Diệp Bảo Ngọc thừa nhận từng níu kéo người cũ và lý do không vội yêu sau đổ vỡ

Ngày 24/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Sau đổ vỡ trong tình cảm nữ diễn viên khẳng định cô không muốn bước vào mối quan hệ mới với tâm trạng bất an.

XEM VIDEO: Diệp Bảo Ngọc thừa nhận từng níu kéo người cũ.

Người đẹp Diệp Bảo Ngọc và nam diễn viên Thành Đạt từng kết hôn và có một cậu con trai chung. Tuy nhiên, sau 3 năm chung sống, cặp đôi bất ngờ đường ai nấy đi. Lương duyên không còn cả hai vẫn giữ những điều tốt đẹp ở lại. Hiện tại, cậu con chung của cả hai sống cùng Diệp Bảo Ngọc còn nam diễn viên Thành Đạt đã ổn định cuộc sống mới và có con với nữ ca sĩ Hải Băng.

Mới đây, Diệp Bảo Ngọc xuất hiện xinh đẹp trong một show truyền hình. Tại đây, bà mẹ đơn thân cũng trải lòng những quan điểm của mình về tình yêu, đặc biệt là chuyện níu kéo tình cũ.

Diệp Bảo Ngọc có tình trường trắc trở. 19 tuổi lấy chồng, 20 tuổi làm mẹ, 22 tuổi ly hôn, hiện tại cô làm mẹ đơn thân bên cậu con trai Kid kháu khỉnh.

diep bao ngoc thua nhan tung niu keo nguoi cu va ly do khong voi yeu sau do vo - 3

Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ Thành Đạt từng vui vẻ ngồi chung trong tiệc sinh nhật con trai.

diep bao ngoc thua nhan tung niu keo nguoi cu va ly do khong voi yeu sau do vo - 4

Mới đây, xuất hiện tại chương trình "Sức sống thanh xuân" trên HTV, Diệp Bảo Ngọc đã trải lòng về quan điểm tình yêu của cô.

diep bao ngoc thua nhan tung niu keo nguoi cu va ly do khong voi yeu sau do vo - 5

Chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Đoàn Minh Tài cùng hai cố vấn quen thuộc diễn viên Vân Trang và Huy Khánh.

Cụ thể ở phần cuối của chương trình, MC Cát Tường đặt ra câu hỏi “Níu kéo người thương. Nên hay không nên?, Diệp Bảo Ngọc nêu lên ý kiến đầu tiên, cô cho biết: “Ngọc luôn suy nghĩ tại sao không cố gắng làm hết mình bằng mọi cách để níu kéo tình cảm. Ngọc đã từng làm tất cả giữ lấy tình yêu để không phải hối hận sau này.

Nhưng cuối cùng Ngọc cũng nhận ra, chuyện tình cảm đến mức hai người phải nói lời chia tay nhau tức là trong quá trình chung sống đã xảy ra nhiều sự việc. Nếu níu kéo họ, thứ nhất mình làm giảm giá trị của bản thân, thứ hai đối phương sẽ thấy phiền và họ cũng sẽ không muốn tiếp tục với người lụy tình như vậy”. 

diep bao ngoc thua nhan tung niu keo nguoi cu va ly do khong voi yeu sau do vo - 6

Diệp Bảo Ngọc thừa nhận níu kéo người cũ: "Ngọc luôn suy nghĩ tại sao không cố gắng làm hết mình bằng mọi cách để níu kéo tình cảm để sau này mình không phải hối hận quyết định đó".

Cuối cùng nữ diễn viên cũng cho rằng nên chọn giải pháp xa nhau để suy nghĩ khoảng thời gian hai người đã trải qua.

Cùng cảnh ngộ gặp nhiều lận đận trong tình cảm, diễn Huy Khánh đồng ý với quan điểm của Diệp Bảo Ngọc, anh tiếp lời: “Quá trình yêu nhau xảy ra mâu thuẫn hai người nên quyết định chia tay. Vì nếu níu kéo mối quan hệ đã quá nhiều vết thương chỉ làm hai người thêm đau khổ”.

diep bao ngoc thua nhan tung niu keo nguoi cu va ly do khong voi yeu sau do vo - 7

MC Cát Tường đưa ra câu hỏi: “Có nên tìm đến một mối quan hệ mới để quên người cũ hay không?”

Vân Trang đồng tình với quan điểm này, cô lý giải: “Vì thanh xuân chúng ta chỉ đến một lần. Đừng vì mối tình cũ mà khiến mình mãi sống trong đau khổ. Đương nhiên khi tìm đến mối quan hệ mới chúng ta phải cho mình khoảng thời gian chiêm nghiệm nỗi đau.

Trang từng nghĩ là mình sẽ không bao giờ tìm được mối tình đẹp hơn mối tình mình đang có nhưng cuối cùng Trang cũng tìm được tình yêu đích thực sau nhiều tổn thương. Nên Trang tin chắc rằng người sau đến với mình luôn tốt hơn mối tình cũ”.

diep bao ngoc thua nhan tung niu keo nguoi cu va ly do khong voi yeu sau do vo - 8

Theo quan điểm của Vân Trang: "Thanh xuân chúng ta chỉ đến một lần. Đừng vì mối tình cũ mà khiến mình mãi sống trong đau khổ, người sau sẽ luôn tốt hơn người cũ vậy nên hãy hướng đến tương lai".

Ý kiến này của Vân Trang đã bị Diệp Bảo Ngọc phản đối. Cô cho biết: “Trong tình yêu chúng ta cần cảm xúc. Khi bị thất bại trong tình cảm thì chúng ta còn có gia đình, bạn bè bên cạnh.

Ngọc không nghĩ rằng tìm mối quan hệ mới để quên đi người cũ bởi vì sau tan vỡ một cuộc tình thì mình thực sự chưa bình an. Như vậy mình sẽ bước vào mối quan hệ mới với tâm trạng bất an. Có thể thời gian đầu mình sẽ cảm thấy vui nhưng đến một giai đoạn nào đó thì kết cục cũng giống với mối tình cũ”.

diep bao ngoc thua nhan tung niu keo nguoi cu va ly do khong voi yeu sau do vo - 9

Chọn cách không vội tìm đến người mới để khỏa lấp những cô đơn sau đổ vỡ trong hôn nhân vì cho rằng đó chỉ là tình cảm tạm bợ, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô tìm lại niềm vui sống của mình bên bạn bè.

“Ngọc chọn cách chia sẻ những nỗi buồn với bạn thân vì họ là người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn khách quan, cho mình lời khuyên đúng đắn. Đôi lúc có những cuộc tranh cãi xảy ra mình chỉ nhìn theo hướng của mình nhưng mỗi người đều có quan điểm và cái tôi riêng”, nữ diễn viên trải lòng.

Diệp Bảo Ngọc cho chồng cũ đón con trai đi chơi với gia đình riêng
Lần hiếm hoi nữ diễn viên thổ lộ mối quan hệ giữa con và chồng cũ.

Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình