Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì "đã có chủ"

Hải Đỗ Ngày 18/07/2020 09:30 AM (GMT+7)

Mã Lộc - chàng trai dễ thương với vẻ mặt "cool ngầu" nhưng pha chút ngại ngùng đã gây sự chú ý từ phía ban cố vấn.

XEM VIDEO: Em trai họ Ngô Thanh Vân tại Người Ấy Là Ai. (Nguồn: BTC cung cấp)

Trong tập 11 của chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3 mới phát sóng đã có sự xuất hiện của dàn cố vấn "mặn mòi": Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Thùy Dung, ca - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cùng MC Trấn Thành.

Với sự tư vấn của dàn sao, nữ chính - cô blogger làm đẹp Mina Nguyễn đã có kết có hậu khi xuất sắc lựa chọn chàng diễn viên độc thân, vui tính Nguyễn Đạt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của em trai họ Ngô Thanh Vân cũng gây nhiều sự chú ý.

  Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng fan nữ ngậm ngùi vì anh đã là “chậu” của “bông hoa” khác!

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 1

Một trong những "cực phẩm" gây sự chú ý ban cố vấn có chàng trao Mã Lộc với vẻ mặt "cool ngầu" nhưng pha chút ngại ngùng đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Nữ chính Mina Nguyễn thấy Mã Lộc là 1 chàng trai dễ thương, hơi ngại ngùng nhưng điều đó khiến cho cô nàng cảm thấy anh thiếu sự trải nghiệm và thu hút, nên Mã Lộc là chàng trai phải dừng chân tại chương trình. Nữ chính dự đoán anh chàng đã có chủ. Hương Giang, Võ Hoàng Yến và Phan Mạnh Quỳnh lại nghĩ chàng trai "màu tím", riêng Thùy Dung đoán Mã Lộc độc thân.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 3

Mã Lộc cùng Á hậu Thùy Dung tại phần thử thách tình huống khiến chàng trai lúng túng.

Cuối cùng, chàng diễn viên – người mẫu Mã Lộc lộ diện "đã có chủ" đúng với cảm giác của nữ chính Mina. Hiện tại, Mã Lộc đã có vợ, đó là mối tình đầu 7 năm của anh. Trấn Thành thắc mắc liệu lấy vợ sớm có sợ ảnh hưởng đến công việc làm nghệ thuật hay không, Mã Lộc chia sẻ rằng hiện tại anh đang rất cố gắng cũng như sẽ thêm 1 nghề tay trái là kinh doanh để lo cho cuộc sống của cả 2 sau này.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 4

Khi Trấn Thành hỏi gia đình anh có ai theo nghệ thuật hay không, anh chàng tiết lộ anh chính là em họ của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân khiến ai cũng bất ngờ.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 5

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trong đám cưới của em họ "cực phẩm" Mã Lộc. Hai chị em khá thân thiết với nhau. Mẹ của Ngô Thanh Vân là chị của mẹ Mã Lộc.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 6

Cuối cùng, chia sẻ lý do đến với chương trình, anh mong muốn được khám phá bản thân mình, đồng thời muốn chứng minh cho vợ thấy với những cám dỗ của ngành nghệ thuật, bản thân anh vẫn tạo cho vợ mình cảm giác an toàn. 

Nữ chính Mina Nguyễn chọn đúng chàng diễn viên độc thân

Bên cạnh em trai Ngô Thanh Vân, những "cực phẩm" khác trong chương trình cũng nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là nam chính Nguyễn Đạt. Cảm giác mách bảo nên cô nàng beauty blogger xinh đẹp Mina Nguyễn đã trao hoa cho chàng diễn viên Nguyễn Đạt và có được cái kết như mong ước khiến cả trường quay vỡ òa vì quá xứng đôi.

Lý do khiến Mina chọn Nguyễn Đạt bởi vì cô cảm giác có gì đó vô hình khiến cô muốn chọn anh chàng này chứ không hề có sự suy nghĩ gì cả. Trấn Thành thừa nhận: “Mọi lời khuyên đều xếp hàng, chỉ có cảm xúc là đi trước”, điều này khá đúng với lựa chọn của Mina. 

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 7

Anh chàng diễn viên may mắn được nữ chính trao hoa.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 8

Nguyễn Đạt xuất hiện với khuôn mặt điện ảnh cùng nụ cười tỏa nắng đốn tim fan nữ.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 9

Nguyễn Đạt là người lộ diện cuối cùng, tất nhiên anh chàng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối với tất cả bảng màu xanh đến từ dàn cố vấn.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 10

Nhưng ở phần lộ diện của mình, chàng diễn viên khiến khán giả, ban cố vấn và đặc biệt là nữ chính phát “sốc” với sân khấu ngập tràn tím.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 11

Nguyễn Đạt cũng gửi lời xin lỗi đến nữ chính vì đã khiến cô nàng thất vọng.

Tuy nhiên, trước khi giao lưu cùng mọi người, anh chàng đã xin bỏ chiếc áo vest ra vì quá nóng, đồng thời quay lưng lại để lộ tấm bảng độc thân khiến cả trường quay lần nữa bất ngờ vì “cú twist” đầy thú vị. Khi được Trấn Thành hỏi mình là ai và giới thiệu bản thân với khán giả, chàng diễn viên lần nữa khiến nữ chính “rớt tim” với câu trả lời: “Em là người đến để đưa Mina về”. 

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 12

Rớt tim với "cực phẩm" Nguyễn Đạt cùng cú twist đến từ phía ekip chương trình khi anh chàng đã xin bỏ chiếc áo vest ra vì quá nóng, đồng thời quay lưng lại để lộ tấm bảng độc thân khiến cả trường quay võ òa trong cảm xúc.

Sau câu nói đầy tình cảm, Nguyễn Đạt đã xuống ghế nữ chính và dắt tay Mina lên sân khấu. Cảm giác lúc này của nữ chính vẫn chưa hết bồi hồi: “Lúc nãy em rất là sốc, tim em muốn rơi ra ngoài vì em thật sự tin anh ấy là màu tím và em cũng muốn đến chương trình tìm cho mình 1 tình yêu”. Chàng diễn viên lần nữa xin lỗi nữ chính: “Anh xin lỗi em vì anh đã làm cho em bối rối”.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 13

Nguyễn Đạt cũng chia sẻ anh rất thích giọng nói của nữ chính và những điểm còn lại anh nghĩ cả 2 sẽ hoàn thiện được cho nhau sau này. 

Trước đó trong vòng hastag, Nguyễn Đạt làm Trấn Thành "ngã ngửa" khi chọn hastag lạ: #3D. Theo anh, #3D là viết tắt của 3 chữ: Duyên, Dám và Đồng hành. Nguyễn Đạt cho rằng gặp được nữ chính đã là 1 cái “duyên”, quan trọng là Mina có “dám” cho anh 1 cơ hội hay không và nếu có, anh sẵn sàng sẽ là người “đồng hành” cùng cô.

Nguyễn Đạt được dàn cố vấn khẳng định là khá tự tin và chỉn chu trong cách xuất hiện lẫn ăn nói, điều này làm cho Hương Giang nghĩ rằng anh chàng khá hợp với Mina. Nữ chính cũng ấn tượng với Nguyễn Đạt khi anh là người duy nhất gọi tên cô trong lúc trả lời hashtag, cô chỉ lo rằng anh chàng đã có chủ.

Chàng trai "màu tím" đến từ Na Uy, tham gia chương trình thay cho người yêu vào giờ chót

Nghe theo lời khuyên của đa số cố vấn cũng như cảm nhận được Công Thành là chàng trai màu tím, nên nữ chính Mina Nguyễn quyết định chọn anh là người dừng bước đầu tiên trong chương trình. Đúng như dự đoán, Công Thành lộ diện với sân khấu tràn ngập sắc tím. Anh chàng hiện đang làm việc và bảo vệ bằng thạc sĩ tại Na Uy.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 14

Trở về Việt Nam lần này, anh định phát triển 1 công ty về du học, anh muốn mang cơ hội học tập miễn phí tại 1 đất nước phát triển như Na Uy đến với các bạn trẻ Việt Nam.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 15

Ngoài ra Công Thành còn chia sẻ trong quá trình ở Việt Nam vì không về Na Uy được anh đã quen với 1 người.

Đáng lý ra người yêu anh đã là 1 trong 5 chàng trai trên sân khấu nhưng vì chưa sẵn sàng công khai nên anh đã thay thế người đó tham gia chương trình. Đồng thời Công Thành cũng mong sự xuất hiện của anh sẽ là động lực để người yêu mình can đảm hơn trong việc khẳng định bản thân. 

Người quen của nữ chính cũng xuất hiện

Trong vòng hashtag đã mang đến nhiều bất ngờ. #Dứt khoát là cụm từ anh chàng Hoàng Bách lựa chọn. Anh giải thích bản thân anh luôn có sự dứt khoát trong công việc lẫn tình cảm, nhưng quan trọng là không bao giờ để tổn thương đến cô gái mà mình yêu.

Anh chàng Phan Lê chọn #3Học là hashtag của mình. Vì theo Phan Lê, cuộc đời anh luôn luôn liên quan đến học để phát triển, đó là: Học ăn, học nói và học yêu. 

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 16

Đối với Hoàng Bách, Hương Giang nhận định đây là chàng trai rất đàn ông, rõ ràng, công việc ổn định. Tuy nhiên chính vì điều đó mà Võ Hoàng Yến khẳng định 70% Hoàng Bách đã có chủ.

Nói đến Phan Lê, Trấn Thành thấy rằng đây là chàng trai có điều kiện về vật chất tuy nhiên có vẻ chưa sẵn sàng cho mọi chuyện kể cả chuyện tình cảm, nhưng đây cũng là luồng gió mới nếu bản thân cô muốn thử. 

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 17

Trở lại với phần lộ diện, Phan Lê nhận được cả 5 dự đoán độc thân đến từ Mina Nguyễn và 4 cố vấn. Đúng như suy nghĩ của mọi người, Phan Lê là chàng trai màu xanh.

Anh chàng tâm sự đã biết Mina từ khá lâu và cũng có nhiều bạn chung trên mạng xã hội. Mặc dù rất tiếc vì không phải là sự lựa chọn của cô nàng, nhưng Phan Lê hy vọng cả 2 sẽ có cơ hội làm bạn và cũng như đã nói, anh sẽ dành thời gian của mình cho cô nếu cô đồng ý. 

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 18

Trước khi đến phần lộ diện của Hoàng Bách, Hương Giang và Võ Hoàng Yến có để ý thấy anh chàng có sự thở phào khi nữ chính không trao hoa cho mình, điều này khiến dàn cố vấn tin rằng Hoàng Bách đã có chủ.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 19

Đúng như dự đoán, bạn gái Hoàng Bách xuất hiện sau phần lộ diện của anh chàng. Người yêu Hoàng Bách hiện tại đang là sinh viên năm cuối và cả 2 quen nhau qua những lần tương tác trên mạng xã hội.

Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng làm fan nữ ngậm ngùi vì amp;#34;đã có chủamp;#34; - 20

Hoàng Bách xuất hiện tại chương trình với mong muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, bạn gái mình chính là “số 1” trong lòng anh.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
4/5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/em-trai-ngo-thanh-van-xuat-hien-nhung-lam-fan-nu-ngam...

Nữ chính mới nhất của Người Ấy Là Ai: Sống sang chảnh nhưng mặc cảm suốt nhiều năm
Nữ chính tuần này là một cô gái nổi tiếng Youtube được nhiều bạn trẻ yêu thích - Mina Nguyễn.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình