Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai?

Anne Ngày 07/12/2020 15:31 PM (GMT+7)

Như mang cả tiệm tạp hóa đi nhập ngũ, cô còn hồn nhiên nói: "Tôi mang theo tóc giả vì nghĩ có những buổi liên hoan, sẽ cần tới nó".

Mới đây chương trình thực tế Sao nhập ngũ đã lên sóng với sự xuất hiện của dàn sao nữ gồm Nam Thư, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Đỗ Khánh Vân, Hậu Hoàng.

Trong đó, nhiều khán giả có phản ứng khó chịu về diễn viên Diệu Nhi khi cô mang đồ như "cả tiệm tạp hóa" đi nhập ngũ và còn có nhiều câu hỏi ngờ nghệch, thiếu kiến thức.

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 1

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 3

Dàn sao nữ tham gia chương trình.

Trong thời gian làm quen, trò chuyện với nhau trên xe, Diệu Nhi khiến khán giả "ngã ngửa" bởi câu hỏi: "Đặc công là tắm biển hả?" Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên thiếu kiến thức và không tìm hiểu về chương trình mình tham gia.

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 4

Nữ diễn viên Diệu Nhi bị nói là giả vờ ngờ nghệch vì câu hỏi hồn nhiên với Nam Thư.

Trong phần tự giới thiệu, cô cũng lắp ba lắp bắp khi nói về bản thân và còn không tuân thủ đúng cấu trúc phát ngôn phải có câu "Báo cáo hết". Việc nữ diễn viên tỏ ra căng thẳng đến mức quên cả tên mình bị khán giả cho là quá đà, trong khi các đồng đội khác không thể nhịn cười mỗi khi cô nàng nói chuyện. Cô bị cho là thiếu nghiêm túc nhất trong chương trình.

Thêm vào đó, hành lý của cô khi nhập ngũ khiến ai cũng phải choáng váng. Nữ diễn viên mang tận 3 vali với hàng trăm thứ đồ, không khác gì một "tiệm tạp hóa" hay một chuyến du lịch sang chảnh lâu ngày.

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 5

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 6

Cô nàng bị chỉ trích vì mang tận 3 vali đi nhập ngũ.

Đáng nói là cả những thứ rất không phù hợp với môi trường quân đội như máy hát karaoke, tóc giả và rất nhiều mỹ phẩm làm đẹp cũng được Diệu Nhi mang theo. Khi được hỏi lý do mang bộ tóc giả, cô nàng còn hồn nhiên nói: "Tôi mang theo tóc giả vì nghĩ có những buổi liên hoan, sẽ cần tới nó".

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 7

Đây chỉ là 1/3 số đồ đạc cô mang theo.

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 8

Có rất nhiều món đồ "vô lý", không phù hợp môi trường quân đội.

Khán giả tỏ ra ngán ngẩm và bình luận: "Cô ấy vào quân ngũ mà như mở một tiệm tạp hoá", "Nam Thư cũng là diễn viên hài, nhưng cô ấy lại tỏ ra rất nghiêm túc, khác hẳn Diệu Nhi", "Làm lố, sao mà quên cả tên mình được", "Cô ấy nhập ngũ hay đang diễn hài vậy?"...

Bên cạnh những ý kiến bất bình và chỉ trích, cũng có một bộ phận khán giả bênh vực Diệu Nhi và cho rằng đây chỉ là chương trình giải trí, không nên quá khắt khe. Hơn thế, Diệu Nhi góp phần mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 9

Diệu Nhi là nhân vật thường xuyên góp mặt trên truyền hình.

Diệu Nhi sinh năm 1991, là nữ diễn viên từng góp mặt trong phim nhiều bộ phim như Chiến dịch chống ế, Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, Vú em tập sự, Ngày mai Mai cưới, Tui là Tư Hậu,  Gia đình là số 1,  Vu quy đại náo, Chị Mười Ba, Anh trai yêu quái...

Cô cũng là nhân vật thường xuyên xuất hiện trong những show truyền hình như Giọng ải giọng ai, 7 nụ cười xuân, Sao Hỏa Sai Kim, Người ấy là ai, Ai là số 1, Nhanh như chớp, Bộ ba siêu đằng...

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 10

Cô nhiều lần bị "ném đá" vì sự hồn nhiên của mình.

Diệu Nhi từng được đề cử giải thưởng Asia Artist Awards vào năm 2019 ở hạng mục "Nữ diễn viên Việt Nam", tuy nhiên do sự chỉ trích từ phía người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ đã hủy đề cử của chính mình tại giải thưởng này nên nó đã không được trao giải. Cô từng được đề cử 4 lần tại Giải Mai Vàng và nhận được 1 giải thưởng ở hạng mục "Nữ diễn viên sân khấu" năm 2016. 

Cô từng nhiều lần bị khán giả chỉ trích vì lối diễn ồn ào hay những lần trêu đùa quá đà như vụ việc bị cho là vô duyên khi bình luận đòi ôm chồng Đông Nhi. Tuy nhiên nữ diễn viên cũng có một bộ phận người hâm mộ yêu quý chính vì sự thoải mái, hồn nhiên và tính cách "nhây" của mình. Trong đời tư, Diệu Nhi có chuyện tình cảm với diễn viên Anh Tú nhưng cặp đôi chưa từng chính thức thừa nhận mối quan hệ.

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 11

Bên cạnh những ý kiến về Diệu Nhi thì Sao nhập ngũ cũng gây chú ý vì cảnh mặt mũi đen đuốc, lấm lem bùn đất của dàn sao nữ.

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 12

Màn hóa trang ở mỗi mùa của chương trình bao giờ cũng khiến khán giả được dịp cười bò.

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai? - 13

Các cô gái bước vào môi trường quân đội vẫn không hết sự đáng yêu. "Trà Long" Khánh Vân nhận được nhiều sự yêu thích vì vẻ ngoài dễ thương.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-nu-bi-chi-trich-vi-mang-toc-gia-di-nhap-ngu-gia-v...

Sao Nhập Ngũ: Ông bố trẻ Tim bị kẻ gian lừa trong ca gác đêm
Đại đội trưởng kết luận Tim đã bị kẻ gian lừa, nhanh chóng chỉ huy cả tiểu đội báo động lấy vũ khí trang bị đi "truy bắt" kẻ gian.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nhập ngũ