Diễn viên "Phía trước là bầu trời" lần đầu biết sự hiện diện của mẹ năm 8 tuổi, vợ lại chưa bao giờ được nhìn mặt cha

Tracy - Ngày 04/05/2023 15:15 PM (GMT+7)

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi đều có sự thiệt thòi riêng về tình cảm gia đình, tuổi thơ vắng cha hoặc mẹ.

Trong chương trình Mái ấm gia đình Việt tuần này do MC Quyền Linh dẫn dắt có sự xuất hiện của diễn viên Phía trước là bầu trời Văn Anh và bà xã - người đẹp phim Cổng mặt trời Tú Vi Xuất hiện đầy năng lượng, đôi vợ chồng bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi được góp mặt trong chương trình.

Tú Vi chia sẻ: “Khi xem chương trình, tôi cảm thấy biết ơn cuộc sống, biết ơn những gì đã và đang có. Đồng thời, chương trình cũng tiếp thêm động lực để tôi cố gắng, phấn đấu hơn nữa”. Vợ chồng Văn Anh cũng bày tỏ quyết tâm vượt qua các thử thách để đem về phần thưởng lớn cho các gia đình tham gia chương trình.

XEM VIDEO: Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi ngọt ngào trong hậu trường chương trình.

Văn Anh - chàng Vinh của Phía trước là bầu trời giờ đã là một người đàn ông 39 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung, đầy năng lượng.

Văn Anh - chàng Vinh của "Phía trước là bầu trời" giờ đã là một người đàn ông 39 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung, đầy năng lượng.

Nam diễn viên kiêm nhạc sĩ cùng người vợ xinh đẹp hào hứng tham gia show truyền hình, mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Nam diễn viên kiêm nhạc sĩ cùng người vợ xinh đẹp hào hứng tham gia show truyền hình, mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

2 cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn là em Lê Thị Thu Hiền (2010), em Nguyễn Thị Bích Trâm (2009), em Nguyễn Minh Thành (2009). Lê Thị Thu Hiền sinh năm 2010 tại Lộc Ninh, Bình Phước. Em đang sống cùng ông bà nội, bác, ba và anh trai. Mẹ của Hiền mất lúc vừa sinh em do sức khỏe quá yếu. Cách đây 7 năm, ba em bị gãy xương cổ khiến việc đi lại khó khăn và không thể làm việc nặng. Bác và anh trai của Hiền đi làm phụ hồ nuôi cả gia đình 6 người.

Diễn viên Văn Anh xúc động chia sẻ: “Mẹ rời xa tôi ngay từ khi tôi còn nhỏ. Lần đầu tiên tôi được gặp và biết đến sự hiện diện của mẹ ở trên đời là năm 8 tuổi. Vì thế nên tôi thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh của em Thu Hiền. May mắn là tôi có ba, bà nội luôn ở bên và dành cho tôi sự yêu thương không thể đong đếm được”.

Xúc động trước cảnh đời của bé gái trong chương trình, Văn Anh tiết lộ: Lần đầu tiên tôi được gặp và biết đến sự hiện diện của mẹ ở trên đời là năm 8 tuổi.

Xúc động trước cảnh đời của bé gái trong chương trình, Văn Anh tiết lộ: "Lần đầu tiên tôi được gặp và biết đến sự hiện diện của mẹ ở trên đời là năm 8 tuổi".

Nguyễn Minh Thành sinh năm 2009 tại Long Thành, Đồng Nai. Hiện em đang sống cùng ba và em trai. Mẹ của em Thành mất do ung thư máu cách đây 10 năm. Ba cha con em Thành sống trong căn nhà tình thương rộng 24m2. Ba của Minh Thành làm đủ thứ việc để kiếm sống như: Làm xưởng gỗ, chạy xe ôm, bảo vệ dân phòng… Minh Thành có ý định học xong lớp 10 sẽ nghỉ để đi làm phụ giúp gia đình. Diễn viên Văn Anh đưa ra lời khuyên cho em: “Ba đang làm tất cả để hai em được học hành đến nơi đến chốn. Chính vì thế, em phải cố gắng học thật giỏi để thay đổi cuộc sống của mình cũng như làm chỗ dựa cho ba và em trai”.

Hoàn cảnh còn lại là em Nguyễn Thị Bích Trâm sinh năm 2009 tại Lộc Ninh, Bình Phước. Hiện em đang sống với bà ngoại và mẹ. Mẹ của Trâm bị bệnh tâm thần. Cô bé không biết cha là ai. Cả gia đình trông chờ vào mảnh vườn nhỏ chỉ vỏn vẹn 10 cây điều của bà ngoại. Dù không minh mẫn đầu óc, nhưng mẹ Trâm lúc nào cũng thương con gái, hàng xóm cho 5 nghìn, 10 nghìn đồng đều đưa cho em để dành đi học. Chứng kiến hoàn cảnh éo le của Bích Trâm, Tú Vi đã bật khóc ôm chầm lấy cô bé. Nữ diễn viên Cổng mặt trời bộc bạch, ngay từ nhỏ cô cũng không được biết mặt ba.

Tú Vi bật khóc tâm sự ngay từ nhỏ cô không được biết mặt ba.

Tú Vi bật khóc tâm sự ngay từ nhỏ cô không được biết mặt ba.

“Những khó khăn, thử thách này sẽ khiến con mạnh mẽ hơn. Con của cô cũng giống con từng nói rằng muốn ở bên cạnh mẹ mãi mãi. Nhưng cô biết rằng không có chữ mãi mãi. Chính vì thế, cô dạy cho con của mình có được những kiến thức, kỹ năng để có thể tự bước đi trên đôi chân của mình. Và con cũng phải cố gắng như vậy”, Tú Vi nhắn nhủ đến em Bích Trâm.

Bà xã Văn Anh ôm chầm lấy bé Châm, nhắn nhủ lời động viên từ đáy lòng.

Bà xã Văn Anh ôm chầm lấy bé Châm, nhắn nhủ lời động viên từ đáy lòng.

Tại hậu trường, Văn Anh và Tú Vi cho biết, lợi thế lớn nhất của cả hai khi tham gia chương trình là sự ăn ý. Nam diễn viên Phía trước là bầu trời cho biết phần nào là thế mạnh của ai thì người đó sẽ đảm nhận để hoàn thành thật tốt thử thách. Trong hậu trường, hai vợ chồng cũng liên tục có những cử chỉ chăm sóc nhau đầy ngọt ngào khiến dân tình ghen tị.

Con dâu nổi tiếng đi đẻ, bố ruột diễn viên Phía trước là bầu trời túc trực 3 đêm, rất tế nhị
Diễn viên Tú Vi xúc động trước hành động tâm lý và tinh ý của bố chồng lúc cô sinh nở.

Show truyền hình

Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình