Đăng ảnh chồng được dàn gái trẻ đẹp ôm hôn, vợ tiết lộ "cựu cô Đẩu" đã khóc rất nhiều

ANNE Ngày 20/01/2022 15:40 PM (GMT+7)

Khi VTV đưa tin Táo Quân đang tập, NSND Công Lý đã khóc. Khi lên nhà hát về anh cũng bật khóc.

XEM VIDEO: Loạt câu nói chất nhất Táo Quân 2021.

Sau khi những hình ảnh chính thức của buổi ghi hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 được tung ra thì nhiều khán giả đã cảm thấy có chút hụt hẫng khi không thấy sự xuất hiện của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc. 2 nghệ sĩ kỳ cựu đã gắn bó với chương trình gần 20 năm nên giờ họ vắng bóng, không ít người xem còn than: "Còn gì là Tết".

Trước đó, thông tin nghệ sĩ Công Lý có thể không xuất hiện tại chương trình vì lý do sức khỏe đã râm ran. Tuy nhiên, một số đồng nghiệp cho biết 80% Công Lý vẫn tham gia tùy theo sức của mình, với một vai diễn khác không dài hơi như vai Bắc Đẩu. Tuy nhiên điều đó đã không được thực hiện.

Đăng ảnh chồng được dàn gái trẻ đẹp ôm hôn, vợ tiết lộ amp;#34;cựu cô Đẩuamp;#34; đã khóc rất nhiều - 1

Công Lý không còn diễn vai Bắc Đẩu năm nay.

Mới đây trên trang cá nhân của Ngọc Hà - vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý đã có những tâm sự về chồng. Cô bộc bạch: "Mình đã từ lâu phải tiết chế cảm xúc và suy nghĩ để không bày tỏ lên mạng xã hội! Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật! Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ 'Cố gắng'!"

Bà xã của nam diễn viên cho biết không chỉ cô khóc lúc chồng đi cấp cứu mà chính Công Lý cũng khóc trong những ngày gần đây: "Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại! Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn! Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người. 

Khi thấy VTV đưa tin, Táo quân đang tập! Anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo….Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình! Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại…Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà!"

Đăng ảnh chồng được dàn gái trẻ đẹp ôm hôn, vợ tiết lộ amp;#34;cựu cô Đẩuamp;#34; đã khóc rất nhiều - 3

Vợ chồng Công Lý đã khóc nhiều thời gian qua.

"Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi 'Hôm nay thế nào…' Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: 'Chồng rất vui. Nghe câu nói này mà mình hạnh phúc vô cùng. Bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình. Không giấu giiếm! 

Khi anh nói anh vui lắm, có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, anh Lý được anh em nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh được mọi người yêu mến và trân quý! Thật lòng, em muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều đến anh chị em Nhà hát kịch Hà Nội", Ngọc Hà tâm sự.

Đăng ảnh chồng được dàn gái trẻ đẹp ôm hôn, vợ tiết lộ amp;#34;cựu cô Đẩuamp;#34; đã khóc rất nhiều - 4

Bà xã đăng ảnh Công Lý ôm hôn gái trẻ.

Đi kèm tâm sự, vợ Công Lý đăng tải bức hình nam nghệ sĩ đang được cả dàn gái trẻ vây quanh, ôm hôn, thể hiện tình cảm thân thiết. Đó chính là những đồng nghiệp đã giúp Công Lý vực lại tinh thần sau một thời gian gặp vấn đề sức khỏe cũng như không thể tham gia Táo Quân năm nay.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho biết không thiết tha xem Táo Quân nữa khi biết NSND Công Lý - NSƯT Xuân Bắc không có mặt, Ngọc Hà cho rằng: "Phải xem chứ! Mỗi năm một khác để khán giả thích hơn chứ. Em nhớ ủng hộ chương trình nha. Dù không xuất hiện nhưng mọi người đều chung lòng hướng vào chương trình mà".

Đăng ảnh chồng được dàn gái trẻ đẹp ôm hôn, vợ tiết lộ amp;#34;cựu cô Đẩuamp;#34; đã khóc rất nhiều - 5

1 năm qua, Công Lý gặp vấn đề sức khỏe, anh được vợ trẻ ở bên yêu thương, chăm sóc.

Nhiều người nổi tiếng như MC Thụy Vân, Diệp Chi, Bạch Lan Phương, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Mai Thỏ, Á hậu Huyền My... đều gửi lời động viên đối với vợ chồng Công Lý và thêm ngưỡng mộ tình yêu của họ khi năm vừa rồi cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn.

Đăng ảnh chồng được dàn gái trẻ đẹp ôm hôn, vợ tiết lộ amp;#34;cựu cô Đẩuamp;#34; đã khóc rất nhiều - 6

Diệp Chi ngưỡng mộ tình yêu của Ngọc Hà - Công Lý.

Đăng ảnh chồng được dàn gái trẻ đẹp ôm hôn, vợ tiết lộ amp;#34;cựu cô Đẩuamp;#34; đã khóc rất nhiều - 7

Nhiều sao Việt động viên 2 vợ chồng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dang-anh-chong-duoc-dan-gai-tre-om-hon-vo-tre-tiet...

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình