật. Thế nhưng sau khi giành được ngôi vị quán quân mùa 3, chàng trai đến từ Long An phải đương đầu với vô số sóng gió, ồn ào xoay quanh vấn đề thắng cuộc. Có nhiều người cho rằng Tấn Lợi "giả tạo", "kịch bản" được chuẩn bị rất sơ sài, đơn điệu, hoàn toàn dập khuôn như ở vòng loại.

Cuộc sống bị đảo lộn của amp;#34;Hot boy trà sữaamp;#34; khi giành giải 150 triệu - 1

Tấn Lợi và vợ nói về cuộc sống hiện tại trong "Gõ cửa thăm nhà"

Sau khi nổi tiếng, đời tư của Tấn Lợi cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, dường như sau loạt scandal, Tấn Lợi khép kín và ít xuất hiện trước truyền thông. Vì vậy, lần hiếm hoi xuất hiện trong "Gõ cửa thăm nhà", Tấn Lợi đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống của mình.

Gắn liền với biệt danh "hotboy trà sữa" bởi vì vợ chồng Tấn Lợi có một cửa hàng trà sữa. Tuy nhiên hiện tại vợ chồng anh đã đóng cửa quán trà sữa mà phát triển kênh YouTube cá nhân. Hiện tại 2 vợ chồng đang phát triển kênh Youtube riêng với hơn 200 nghìn người theo dõi. Các clip đều xoay quanh cuộc sống đời thường của hai vợ chồng. Ngoài ra, vợ chồng Tấn Lợi còn kinh doanh online và làm thanh long.

Cuộc sống bị đảo lộn của amp;#34;Hot boy trà sữaamp;#34; khi giành giải 150 triệu - 3

Tấn Lợi cho biết sự nổi tiếng quá bất ngờ khiến cuộc sống của anh và gia đình bị đảo lộn với nhiều nỗi buồn, áp lực

Trước đó, Tấn Lợi cùng vợ đã từng chia sẻ mất đứa con đầu. Mang thai được hơn 5 tháng thì vợ anh bị vỡ ối và không giữ được con. Tấn Lợi cho biết từ sau biến cố đó anh càng thương vợ. Mỗi lần nghĩ đến đều thấy thương vợ và mong có con để giúp vợ có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Vợ Tấn Lợi thì tiết lộ rằng cuộc sống khá đơn giản, thoải mái. Mẹ chồng rất hiền, không bao giờ la con cái điều gì và Tấn Lợi thì rất thương vợ, thường xuyên giúp vợ nấu nướng, dọn dẹp công việc nhà.

Tâm sự về cuộc sống nổi tiếng sau khi tham gia "Thách thức danh hài", Tấn Lợi cho biết: "Lúc đó hai vợ chồng tôi không ngờ lại nổi tiếng như vậy. Tuy nhiên nổi tiếng áp lực lắm vì bị cộng đồng mạng bảo giả tạo nọ kia. Thế nhưng thật ra con người tôi ngoài đời không khờ như khi đứng lên sân khấu, không hiểu vì sao lại cứ như vậy. Phải mất 2 năm tôi mới "hoàn hồn" lại, nói chuyện bình thường với mọi người và bớt khờ hơn. Bởi vì cứ nghe mọi người nói em giả tạo là cứ thấp thỏm, không chịu được áp lực".

"Người ta nổi tiếng làm được việc này, việc kia. Còn tôi kinh doanh chỉ được một thời gian thôi rồi cũng dẹp tiệm luôn vì buôn bán ế ẩm", Tấn Lợi buồn bã nói.

Cuộc sống bị đảo lộn của amp;#34;Hot boy trà sữaamp;#34; khi giành giải 150 triệu - 4

Sau khi bỏ áp lực, Tấn Lợi cùng vợ xây dựng 1 kênh YouTube cá nhân và trồng trọt 

Vợ Tấn Lợi nói: "Anh ấy lên mạng đọc bình luận, xong rồi buồn. Tôi bảo là kệ người ta, cứ xem như mình chưa đọc được gì đi".

Không chỉ hai vợ chồng Tấn Lợi áp lực mà bố mẹ của hai vợ chồng anh cũng rất buồn. Sự nổi tiếng đó khiến cuộc sống của gia đình Tấn Lợi bị đảo lộn, áp lực và mệt mỏi hơn. Tấn Lợi cho hay hiện 2 vợ chồng anh chọn cuộc sống bình dị, thỉnh thoảng làm clip để giao lưu với mọi người. Bên cạnh đó, họ cũng trông trọt để tăng thêm thu nhập. Vợ chồng Tấn Lợi đều cảm thấy hài lòng với cuộc sống này.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-bi-dao-lon-cua-hot-boy-tra-sua-khi-gianh-giai-150-trieu-502...

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, Thánh sún Thách Thức Danh Hài phân trần
Nhiều người cho rằng cô thay đổi chóng mặt sau khi đoạt 250 triệu nhưng Ngân Thảo khẳng định mình vẫn vậy từ trước đến nay.
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài