Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: "Ngôn tình không có thật"

Ngày 10/05/2020 15:30 PM (GMT+7)

Hai nữ diễn viên xinh đẹp đã có một màn khẩu chiến quyết liệt để bảo vệ quan điểm cá nhân trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Vân Trang - Tường Vi tranh cãi về chuyện ngôn tình có ngoài đời thực.

Mới đây trong chương trình Sức sống thanh xuân đã diễn ra những màn tranh luận sôi nổi của các nghệ sĩ Vân Trang, Tường Vi, Baggio, Hoàng Rapper. Trong số đó là nhiều lần “đấu khẩu” không hồi kết của Vân Trang và Tường Vi, nếu không có MC Liêu Hà Trinh chốt lại vấn đề thì chắc cuộc tranh luận sẽ kéo dài vô tận. 

Đặt biệt ở câu hỏi MC Liêu Hà Trinh đặt ra: “Sẽ không có ngôn tình trong đời thực. Đúng hay sai?”, cả hai nữ diễn viên đã tranh luận gay gắt, thậm chí Vân Trang quyết liệt đến mức bật dậy khỏi bàn.

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: amp;#34;Ngôn tình không có thậtamp;#34; - 1

Trả lời cho câu hỏi trên, cả nữ diễn viên "Cô Thắm về làng" Tường Vi lẫn hai sao nam là Hoàng Rapper và Baggio đều cho là sai.

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: amp;#34;Ngôn tình không có thậtamp;#34; - 3

Trong khi đó, bà mẹ một con Vân Trang chọn đúng, ở một mình một chiến tuyến và tích cực lập luận, bảo vệ quan điểm cho mình.

Baggio liền lấy minh chứng việc rất nhiều cặp đôi đến với nhau theo đúng nghĩa “một túp lều tranh hai quả tim vàng”, không đặt ra nhiều điều kiện khi đến với nhau. “Có rất nhiều trường hợp đúng nghĩa là không có gì ngoài trái tim, họ quyết định bên nhau, che chở nhau để mọi thứ tốt đẹp hơn thì đó cũng có thể gọi là ngôn tình”, ông bố 2 con Baggio bày tỏ. 

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: amp;#34;Ngôn tình không có thậtamp;#34; - 4

Hoàng Rapper thì muốn tình yêu luôn có một chút ngôn tình: “Một người xấu như Hoàng, không nhiều tiền như Hoàng thì đôi lúc cũng cần một chút ngôn tình để làm mướt mát tình yêu của mình.”

Tường Vi khẳng định một lần nữa rằng: “Như Baggio và Vi thấy đó cũng là một kiểu ngôn tình. Giờ ngồi nói chuyện với Baggio thấy bạn ấy khác hoàn toàn, điềm đạm hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, biết lo lắng cho gia đình. Baggio mà em biết ngày xưa mất luôn rồi, trước mặt em là một người hoàn toàn khác, trở nên tốt hơn vì người mình yêu. Những người như vậy theo em cũng là những nam thần trên phim mà những cô gái hay mong chờ.” 

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: amp;#34;Ngôn tình không có thậtamp;#34; - 5

Tường Vi cùng Baggio đứng lên tuyên chiến khẳng định cuộc tình của mình chính là minh chứng rõ ràng của ngôn tình ngoài đời thực và cái kết có hậu.

Vân Trang lên tiếng sau cùng, cô khẳng định: “Với Trang ngôn tình là những câu chuyện tình yêu quá hoàn mỹ rồi. Không phải lâu lâu xọc vào một cái như đón đưa, nhắn tin, hỏi han thì gọi là ngôn tình. Nếu các bạn nghĩ vậy là các bạn đang tự nguỵ biện cho các bạn.”

Vân Trang còn nói với Tường Vi: "Vi mới yêu thôi, chưa cưới. Từ từ em, cuộc đời còn dài lắm. Trang đã từng vì ngôn tình để yêu và cưới. Nhưng sau đó, tất cả mọi thứ đều hoàn toàn trái ngược. Tất cả những thứ ngôn tình các bạn nói nó chỉ là tức thời thôi. Chứ bên ngoài nó đều thể hiện hết, làm gì có cái ngôn tình thực sự".

Nữ diễn viên còn đứng hẳn lên để thể hiện ý kiến của mình, mặc cho 3 nghệ sĩ còn lại phản đối. Tường Vi hài hước nói: “KhiTrang bắt đầu xấn lên, nói với 3 tụi mình mà Vi cảm giác như có cái hình anh Quân (chồng Vân Trang) to đùng ở đây để cô ấy chỉnh đốn vậy đó.”

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: amp;#34;Ngôn tình không có thậtamp;#34; - 6

Vân Trang bật dậy khỏi bàn, tranh cãi kịch liệt với Tường Vi phủ nhận ngôn tình không có ngoài đời thực.

Ngay sau đó, Tường Vi “đáp trả”: “Ngôn tình đâu nhất thiết phải mọi lúc mọi nơi và mọi thứ hoàn hảo mới là ngôn tình…” Chưa nói hết câu thì Vân Trang lại chen ngang: “Thế thì đừng gọi là ngôn tình”. Cô nhấn mạnh 2 lần trước khi Tường Vi tiếp lời.

Tường Vi tiếp tục lên tiếng: “Như anh Hoàng nói, đôi lúc ngôn tình cái những câu chuyện có cái đẹp”. Để cuộc tranh luận có thể kết thúc, Liêu Hà Trinh phải lên tiếng: “Với tư cách là một nhà văn, Trinh cũng đồng tình với Vi rằng những cái kết đẹp đã là một điều tuyệt vời và rất ngôn tình rồi.” 

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: amp;#34;Ngôn tình không có thậtamp;#34; - 7

Đến câu thứ 3, cuộc tranh luận của hai nữ diễn viên vẫn rất quyết liệt, nhưng Vân Trang có thêm 2 đồng minh là Baggio và Hoàng Rapper.

Với câu hỏi: “Thanh xuân, nên hay không nên yêu quá ngôn tình?”, Tường Vi cho rằng nên yêu ngôn tình, yêu hết mình để có nhiều trải nghiệm trong việc yêu đương, tìm ra người phù hợp nhất với mình.

Vân Trang tiếp tục phản đối: “Trang luôn muốn mình có một câu chuyện tình tốt đẹp từ đầu tới cuối với một người thôi. Trang không muốn nuôi ảo tưởng nhiều, rồi vỡ mộng rồi lại phải 2,3 lần đò mới tìm được hạnh phúc. Nếu bạn cứ quá ngôn tình thì sẽ phí tuổi xuân lắm. Ngôn tình là cần thiết nhưng cũng phải cần thực tế nữa.”

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: amp;#34;Ngôn tình không có thậtamp;#34; - 8

“Mấy ai mà có được chuyện tình đầu là tình cuối. Phải va vấp cái này, cái kia, thậm chí mình sụp đổ hình tượng mình mới tìm được tình yêu đích thực. Mình gặp đúng người đúng thời điểm là sẽ tới với nhau”, Tường Vi đáp trả. 

Baggio và Hoàng Rapper gần như không có cơ hội chen vào cuộc tranh luận giữa hai nữ diễn viên. Chưa thấy thoả đáng với cách lập luận của Tường Vi, Vân Trang tranh luận: “Với Trang, Trang vẫn giữ quan điểm, đừng yêu quá ngôn tình, rồi không như mình nghĩ lại đổ vỡ. Mình phải giữ lại cho bản thân mình một chút thì mình sẽ đỡ thất vọng hơn nếu chưa gặp may mắn trong tình yêu.” 

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: amp;#34;Ngôn tình không có thậtamp;#34; - 9

Đây không phải lần đầu tiên Vân Trang tranh cãi kịch liệt với một khách mời như vậy trên sóng truyền hình. Trong những số phát sóng trước đó của chương trình, Vân Trang cũng từng “đối đầu” với Kha Ly về chuyện ứng xử với người yêu cũ thế nào là phù hợp.

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: amp;#34;Ngôn tình không có thậtamp;#34; - 10

Gần đây nhất, nữ diễn viên tranh cãi với ca sĩ Lâm Khánh Chi về chuyện mỹ phẩm rẻ tiền, trôi nổi hàng chợ vẫn có hiệu quả.

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: amp;#34;Ngôn tình không có thậtamp;#34; - 11

Nhưng không phủ nhận, những quan điểm và “cái tôi” mạnh mẽ mà Vân Trang đã khiến cho cuộc tranh luận thêm nhiều góc nhìn đa chiều. Chương trình được phát sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gai-co-chong-van-trang-bat-day-khoi-ban-phu-nhan-voi-...

Diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa - Oanh Kiều: Vân Trang chính là thần tượng của tôi
Nữ diễn viên sinh năm 1989 thừa nhận thiếu tự tin là động lực để cô có một khởi đầu tốt. Chính vì thiếu tự tin giúp cô có nhiều động lực để vượt lên...
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang