Đạo diễn Lê Hoàng: "Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phán"

Hải Đỗ Ngày 24/08/2020 15:30 PM (GMT+7)

Hari Won khuyên phụ nữ đừng nên hi sinh nhiều thứ vì đàn ông.

XEM VIDEO: Đạo diễn Lê Hoàng nói "Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phán".

Trong chương trình Hành lý tình yêu mới phát sóng trên VTV, ca sĩ Hari Won, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục làm cố vấn. Tại đây họ chứng kiến hành trình đi tìm kiếm tình yêu của ca sĩ Duyên Quỳnh – Quán quân Người Kể Chuyện Tình 2019 và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích.

Lên show hẹn hò tìm một nửa đồng điệu, chương trình mang đến cho Duyên Quỳnh 3 chàng trai, 3 sự lựa chọn: Hoàng Hiếu – chàng trai làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, Phi Long – chàng lập trình viên đến từ Hà Nội và Ngọc Thưởng – nhà đầu tư bất động sản. 

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 1

Hari Won, Võ Hoàng Yến và đạo diễn Lê Hoàng làm cố vấn tại chương trình.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 3

Nữ chính tuần này: Ca sĩ Duyên Quỳnh – Quán quân Người Kể Chuyện Tình 2019.

Duyên Quỳnh được nhiều người biết đến với giọng ca nội lực và được đào tạo bài bản tại Nhạc Viện TP.HCM. Cô cũng từng giành vô số các giải thưởng ở các cuộc thi âm nhạc, trong đó phải kể đến giải Á quân Ban Nhạc Quyền Năng và Quán quân Người Kể Chuyện Tình. Sở hữu giọng ca đẹp và ngoại hình sáng, vì thế Duyên Quỳnh không thiếu các chàng trai theo đuổi ngoài đời thực, nhưng cô vẫn chưa tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình.

Vì vậy Duyên Quỳnh lên chương trình với mong muốn tìm cho mình một người mang đến cho cô cảm xúc và khiến cô trúng “tiếng sét ái tình” ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. 

Đạo diễn Lê Hoàng: Hari lấy chồng “ngon” và đang ngồi trên ngai vàng

Tại chương trình xuất hiện chàng trai sở hữu khối tài sản "khủng" ở tuổi 27. Đó là Ngọc Thưởng, một nhà đầu tư bất động sản. Là người kinh doanh, Ngọc Thưởng không ngại thừa nhận tổng số tài sản của mình lên đến 15 tỷ, bao gồm các căn hộ chung cư và đất nền mà anh đang sở hữu.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 4

Ngọc Thưởng, chàng trai sở hữu khối tài sản 15 tỷ ở tuổi 27.

Vì thế Ngọc Thưởng tự tin rằng, chỉ cần người yêu nói với mình cô ấy thích gì, muốn gì, anh sẽ cố gắng đáp ứng theo khả năng mà mình có được. Đó cũng là lý do Ngọc Thưởng mang đến bí mật: “Anh không thích đoán ý phụ nữ, em thích gì thì phải nói”. 

Cũng chính vì công việc kinh doanh bận rộn như thế nên bí mật tiếp theo Ngọc Thưởng đưa ra khiến nhiều người không quá bất ngờ: “Em sẽ rất khó liên lạc với anh”.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 5

Duyên Quỳnh cũng cho rằng, bí mật này không xấu vì người đàn ông có thể bận rộn công việc, hay đi công tác nên mới khó liên lạc.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 6

Thấy Duyên Quỳnh có vẻ “tốt bụng” khi thanh minh giùm người đàn ông này, Hari liền khuyên: “Đừng tốt bụng lắm sẽ bị thiệt thòi. Đừng hi sinh nhiều thứ vì đàn ông, chỉ nên vừa phải và nâng cấp giá trị bản thân lên”. 

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 7

Nghe Hari nói thế, Đạo diễn Lê Hoàng tranh thủ “cà khịa”: “Hari đã lấy được chồng ngon rồi, ngồi trên ngai vàng nên giờ phán và chỉ tay năm ngón”.

MC Thành Trung cũng ngay lập tức đập tay đồng ý với nam đạo diễn. Trong khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến liền bênh vực: “Dù có lấy chồng hay không thì Hari vẫn có tiêu chuẩn riêng của mình và phụ nữ luôn có quyền lựa chọn mà”. 

Về phía chủ nhân của bí mật - Ngọc Thưởng, sau khi nghe những chia sẻ của ban cố vấn, anh cũng hứa nếu tìm được người con gái của mình, anh sẽ cố gắng điều tiết, cân bằng và không để người con gái đó cô đơn khi họ cần anh nhất. 

Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị trai Hà Nội "cắm sừng"

Trong chương trình xuất hiện chàng trai Phi Long – Lập trình viên đến từ Hà Nội, ngọt ngào, khéo léo và biết cách chiều người yêu. Nữ chính Duyên Quỳnh hơi e ngại vì: “Giai Hà Nội rất giỏi trong việc đoán ý phụ nữ, vì thế rất đào hoa”.

Võ Hoàng Yến đồng tình với nữ chính, tiết lộ luôn câu chuyện mình từng bị “Giai Hà Nội cắm sừng”. Cũng là một “giai Bắc” chuẩn chỉnh, MC Thành Trung cho rằng, “giai Hà Nội” đã tìm được đúng người thì chắc chắn không bao giờ thay đổi, vì vậy không phải là người đào hoa hay lăng nhăng. 

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 8

 Phi Long – một lập trình viên đến từ Hà Nội, có ngoại hình, có sự tự tin, ấm áp và khéo léo.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 9

Võ Hoàng Yến tiết lộ quá khứ bị "cắm sừng" bởi một chàng trai Hà Nội đào hoa.

Tại chương tình, bí mật đầu tiên mà Phi Long mang đến cũng tiết lộ một phần tính cách của anh, rất ngọt ngào và biết cách chiều người yêu: “Không phải lúc nào anh nói yêu cũng là thật”.

Giải thích bí mật này, Phi Long cho biết, vào những lúc giận nhau hay xích mích, dù trong lòng có nhiều suy nghĩ hay buồn phiền về đối phương, nhưng để làm lành, anh vẫn thường nói “anh yêu em”. Đó cũng có thể coi là câu xin lỗi trước, để hàn gắn những tranh cãi đã có.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 10

 Hoàng Hiếu cũng là một trong số những chàng trai đến chinh phục Duyên Quỳnh. Anh đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp.

Bí mật đầu tiên mà anh mang lên chương trình khiến nhiều người khá hoang mang: “Anh thích làm cho càng nhiều cô thích mình càng tốt”. Hoàng Hiếu giải thích rằng, khi được nhiều người thích, đó sẽ là động lực giúp anh tốt hơn, hoàn hảo hơn và chỉn chu hơn.

Đây cũng là cơ hội để anh tiếp xúc với nhiều cô gái, giúp anh tìm ra mẫu số chung về những điều con gái thích, từ đó anh sẽ biết cách chăm sóc người yêu sau này của mình. Hoàng Hiếu tin rằng đây cũng là điều mà người yêu anh nên cảm thấy tự hào vì “em đã chiến thắng các cô gái khác để anh chọn một mình em”. 

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 11

Không hài lòng về bí mật này, Duyên Quỳnh cho rằng, điều này sẽ khiến cô lo lắng và áp lực, khi cứ phải suy nghĩ việc người yêu mình đang ở đâu, với ai, có ai thích người yêu mình không.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 12

Hoàng Hiếu cũng an ủi rằng, nếu anh và Duyên Quỳnh đến với nhau, anh sẽ tập trung duy nhất vào một mình Duyên Quỳnh và dừng lại tất cả các mối quan hệ khác.

Chàng trai hay so sánh người yêu mình với người khác làm Hari Won bức xúc

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 13

Ở vòng tiếp theo, Hoàng Hiếu tiếp tục đưa ra một quan điểm gây nhiều tranh cãi: “Anh hay so sánh người yêu mình với các cô gái khác”, đến nỗi cố vấn Hari Won bức xúc thốt lên: “Đóng vali này và đi về luôn”.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 14

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng cho rằng, so sánh người yêu mình với người khác là không tôn trọng phụ nữ.

Tuy nhiên, ý đồ của Hoàng Hiếu chỉ đơn giản là muốn người yêu hoàn thiện hơn mỗi ngày. Vì vậy, anh quan niệm trong tình yêu, chúng ta nên nói những điều không tốt của nhau cho đối phương nghe, từ đó bù đắp những điều còn thiếu, giúp cả hai hiểu nhau hơn và phát triển mối quan hệ lâu bền hơn. 

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 15

Nếu như Hoàng Hiếu thích so sánh người yêu mình với cô gái khác thì ngược lại, Phi Long đưa ra quan điểm: “Anh không thích em so sánh anh với người khác, dù chỉ bằng mắt”.

Là một người phụ nữ thông minh, cá tính và sâu sắc, cô cho rằng bí mật này chứng tỏ Phi Long là chàng trai có chút gia trưởng nhưng lại tự ti.  Một người đàn ông tự tin, bản lĩnh là dám đối mặt với những điều chưa tốt, chấp nhận nó và hoàn thiện nó. Vì vậy, Duyên Quỳnh đã chọn loại Phi Long và cho mình cơ hội với 2 chàng trai còn lại.

Sau khi chia tay Phi Long, hai chàng trai còn lại tiếp tục hé lộ bí mật lớn nhất để thuyết phục Duyên Quỳnh. Về phía Ngọc Thưởng, anh tiếp tục chứng minh mình là người rõ ràng, quyết đoán khi tiết lộ: “Anh thường chia tay rất dứt khoát”. Anh quan niệm, khi hết yêu là phải nói ngay để giải thoát cho nhau đi tìm hạnh phúc mới; không nên dày vò hay trách cứ nhau vì sẽ phí hoài thanh xuân của cả hai. Và ai cũng có cơ hội tìm kiếm người phụ nữ hoặc người đàn ông xứng đáng của đời mình.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 16

Về phía Hoàng Hiếu, mong muốn mang đến những gì thật nhất, Hoàng Hiếu gây bất ngờ khi đưa ra bí mật: “Anh chấp nhận em có người thứ ba lúc yêu anh”.

Anh chàng giải thích, ngoài việc tìm hiểu người yêu, chúng ta có quyền tìm hiểu luôn cả những người xung quanh để tìm người hòa hợp với mình nhất. Và Duyên Quỳnh nếu đến với Hoàng Hiếu, cô cũng có quyền tương tự, chỉ cần cô thông báo cho Hiếu biết “đối thủ” của anh là ai để anh lấy đó làm động lực và cố gắng hoàn thiện hơn.

Về phía nữ chính Duyên Quỳnh, cô cho rằng tình yêu là câu chuyện của hai người, nếu có người thứ 3 cô sẽ lập tức chấm dứt. Chình vì vậy, Duyên Quỳnh đã dứt khoát đóng lại vali của Hoàng Hiếu và cho Ngọc Thưởng một cơ hội để tìm hiểu bí mật của mình.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 17

Cố vấn Hari cũng bày tỏ sự cảm phục với các chàng trai vì dám nói ra bí mật thật của mình với tất cả mọi người, và nếu cô có những suy nghĩ như vậy, chắc chắn cô sẽ không dám công khai với mọi người như các thí sinh khi đến chương trình.

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 18

Là một người đàn ông tinh tế và bản lĩnh, ở vòng cuối cùng, Ngọc Thưởng cũng đã tìm ra đúng bí mật thật của Duyên Quỳnh: “Em vẫn yêu nếu bị lừa dối”.

Duyên Quỳnh chia sẻ, dù người ta làm cho cô đau khổ thì cô vẫn đối xử với người ta hết lòng, cô không cảm thấy cách yêu của mình là dại khờ vì “khi hết lòng với một ai đó, mình sẽ được là chính mình, mình sẽ được sống với cảm xúc chân thành” – Duyên Quỳnh bộc bạch.

Và cô gái này chưa bao giờ thôi tin vào tình yêu, dù có bị lừa dối, dù chia tay nhưng vẫn có niềm tin và sẽ tiếp tục yêu bằng những cảm xúc mãnh liệt nhất và chân thành nhất.  

Đạo diễn Lê Hoàng: amp;#34;Hari Won lấy chồng ngon và đang ngồi trên ngai vàng mà phánamp;#34; - 19

Một cô gái có vẻ ngoài mỏng manh nhưng nội tâm đầy sâu sắc, bản lĩnh, luôn khao khát tình yêu kết đôi cùng một chàng trai quyết đoán nhưng chân thành, bộc trực, dám yêu và dám thể hiện tình yêu của mình được nhiều khán giả hi vọng có một khởi đầu mới đáng mong đợi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dao-dien-le-hoang-hari-won-lay-chong-ngon-va-dang-ngoi-tren-nga...

Sau nhiều lần tranh cãi, Lê Hoàng nói Quyền Linh: Tôi bực anh vô cùng, không lẽ lại đánh anh
Qua nhiều lần tranh cãi nảy lửa ngay trên sóng truyền hình, Quyền Linh đã lên tiếng xin lỗi Lê Hoàng vì bị mất kiểm soát trong mỗi lần nói chuyện.
Theo Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình