Cười xuyên Việt: Lê Dương Bảo Lâm diễn sung đến mức gãy guốc 20cm

Ngày 15/01/2018 17:05 PM (GMT+7)

Trong tập 5 Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội, nam diễn viên trợ diễn cho bạn nhiệt tình đến nỗi gãy guốc ngay trên sân khấu.

Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội tập 5 với chủ đề Bolero đã mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Để phù hợp với chủ đề, giám khảo Vân Sơn, Kiều Oanh cùng các bình luận viên Lê Dương Bảo Lâm, Gia Bảo, Nam Thư, Puka và 2 MC Khả Như, Anh Tú đều xuất hiện trong trang phục bà ba. Đêm thi là màn đối đầu của đội Khủng Long Tí Hon và đội Kỳ Tài. 

Cười xuyên Việt: Lê Dương Bảo Lâm diễn sung đến mức gãy guốc 20cm - 1

Giám khảo Vân Sơn - Kiều Oanh.

Trung thành với phong cách hài hoạt náo tưng bừng, nhóm Kỳ Tài mang đến tiết mục Chí Phèo ngoại truyện với sự trợ diễn của Lê Dương Bảo Lâm. 

Clip tiết mục của nhóm Kỳ tài có sự trợ diễn của Bảo Lâm

Cười xuyên Việt: Lê Dương Bảo Lâm diễn sung đến mức gãy guốc 20cm - 2

Tiết mục Chí phèo ngoại truyện của nhóm Kỳ tài với sự trợ  diễn của Lê Dương Bảo Lâm.

Cười xuyên Việt: Lê Dương Bảo Lâm diễn sung đến mức gãy guốc 20cm - 3

 Tuy chỉ là trợ diễn nhưng anh luôn hết mình với vai diễn. Anh vào vai mẹ ruột của Chí Lòng – một tú bà có thân hình 6 múi, tóc dài, đi guốc cao 20cm, cắm và đốt pháo sáng trên đầu. 

Cười xuyên Việt: Lê Dương Bảo Lâm diễn sung đến mức gãy guốc 20cm - 4

Nhưng có thể do diễn quá sung nên một chiếc guốc 20 cm bị gãy khiến Lê Dương Bảo Lâm choáng váng.

Cười xuyên Việt: Lê Dương Bảo Lâm diễn sung đến mức gãy guốc 20cm - 5

Anh buộc phải gỡ đôi guốc quá khổ này ra.

Cười xuyên Việt: Lê Dương Bảo Lâm diễn sung đến mức gãy guốc 20cm - 6

Không chỉ dừng lại ở phần tạo hình, Bảo Lâm còn thể hiện khả năng diễn xiếc công phu của mình với màn nằm lên bàn chông nhọn, xếp chồng gạch lên bụng để trai 6 múi dùng búa tạ đập bể chồng gạch. 

Mặc dù có nhiều chi tiết độc, lạ nhưng tiết mục của nhóm Kỳ Tài chưa chinh phục được bình luận viên Nam Thư. Cô chỉ mới “like lập lờ”, chưa “like đậm” tiết mục. Gia Bảo thích cách nhóm chơi nhạc live của nhóm nhưng anh vẫn cho rằng Lê Dương Bảo Lâm quá hoạt náo, quá đậm nét hơn các thành viên còn lại và anh cũng lấn cấn vì vai của Lâm là con gái nhưng lại mặc đồ nam.

Giám khảo Vân Sơn nhận xét tiết mục mang đến nhiều tiếng cười. Anh cũng chia sẻ cùng các diễn viên đàn em kinh nghiệm diễn hài: “Làm diễn viên hài cần có 2 điều kiện, thứ nhất phải thật thông minh, hai là khùng. Hôm nay, các em có cả hai”. Giám khảo Kiều Oanh khen nhóm 3 điều, thứ nhất là tính thời sự, thứ hai là mời hiện tượng Tài Smile và thứ 3 là hát mộc bolero trên sân khấu. Tiết mục nhận được số điểm 19,25. 

Còn nhóm Khủng Long Tí Hon mang đến tiết mục Cô hàng xóm, nói về chuyện tình trắc trở của anh chàng nhà quê tên Quý (Quỳnh Lý) và cô thôn nữ tên Trà (Mộc Trà).

Cười xuyên Việt: Lê Dương Bảo Lâm diễn sung đến mức gãy guốc 20cm - 7

Cuộc tình dang dở của Quý và Trà, khiến cho khán giả xúc động, rơi nước mắt. 

Mặc dù cái kết hơi buồn nhưng phần đầu tiểu phẩm, nhóm Khủng long tí hon đã khiến khán giả cười sảng khoái bởi những tình huống hài hước, đặc biệt là đến từ 2 khách mời của nhóm đó là “thánh chửi” Minh Dự và diễn viên Ngọc Hoa – con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu. 

Cười xuyên Việt: Lê Dương Bảo Lâm diễn sung đến mức gãy guốc 20cm - 8

Cười xuyên Việt: Lê Dương Bảo Lâm diễn sung đến mức gãy guốc 20cm - 9

  “Thánh chửi” Minh Dự và diễn viên Ngọc Hoa – con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu. 

Ban Giám khảo và các cố vấn đã dành nhiều lời khen cho nhóm Khủng long tí hon. Danh hài Vân Sơn: “Đây là kịch bản rất hay, cách phân chia vai diễn rất đều. Đây là kịch bản mang tính nhân văn dù câu chuyện tình yêu không có trọn vẹn. Đây là một vở kịch mà từ kịch bản cho đến đạo diễn, tình huống, lời nói, cái kết hoàn hảo”.

Giám khảo Kiều Oanh chia sẻ lý do mà chị thích cái kết của nhóm Khủng Long Tí Hon là vì đây là mô típ mới, hiện đại và mang ý nghĩa giáo dục, kích thích sự phấn đấu, vươn lên của những người có hoàn cảnh khó khăn và những người có hoàn cảnh may mắn hơn sẽ nhìn vào đấy để học hỏi. 

Với tiết mục chinh phục được các giám khảo, cố vấn và khán giả, nhóm Khủng Long Tí Hon nhận được điểm tuyệt đối 20. 

Thử thách tăng cường dành cho 2 đội ở tuần này là tán tỉnh và nắm được tay của nữ diễn viên Puka. Dù 2 đội đã rất cố gắng nhưng chưa đội nào hoàn thành được thử thách. Kết quả, mỗi nhóm nhận được 0,5 điểm. Kết quả chung cuộc, đội Khủng Long Tí Hon giành được chiến thắng với 20,5 điểm (bao gồm 0,5 điểm ở vòng thử thách tăng cường).

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cười xuyên Việt