Diện mạo mới khác lạ của Bi Béo - con trai Xuân Bắc: Tóc xoăn như trai Hàn Quốc, nhăn nhó phản ứng với mẹ ruột

ANNE - Ngày 05/12/2022 19:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới do Xuân Bắc đăng tải về Bi Béo ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Bi Béo với "giao diện" khác lạ, tóc xoăn như trai Hàn

Xuân Bắc là một ông bố luôn muốn con mình được trải nghiệm những điều thực tế, giúp con tăng thêm sự tự tin vào bản thân cũng như có thêm được nhiều kỹ năng. Việc cho Bi Béo tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế từ nhỏ cũng là một trải nghiệm đáng nhớ.

Trong cuộc sống thường ngày cũng vậy, anh từng cho các con trải nghiệm nhiều công việc khác nhau. Mới đây, cựu "Nam Tào" khoe ảnh Bi Béo cùng anh trai Minh Bủm đang rửa xe. Anh bày tỏ: "Ngày nghỉ cũng phải trải nghiệm chứ lị! Rửa 1 xe máy, 1 xe điện và 5 xe đạp!!! Đừng đùa".

Bi Béo và anh trai Minh Bủm ngày nghỉ cũng phải lao động. 2 cậu bé rửa khối tài sản của gia đình gồm 1 xe máy, 1 xe điện và 5 xe đạp.

Bi Béo và anh trai Minh Bủm ngày nghỉ cũng phải lao động. 2 cậu bé rửa "khối tài sản" của gia đình gồm 1 xe máy, 1 xe điện và 5 xe đạp.

Cả hai cặm cụi rửa trông rất chịu khó, chuyên nghiệp. Các quý tử của nam danh hài đã quen với việc bố giao việc nhà.

Cả hai cặm cụi rửa trông rất chịu khó, chuyên nghiệp. Các quý tử của nam danh hài đã quen với việc bố giao việc nhà.

Thế nhưng bên cạnh hoạt động của 2 anh em Bi Béo thì điều khiến dân mạng không kém phần chú ý là vẻ bề ngoài hiện tại của nhóc tì Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 1. Anh chàng lộ diện với "giao diện mới" cùng mái tóc xoăn như trai Hàn Quốc lạ mắt. Thân hình của cậu nhóc cũng gọn gàng hơn hẳn. 

Rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận liên quan đến ngoại hình của Bi: "Bi Béo làm tóc đẹp trai quá", "Cháu tưởng Tiên Tiên cơ", "Cu Bi đợt này gầy và đẹp trai đấy!", "Tóc xoăn Hàn Quốc", "Rửa xe xong nhìn Bi Béo gầy đi 7 cân chú ạ", "Bi lớn quá chú nhỉ"...

Ngoại hình của Bi một lần nữa trở thành tâm điểm. Lần này, trông cậu khác hẳn với mái tóc xoăn bồng bềnh và gầy đi trông thấy.

Ngoại hình của Bi một lần nữa trở thành tâm điểm. Lần này, trông cậu khác hẳn với mái tóc xoăn bồng bềnh và gầy đi trông thấy.

Bà xã Xuân Bắc cũng đăng tải khoảnh khắc "sáng ra đã lao động" của con trai. Trong ảnh mẹ đăng chụp từ đăng sau, Bi Béo trông còn vất vả hơn khi "áo ngắn mặc ngoài áo dài mặc trong", quần xắn đến gối và khá tất tả. Khi nhìn thấy mẹ đang quay hình, Bi Béo nhăn nhó và phản ứng.

Nếu như bố Bắc đăng ảnh con đẹp trai thì cậu nhóc của Bố ơi, mình đi đâu thế lại trông khá tất tả trong bức ảnh mẹ chụp từ đăng sau.

Nếu như bố Bắc đăng ảnh con đẹp trai thì cậu nhóc của "Bố ơi, mình đi đâu thế" lại trông khá tất tả trong bức ảnh mẹ chụp từ đăng sau.

XEM VIDEO: Bi Béo mặt nhăn nhỏ khi bắt gặp mẹ quay hình.

Bi Béo đã lớn, không thích mẹ quay nhưng vẫn tình cảm với bố

Không phải lần đầu Bi Béo phản ứng khi mẹ ghi hình mình. Trong một đoạn clip, vợ Xuân Bắc đã quay cảnh của Bi Béo và bố, khi nhìn thấy mẹ giơ điện thoại, cậu con trai thứ 2 đã nhăn và kêu lên: "Mẹ lại quay nữa" tỏ vẻ không đồng tình. Dường như càng lớn, Bi Béo càng không thích bị người khác quay video mà không xin phép. 

Tuy nhiên bên cạnh thái độ phản ứng với mẹ thì Bi Béo vẫn rất tình cảm. Trong đoạn video, cậu bé trò chuyện thân thiết với bố như 2 người bạn. Khi được bố yêu cầu thơm má, Bi liền đáp ứng. Xuân Bắc trêu con trai thơm "chưa cẩn thận" và yêu cầu thơm lại khiến Bi nhăn mặt khiến nam danh hài bật cười với biểu cảm trên gương mặt con trai. Song Bi Béo vẫn làm theo lời bố và được bố khen: "Cẩn thận rồi" kèm theo nụ cười khoái chí.

XEM VIDEO: Bi Béo yêu cầu mẹ đừng quay nữa.

Cậu bé ngại khi mẹ ghi hình.

Cậu bé ngại khi mẹ ghi hình.

Nhóc tì rất tình cảm với bố Xuân Bắc.

Nhóc tì rất tình cảm với bố Xuân Bắc.

Trông Bi cũng to lớn bên cạnh bố, chẳng khác nào 2 người bạn.

Trông Bi cũng to lớn bên cạnh bố, chẳng khác nào 2 người bạn.

Nhìn phong cách của 2 bố con, dân mạng còn hóm hỉnh: Nhìn xuống chân không biết ai già hơn ai.

Nhìn phong cách của 2 bố con, dân mạng còn hóm hỉnh: "Nhìn xuống chân không biết ai già hơn ai".

Từ chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế, nhiều khán giả đã khoái chí với Bi vì ngoại hình mũm mĩm và những phát ngôn hài hước, ấn tượng. Giờ lớn, ngoại hình thay đổi nhiều, tính cách cũng chững chạc hơn nhưng Bi Béo cũng vẫn vô tư và mê tấu hài.

Cậu nhóc trong bức ảnh mẹ đăng vào đầu tháng 12.

Cậu nhóc trong bức ảnh mẹ đăng vào đầu tháng 12.

Chỉ cách đây 1 tháng, Bi vẫn để mái tóc bát úp, thân hình chưa gọn như bây giờ.

Chỉ cách đây 1 tháng, Bi vẫn để mái tóc "bát úp", thân hình chưa gọn như bây giờ.

Xuân Bắc thường chia sẻ những đoạn hội thoại vui vẻ cùng con trai lên mạng xã hội. Nam danh hài luôn che chở, đồng hành cùng con trai trong quá trình trưởng thành. Cựu "Nam Tào" từng bày tỏ: "Từ khi Bi tham gia cùng tôi những chương trình cho tới nay, những gì biểu hiện mà mọi người thấy chắc hẳn mọi người có những đánh giá về sự đồng hành, chỉ bảo giáo dục đối với trẻ em trong gia đình tôi. Có được điều này, không phải chỉ một sớm một chiều".

Khi con có những sai lầm, nam nghệ sĩ quê Phú Thọ cũng tỏ ra là người bố nghiêm khắc để các con phải nể. Thời điểm con trai Bi Béo vướng phải vụ ồn ào trên mạng cách đây không lâu, danh hài Xuân Bắc nhìn nhận rất thẳng thắn và bộc bạch: "Tôi luôn nhắc nhở con mình khi nhận ra sai lầm thì phải biết xin lỗi và tôi cũng thế. Tiện đây tôi cũng khoe luôn với mọi người, tôi vẫn còn nhiều clip xin lỗi của Minh, của Bi còn 'đẫm lệ, sướt mướt, nức nở' hơn nữa, nhưng lúc phù hợp, như ngày cưới các con chẳng hạn, tôi sẽ cho hai họ cùng xem trên màn hình lớn".

ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế