Nữ chính lạ nhất Người Ấy Là Ai bị bạn trai tuyên bố thẳng thừng việc "bắt cá hai tay"

Hải Đỗ Ngày 08/07/2020 15:52 PM (GMT+7)

Thêm 1 nữ chính gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm đến với Người Ấy Là Ai.

Tập 10 Người Ấy Là Ai mùa 3 tuần này là sự xuất hiện một nữ chính vô cùng đặc biệt - Phương Linh. Cô gái gây ấn tượng khác biệt với toàn bộ ban cố vấn cũng như khán giả khi xuất hiện với chiếc váy ngắn đen cùng đôi boot cao đầy cá tính, không váy dạ hội lộng lẫy như những nữ chính khác. Trước đó chỉ có nữ chính Cara Phương ở tập 5 diện vest.

nu chinh la nhat nguoi ay la ai bi ban trai tuyen bo thang thung viec "bat ca hai tay" - 1

Nữ chính đặc biệt Phương Linh xuất hiện trên sóng truyền hình với bộ trang phục đầy cá tính.

Không chỉ đặc biệt trong cách xuất hiện mà Phương Linh có lẽ còn là một nhân vật "hiếm" trong thời đại công nghệ 4.0 này. Khi truy tìm trang cá nhân của cô nàng này thì có rất nhiều tài khoản với tên Phương Linh hiện ra nhưng tuyệt nhiên không có tài khoản của chính chủ. Phía nhà sản xuất chương trình đã cho biết nữ chính không sử dụng mạng xã hội.

nu chinh la nhat nguoi ay la ai bi ban trai tuyen bo thang thung viec "bat ca hai tay" - 3

Hiện tại công việc của Phương Linh là phân tích và tư vấn chiến lược kinh doanh cho công ty công nghệ thông tin quốc tế. Chắc có lẽ đây là lý do mà cô không sử dụng MXH để tập trung và cũng như bảo mật cho công việc .

Phương Linh chia sẻ, cô có cơ hội đi đến nhiều nước trên thế giới và cũng nhờ đó mà cô đã gặp được bạn trai cũ của mình. Trong mắt nữ chính, này rất chu đáo, thông minh và biết dẫn dắt cảm xúc của cô. Bạn trai cũ muốn về Việt Nam để phát triển sự nghiệp nhưng không được bao lâu thì Phương Linh phát hiện ra sự bất thường trong mối quan hệ của cả 2.

Khi ở gần nhau, bạn trai tỏ ra rất tình cảm, quấn quýt nhưng lúc ở xa thì anh ta rất ít khi chủ động liên lạc với Phương Linh. Sau một thời gian tìm hiểu, Phương Linh phát hiện anh chàng này đang duy trì 1 mối quan hệ lâu năm với 1 cô gái khác ở Úc trong khi vẫn giữ mối quan hệ với cô ở Việt Nam.

nu chinh la nhat nguoi ay la ai bi ban trai tuyen bo thang thung viec "bat ca hai tay" - 4

Phương Linh cảm nhận mình chỉ như phương án dự phòng của chàng trai này và biết được vị trí của mình thế nào nên cô quyết định chia tay.

nu chinh la nhat nguoi ay la ai bi ban trai tuyen bo thang thung viec "bat ca hai tay" - 5

Theo chia sẻ của Phương Linh thì cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ hạ tiêu chuẩn để lựa chọn bạn trai mình xuống sau cuộc tình tan vỡ ấy bởi vì ai cũng phải có tiêu chuẩn riêng bản thân.

nu chinh la nhat nguoi ay la ai bi ban trai tuyen bo thang thung viec "bat ca hai tay" - 6

Sau nghe lời chia sẻ nữ chính, cố vấn Hương Giang cho rằng biết là con gái cái gì cũng muốn nhưng mình chỉ được lựa chọn minh muốn cái gì hơn thì còn cái còn lại hạ thấp xuống mới có thể tiến tới với nhau được.

nu chinh la nhat nguoi ay la ai bi ban trai tuyen bo thang thung viec "bat ca hai tay" - 7

Nam MC Trấn Thành đưa ra nhận định thực tế dành cho nữ chính: "Để mà tìm người phù hợp với mong muốn của em, ở yên với em khó lắm!". 

nu chinh la nhat nguoi ay la ai bi ban trai tuyen bo thang thung viec "bat ca hai tay" - 8

Chia sẻ về gu bạn trai của mình, nữ chính chia sẻ người hấp dẫn cô biết nắm bắt cảm xúc của người khác cũng như sự tử tế và chăm lo gia đình.

Trải qua mối tình cũ đầy mặn nồng với bạn trai đem lại cho Phương Linh nhiều cảm xúc, tâm sự cùng ban cố vấn về người cũ. Bằng linh cảm của người con gái đang yêu, Phương Linh cảm nhận được sự lạnh nhạt của người yêu khi không còn mặn mà như khi ở bên cạnh nhau thì cô gái phát hiện người yêu bắt cá hai tay khi có mội cô gái khác ở Úc.

nu chinh la nhat nguoi ay la ai bi ban trai tuyen bo thang thung viec "bat ca hai tay" - 9

Nghe tới đây nam MC Trấn Thành đặt ra câu hỏi nữ chính: "Khi bắt đầu em có bao giờ nghĩ em có phải phương án thay thế không?".

Sau nghe xong câu hỏi Phương Linh chia sẻ đến chính cô không bao giờ nghĩ sẽ bị người yêu phản bội vì anh ta đối xử quá tốt. Cô gái thực sự sốc khi biết được mình chỉ là phương án thay thế khi bạn trai thẳng thừng tuyên bố rằng mình "bắt cá hai tay". Khác hẳn so lúc dành tình cảm bên nhau, chàng trai lạnh lùng công khai, nếu như Phương Linh chấp nhận như vậy được thì tiếp tục không thì chia tay.

nu chinh la nhat nguoi ay la ai bi ban trai tuyen bo thang thung viec "bat ca hai tay" - 10

MC Trấn Thành khẳng định khi mình không đủ năng lượng để kiểm soát người ta thì mình chỉ là phương án cho người ta lựa chọn mà thôi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-chinh-la-nhat-nguoi-ay-la-ai-bi-ban-trai-tuyen-bo-thang-thun...

Cư dân mạng lầm tưởng Chi Pu với mỹ nữ Người Ấy Là Ai, độ lầy chẳng thua gì nhau
Nhiều biểu cảm của Chi Pu và cô gái này được cho là khá giống nhau trong những đoạn video vui nhộn.

Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình