Đang bầu sắp đẻ, nữ người mẫu 1m76 bị ông xã "tố" ghen tuông ôm con lên phim trường

Anne Ngày 07/04/2021 19:00 PM (GMT+7)

Trong khi đó, Chúng Huyền Thanh "bóc phốt" chồng: “Anh ấy nhắn tin quan tâm bạn diễn việc ăn uống chứ vợ thì không được như vậy”.

XEM VIDEO: Chúng Huyền Thanh bị ông xã "kể xấu" việc ghen tuông.

Người đẹp The Face Chúng Huyền Thanh từng tạo được nhiều dấu ấn trong làng mốt với gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1m76 cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Nhưng khi sự nghiệp người mẫu đang lên cao, cô đã mang thai con đầu lòng rồi kết hôn với ông xã diễn viên Jay Quân. 

Là cặp vợ chồng trẻ bỡ ngỡ bước vào cuộc sống hôn nhân, bỉm sữa nhưng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân dần trở thành trưởng thành và biết vun vén cho hạnh phúc của mình. Gia đình nhỏ của họ được nhiều người yêu thích. Bên cạnh cậu con trai Joyce vô cùng kháu khỉnh, cặp đôi cũng sắp đón thêm thành viên mới khi nữ người mẫu đang mang bầu lần 2, sắp lâm bồn.

Đang bầu sắp đẻ, nữ người mẫu 1m76 bị ông xã amp;#34;tốamp;#34; ghen tuông ôm con lên phim trường - 1

Tổ ấm của Chúng Huyền Thanh - Jay Quân.

Vợ ghen tuông, ôm con lên phim trường

Dù bụng bầu lớn nhưng Chúng Huyền Thanh vẫn cùng chồng góp mặt trong show truyền hình Sức sống thanh xuân cùng dàn nghệ sĩ. Bàn về chuyện ghen tuông và cách để giữ lửa hôn nhân, Chúng Huyền Thanh chia sẻ rằng trong khoảng thời gian hẹn với Jay Quân cô không bao giờ ghen tuông. Thế nhưng sau khi kết hôn, nữ người mẫu lại có những thay đổi và biết “ghen” hơn.

Đang bầu sắp đẻ, nữ người mẫu 1m76 bị ông xã amp;#34;tốamp;#34; ghen tuông ôm con lên phim trường - 3

Nữ người mẫu đang mang bầu vẫn lên truyền hình cùng chồng.

“Lúc mới yêu em không có ghen luôn. Nhưng khi tụi em về chung một nhà, em mới có tính ghen. Sau khi có em bé thì em nghĩ tâm lý em thay đổi. Phụ nữ sau khi sinh con xong thường suy nghĩ là thân hình mình không còn đẹp nữa, không biết chồng mình có con thấy thích hay không”, nữ người mẫu bộc bạch.

Nghe vợ chia sẻ, Jay Quân lại rất đồng tình: "Thực ra tất cả những gì vợ em nghĩ thì em rất thông cảm. Bởi chắc chắn người phụ nữ nào cũng thế thôi, sinh con xong thường có những suy nghĩ có thể hơi tiêu cực một chút xíu về bản thân mình và bị tự ti. Trách nhiệm của một người đàn ông là phải làm cho vợ mình cảm thấy tin tưởng".

Đang bầu sắp đẻ, nữ người mẫu 1m76 bị ông xã amp;#34;tốamp;#34; ghen tuông ôm con lên phim trường - 4

Jay Quân "tố" vợ ghen tuông trong khi Chúng Huyền Thanh "bóc phốt" chồng vì nhắn tin quan tâm bạn diễn nữ.

Nam diễn viên thú nhận anh có một lần làm cho vợ ghen, nhưng theo anh việc mình làm là "có lý" bởi khi đi đóng phim cần phải nhập vai, có sự tương tác với bạn diễn. Đó là lần duy nhất mà Chúng Huyền Thanh có cơ hội "được ghen".

"Đó là ngày em quay phân đoạn khó nhất khi làm đám cưới với bạn diễn viên nữ. Một bên là em đang chụp hình cưới với bạn đó, một bên là vợ ôm con ra đứng nhìn”, Jay Quân kể khổ nỗi khó xử khi bà xã nổi cơn ghen lúc anh đi đóng phim.

Tuy nhiên, Chúng Huyền Thanh đính chính: "Không phải em ghen vì phân cảnh đó. Mà em ghen vì chồng em nhắn tin với cô đó, kiểu rất quan tâm! Vợ thì anh ấy không hỏi là muốn ăn gì, uống gì nhưng người ta thì anh ấy lại nhắn như thế. Em ghen vì vụ tin nhắn đó”.

Cảnh tình tứ của Jay Quân và bạn diễn xinh đẹp.

Jay Quân thấy vợ vẫn còn biểu hiện ghen liền nói: "Thấy chưa, vẫn còn ghen nè". Bị vợ “bóc phốt” ngay trên sóng truyền hình, anh chàng thanh minh rằng: "Em cũng là một diễn viên mới, mình chưa có nhiều kinh nghiệm hóa thân vào vai diễn, em sẽ dùng cách là tạo thiện cảm, có sự kết nối với bạn diễn để lên set không bị bỡ ngỡ, lạ nhau. Nên thường em nhắn tin là 'Ăn cơm chưa, lên ăn cơm cùng các anh', 'Uống gì không?'..."

Một số đồng nghiệp tại trường quay trêu chọc: "Thế này thì chết, không được", tuy nhiên Jay Quân khẳng định tình cảm của mình hoàn toàn trong sáng. Nghe vậy, Vân Trang với kinh nghiệm là diễn viên, cũng kết đôi với nhiều chàng trai trên truyền hình, điều này khiến cô đồng cảm với Jay Quân nên bảo vệ rằng những gì chồng Chúng Huyền Thanh làm là bình thường.

Chúng Huyền Thanh đã ôm con lên phim trường "canh chừng" chồng.

Vân Trang nêu ý kiến: “Mỗi lần đi phim thì mấy anh em chung đoàn với nhau như người một nhà. Mình đang ngồi ăn mà thấy bạn diễn mình thì hỏi ăn chưa. Nếu chưa thì xuống ăn cùng mọi người luôn thôi”. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng đồng tình không nên đi quá giới hạn và cần phải biết quan tâm vợ của mình trước tiên. 

Hoàng Rapper nói thêm: "Anh không thể nào mà bênh vực Quân nhưng mà cũng thương Quân với, nhiều lúc vô tư quá, đâm ra không khéo và làm cho vợ bất an thôi. Nhưng nãy giờ lắng nghe câu chuyện và cách kể lại của Chúng Huyền Thanh thì thấy bạn ấy rất là văn minh, không hề mù quáng hay làm quá đáng vấn đề lên. Có thể có đôi chút giận hờn một chút nhưng mà ở mức vừa phải, chấp nhận được và làm chồng mình hiểu ý của mình".

Vân Trang nghĩ rằng đó cũng là "gia vị tình yêu", chính điều đó làm cho sự tương tác của 2 vợ chồng có gì đó thú vị và trở nên khăng khít hơn. 

Người phải gồng mình trong hôn nhân nên là đàn ông

Tại chương trình, với câu hỏi “Phụ nữ thường gồng mình để bảo vệ hôn nhân của mình. Nên hay không?" thì Vân Trang chọn “Nên” trong khi Hoàng Rapper và vợ chồng Chúng Huyền Thanh chọn “Không”. Vân Trang suy nghĩ: "Khi mình cưới nhau về, không ai hợp với nhau 100% hết, quan trọng là 2 vợ chồng cố gắng để hòa hợp, dung hòa lại với nhau. Nói phụ nữ phải gồng mình hay không, chắc chắn là có. Bởi hai mấy năm trời cô ấy sống một mình, ba mẹ thương, chăm sóc bảo bọc bây giờ tự nhiên về phải cung phụng cho một người chồng, một người đàn ông khác. Đương nhiên mình cũng phải gồng lên để bỏ qua những thích thú cá nhân để vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Đó là những cặp mới cưới nhau. Có những cặp sống khoảng 2 năm với nhau không được là sẽ đứt gánh giữa đường. Nhưng qua ngưỡng đó, chúng ta sống với nhau, rồi khi có con lại bước sang một ngưỡng nữa. Không ai quen được điều đó trước, tất cả đều là khám phá. Nói phụ nữ không gồng mình, hạnh phúc tự nhiên nó tới với mình là một người phụ nữ quá may mắn".

Đang bầu sắp đẻ, nữ người mẫu 1m76 bị ông xã amp;#34;tốamp;#34; ghen tuông ôm con lên phim trường - 7

Vân Trang cho rằng phụ nữ phải gồng mình trong hôn nhân.

Tuy nhiên bố 3 con Hoàng Rapper cho rằng: "Nói cái chữ 'gồng mình' là một điều rất khủng khiếp với phụ nữ. Gồng mình giống như là hy sinh và cam chịu. Đàn ông chúng tôi cũng không chấp nhận được điều đó nếu người mình thương phải gồng mình qua mỗi ngày và mỗi giờ.

Nãy giờ Vân Trang kể, tôi hoàn toàn đồng tình với điều đó. Nhưng đó không phải là gồng mình mà là Vân Trang chịu lùi lại một bước, cất bớt cái tôi của mình và đang lấy nhu để thắng cương, chứ không hề gồng để lấy cương và thắng cương. Nhu thắng cương là một trong những tâm lý rất tuyệt vời của người phụ nữ. Làm sao để một người phụ nữ vừa làm vợ, vừa làm con dâu, vừa làm mẹ, chan hòa hết tất cả những vị trí đó và là một con người trong gia đình, đó là một người lấy nhu thắng cương chứ không phải là gồng mình".

Vân Trang kể thêm từ chính gia đình mình: "Em nói thật như gia đình em, rõ ràng là mẹ em đang gồng mình để ba có thể từng ngày thay đổi. Hiện tại gia đình em vẫn hạnh phúc sau bao năm trời nhưng nói nếu mẹ không gồng là không đúng. Vì có những lúc em cảm giác như họ có thể đứt bất cứ lúc nào. Nhưng mẹ cũng phải gồng mình để qua cái điều đó đi".

Đang bầu sắp đẻ, nữ người mẫu 1m76 bị ông xã amp;#34;tốamp;#34; ghen tuông ôm con lên phim trường - 8

Jay Quân không nỡ để mẹ và vợ phải gồng mình.

Nghe vậy, Jay Quân chứng tỏ là người đàn ông tâm lý khi trải lòng: "Theo quan điểm của em, trong hôn nhân, nếu mà phải có phải gồng mình thì nên là người đàn ông. Tại vì phụ nữ quá nhiều thiệt thòi rồi. Em đã từng chứng kiến nhiều người phụ nữ trong cuộc đời mình chịu quá nhiều thiệt thòi từ đàn ông. Bản thân em cảm thấy không nỡ, ví dụ như để mẹ mình phải gặp vất vả, trục trặc về chuyện tình yêu, gặp những người đàn ông không tốt. Kể cả người đó là ba mình đi. Em luôn nói rằng mẹ hãy làm những gì tốt nhất cho mình để sống an yên, hạnh phúc là được.

Hay như vợ em vậy, em không bao giờ nỡ để vợ em phải gồng mình hay làm cái gì hết trơn. Từ việc nhà hay lâu lâu có những khúc mắc với mẹ chồng thì chắc chắn em phải là người quan sát được điều đó và giải quyết. Người gồng mình ở đây phải là đàn ông chứ không phải là phụ nữ". Quan điểm của ông xã Chúng Huyền Thanh làm cánh đàn ông cũng phải phục. Hoàng Rapper vỗ tay: "Hay quá em ơi, thiệt!"

Đang bầu sắp đẻ, nữ người mẫu 1m76 bị ông xã amp;#34;tốamp;#34; ghen tuông ôm con lên phim trường - 9

Dù kết hôn khi ở độ tuổi rất trẻ nhưng Jay Quân có những quan điểm chững chạc.

Đang bầu sắp đẻ, nữ người mẫu 1m76 bị ông xã amp;#34;tốamp;#34; ghen tuông ôm con lên phim trường - 10

Theo lời nam diễn viên, anh biết giúp đỡ vợ việc nhà và biết quan sát những khúc mắc trong gia đình để vợ không phải chịu thiệt thòi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dang-bau-sap-de-nu-nguoi-mau-1m76-bi-ong-xa-to-ghen-tuong-om-co...

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh bóc chồng lười biếng, giành ăn của vợ
Chúng Huyền Thanh và Jay Quân - bộ đôi khách mời trong tập phát sóng Giải mã tri kỷ ngày 2/6 vừa qua đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị giữa cuộc...
Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chúng Huyền Thanh