Em gái ruột Hoàng Thuỳ kể cuộc gặp định mệnh với bạn trai Việt kiều, bắt đầu bằng: "Hi em"

Anne Ngày 30/09/2020 15:48 PM (GMT+7)

Nữ chính không được lên sóng của Người Ấy Là Ai tâm sự về lần đầu tiên gặp "cực phẩm" Việt kiều Billy.

Sau lùm xùm bị chương trình Người Ấy Là Ai đòi kiện, Hoàng Linh - em gái Hoàng Thuỳ vẫn lạc quan và thường xuyên chia sẻ cuộc sống vui tươi của mình trên mạng xã hội. Đặc biệt, nữ chính không được lên sóng liên tục công khai tình yêu của mình với chàng Việt kiều Billy Phạm - một "cực phẩm" trong tập khác của chương trình.

Hoàng Linh vừa có lời tâm sự kể về cuộc gặp đầu tiên với bạn trai: "Gặp Billy trong 1 buổi tiệc doanh nhân của Stephen (một chàng trai tham gia chương trình) vào cuối tháng 6/2020. Lúc đó Billy thấy Linh thì "Hi em". Mới đầu nhìn Billy, Linh hơi sợ vì râu nhiều, xăm đầy người xong nghĩ trong bụng chắc là badboy (trai hư). Nói nhanh còn về. Mãi sau, Billy nói anh làm Quản lý mảng công nghệ bên Mỹ. Linh mới 'Ớ', thấy Ok, giỏi nè, rồi mới cho Facebook nha".

Em gái ruột Hoàng Thuỳ kể cuộc gặp định mệnh với bạn trai Việt kiều, bắt đầu bằng: amp;#34;Hi emamp;#34; - 1

Hoàng Linh chia sẻ ảnh tập gym bên bạn trai Việt kiều. Cô cho biết lần đầu không ấn tượng với anh, nghĩ là trai hư, cho đến khi biết nghề nghiệp của anh chàng.

Em gái ruột Hoàng Thuỳ kể cuộc gặp định mệnh với bạn trai Việt kiều, bắt đầu bằng: amp;#34;Hi emamp;#34; - 3

Tình cảm của cặp đôi ngày càng mặn nồng, cách đây không lâu, Hoàng Linh cũng khoe ảnh nóng bỏng cùng người yêu trên bãi biển và chú thích ngọt ngào: "Trời xanh mây trắng có anh và có em".

Em gái ruột Hoàng Thuỳ kể cuộc gặp định mệnh với bạn trai Việt kiều, bắt đầu bằng: amp;#34;Hi emamp;#34; - 4

Không chỉ bạn gái, chàng "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cũng công khai bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội kèm theo lời chân tình: "Two people don’t come together to complete each other. They come together to share their completeness" (tạm dịch: "Hai con người không phải đến với nhau để hoàn thiện nhau mà để chia sẻ sự hoàn thiện của họ").

Em gái ruột Hoàng Thuỳ kể cuộc gặp định mệnh với bạn trai Việt kiều, bắt đầu bằng: amp;#34;Hi emamp;#34; - 5

Dù bị cắt sóng vì lý do hỏng file và vướng phải ồn ào kiện tụng với chương trình nhưng Hoàng Linh lại có may mắn gặp được tình yêu của mình. Quả là "trong cái rủi có cái may"!

Hoàng Thị Linh là em gái ruột của Á hậu Hoàng Thuỳ. Cô sinh năm 1995, tốt nghiệp khoa Luật Quốc tế của trường Đại học Luật TP.HCM và đã hoàn thành chương trình đào tạo Cử nhân Luật của Học viện Tư pháp. Trong một số bài báo, Hoàng Linh còn được giới thiệu là một luật sư, có tham gia một số hoạt động văn hóa giải trí như thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Năm 2020 Hoàng Linh tham gia chương trình Người Ấy Là Ai nhưng không được lên sóng. Sau đó cô được ban tổ chức giải thích với lý do hư file. Hoàng Linh cùng nam chính Tâm Đinh đã có những bài đăng tố chương trình thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng mình. Tuy nhiên sau đó cô bị ban tổ chức "tố" ngược lại vì vi phạm hợp đồng và yêu cầu đính chính phát ngôn.

Em gái ruột Hoàng Thuỳ kể cuộc gặp định mệnh với bạn trai Việt kiều, bắt đầu bằng: amp;#34;Hi emamp;#34; - 6

Em gái ruột Hoàng Thuỳ kể cuộc gặp định mệnh với bạn trai Việt kiều, bắt đầu bằng: amp;#34;Hi emamp;#34; - 7

Hình ảnh gợi cảm được Hoàng Linh mới chia sẻ trên trang cá nhân.

Billy Phạm là anh chàng tham gia tập 12 mùa 3 của chương trình, số mà cô gái Thiên Tâm ngồi ghế nữ chính. Không được nữ chính trao hoa nhưng anh lộ diện với thân phận độc thân. Billy sinh ra và lớn lên tại Mỹ nên không biết nhiều về văn hóa Việt Nam. Khi về tham gia chương trình, anh chàng mong muốn một phần muốn tìm hiểu thêm về đất nước và con người nơi đây.

Em gái ruột Hoàng Thuỳ kể cuộc gặp định mệnh với bạn trai Việt kiều, bắt đầu bằng: amp;#34;Hi emamp;#34; - 8

Em gái ruột Hoàng Thuỳ kể cuộc gặp định mệnh với bạn trai Việt kiều, bắt đầu bằng: amp;#34;Hi emamp;#34; - 9

Billy Phạm - chàng "cực phẩm" Người Ấy Là Ai có vẻ ngoài cực nam tính.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/em-gai-ruot-hoang-thuy-ke-cuoc-gap-dinh-menh-voi-ban-...

Chương trình Người Ấy Là Ai yêu cầu Hoàng Thị Linh - em Hoàng Thùy đính chính phát ngôn
Phía chương trình Người Ấy Là Ai đã lên tiếng sau khi em gái Hoàng Thùy liên tục "tố" ban tổ chức trên trang cá nhân.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy