Điểm trái ngược nhất trong tính cách hai vợ chồng khiến Hari Won phát điên vì Trấn Thành

Anne Ngày 21/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trấn Thành đã tâm sự: "Hari Won nó rất nguyên tắc, nó phát điên vì anh em ạ!

XEM VIDEO: Trấn Thành hé lộ Hari Won rất khác anh ở tính nguyên tắc.

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi hot nhất nhì showbiz - Hari Won và Trấn Thành được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Trên truyền hình, cả hai cũng thường xuyên nhắc đến người bạn đời của mình trong những câu chuyện với đồng nghiệp. Và trong những chương trình tuần này cũng không ngoại lệ.

Điểm trái ngược nhất trong tính cách hai vợ chồng khiến Hari Won phát điên vì Trấn Thành - 1

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Trấn Thành: "Hari Won nó rất nguyên tắc, nó phát điên vì anh em ạ!"

Trong số phát sóng tuần này của Người Ấy Là Ai, khi gặp nữ chính Mai Tường Vân - "cao thủ" Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Trấn Thành đã nhận định đây là một cô gái rất nguyên tắc. Chính vì vậy nam MC và các cố vấn rất đắn đo trong việc lựa chọn chàng trai phù hợp với Mai Tường Vân.

Trước một anh chàng biên tập viên, một cố vấn cho rằng "Vân đã quá khuôn khổ rồi, anh này lại càng khuôn khổ, sẽ rất là chán. Và đặc biệt đây lại là chuyện tình đầu tiên nữa". Trấn Thành thấy cũng một phần có lý nhưng anh nghĩ người không nguyên tắc sống với người nguyên tắc sẽ rất mệt cho cái người nguyên tắc. 

Điểm trái ngược nhất trong tính cách hai vợ chồng khiến Hari Won phát điên vì Trấn Thành - 3

Tiết lộ cùng dàn cố vấn, Trấn Thành cho biết vợ mình trái ngược trong tính cách.

Nam MC lấy dẫn chứng từ chính cuộc hôn nhân của mình: "Đó là bà vợ anh! Vợ anh là một người sống rất nguyên tắc. Người Hàn mà, cái dân nội tâm nữa. Hari bề ngoài nó nói vui vui vậy thôi chứ nó là người rất nội tâm và cực kỳ nguyên tắc.

Ông Xìn (Trấn Thành) là một nhân vật không bao giờ có nguyên tắc. Nó điên vì anh em à! Cái đó nói thật. Hari Won phải nhả ra rất là nhiều, và anh cũng phải học cách để nguyên tắc rất là nhiều mới sống được với nhau. Khó lắm... Không phải ai nói thay đổi vì người kia cũng thay đổi được liền. Khó lắm đó!"

Điểm trái ngược nhất trong tính cách hai vợ chồng khiến Hari Won phát điên vì Trấn Thành - 4

Nam MC cho biết vợ mình bên ngoài hay nói vui vui nhưng là người nội tâm.

Điểm trái ngược nhất trong tính cách hai vợ chồng khiến Hari Won phát điên vì Trấn Thành - 5

Đặc biệt cô sống rất nguyên tắc trong khi anh không bao giờ có nguyên tắc.

Điều đó có thể thấy ở cuộc hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won không phải tự nhiên mà họ hợp hay "sinh ra là dành cho nhau" mà cả hai người đều phải có sự điều hoà, nhường nhịn và thay đổi bản thân mới giữ vững được như ngày hôm nay.

Hari Won chia sẻ tuổi thơ nghèo khó, phải đi xin cơm, giờ là người nắm giữ kinh tế

Cũng trên sóng truyền hình tuần này, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cùng ngồi "ghế nóng" chương trình Siêu tài năng nhí. Khi xuất hiện một cô bé tên là Thục Đoan sở hữu giọng hát như "chuông vàng khánh ngọc" nhưng cuộc sống của bé và gia đình lại không mấy khá giả, Trấn Thành hỏi “Con có sợ người ta đánh giá, dò xét về công việc của cha mẹ không?” và nhận được câu trả lời "Dạ có". 

Sinh ra trong gia cảnh thiếu thốn, từ nhỏ bé đã thấu hiểu sự cực nhọc của cha mẹ. 13 tuổi, cô bé nhỏ nhắn lại mang vẻ trầm tĩnh và già dặn trước tuổi. Trước sự mặc cảm của Thục Đoan, Hari Won chia sẻ: “Ngày trước, nhà cô cũng rất nghèo. Phải xin cơm từ người khác nhưng cô chưa bao giờ cảm thấy mắc cỡ vì cha mẹ mình không làm điều gì xấu”.

Điểm trái ngược nhất trong tính cách hai vợ chồng khiến Hari Won phát điên vì Trấn Thành - 6

Hari Won cho biết ngày xưa nhà cô rất nghèo, phải đi xin cơm người khác.

Tiếp lời vợ, Trấn Thành cũng khuyên nhủ bé gái hãy tự hào vì cha mẹ em phải làm lụng vất vả hơn người khác nhưng vẫn nuôi dưỡng hai con ăn học nên người. Từ đây, các nghệ sĩ mong cô bé  luôn nghĩ tích cực và ngày càng phấn đấu để thoát khỏi cảnh khó khăn.

Khi bé gái tâm sự: “Con mong ước có được bộ bàn ghế học tập mới và một đàn vịt giống cho gia đình kiếm thêm thu nhập”, giám khảo Trấn Thành đã gửi tặng bé 5 triệu đồng bên cạnh các phần thưởng từ chương trình. Lúc Thục Đoan nói “Con cám ơn chú”, như một quán tính, Trấn Thành lập tức đính chính: “Con cám ơn cô Hari Won đi vì tiền là của cô hết chứ không phải của chú”.

Điểm trái ngược nhất trong tính cách hai vợ chồng khiến Hari Won phát điên vì Trấn Thành - 7

Trong gia đình Hari Won chính là người nắm giữ kinh tế.

Điểm trái ngược nhất trong tính cách hai vợ chồng khiến Hari Won phát điên vì Trấn Thành - 8

Vươn lên từ quá khứ nghèo, giờ đây cô được nhiều người ngưỡng mộ.

Trong một chương trình khác gần đây, bà xã Trấn Thành đã chia sẻ về tuổi thơ tự lập, biết kiếm tiền từ năm mới 12 tuổi bằng công việc đi phát tờ rơi. Cô từng kể quá khứ nghèo khó, bố mẹ đều không có công việc ổn định, tuổi thơ của mình chuỗi ngày dài di chuyển chỗ ở, ăn cơm với kim chi và trứng thay cho thịt cá.

Cũng chính vì vậy, dù đang có cuộc sống sung túc và sự nghiệp "nở hoa", Hari Won vẫn là người rất cẩn thận trong việc chi tiêu. Trong khi đó Trấn Thành lại là người rất thoải mái chi tiêu và nhiều lần không ngại "phàn nàn" vì cô vợ chặt chẽ.

Điểm trái ngược nhất trong tính cách hai vợ chồng khiến Hari Won phát điên vì Trấn Thành - 9

Cả hai còn khác biệt nhau trong cách tiêu tiền, quản lý tài chính.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/diem-trai-nguoc-nhat-trong-tinh-cach-hai-vo-chong-khien-hari-wo...

Câu nói sâu sắc của Trấn Thành và Vũ Cát Tường làm nữ chính siêu trí tuệ tỉnh người
Quá chuyên tâm với việc học, chưa một lần yêu đương, Mai Tường Vân thấm thía khi nghe Vũ Cát Tường nói nữ ca sĩ cũng đã từng như vậy.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai