Siêu giàu nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Không có gì trong tay, mẹ đứng tên hết tài sản

ANNE Ngày 09/04/2021 19:00 PM (GMT+7)

"Bây giờ người ta cứ nghĩ lấy nhau để chia tài sản. Đừng có dây vào chị nhé. Nhìn chị thế này, thằng nào ngơ ngơ tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm đấy", Lý Nhã Kỳ nói trong hậu trường.

XEM VIDEO: Lý Nhã Kỳ cho biết ''Mẹ đứng tên hết tài sản''.

Lý Nhã Kỳ từ lâu đã được biết đến là một trong những mỹ nhân giàu có bậc nhất showbiz. Là "nữ đại gia kim cương" có biệt thự như tòa lâu đài ở TP.HCM, biệt phủ rộng 10.000m2 ở Bà Rịa - Vũng Tàu, resort 7.000m2 ở Đà Lạt cùng nhiều tài sản giá trị khác tuy nhiên mới đây chị đại độc thân bất ngờ tiết lộ cô "không có gì trong tay".

Cụ thể trong đoạn clip hậu trường chương trình Chọn ai đây có sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ cùng nhiều sao Việt khác như Trường Giang, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Hoàng Yến... Khi trò chuyện với Khả Như, Lý Nhã Kỳ đã nhắc đến tài sản của mình.

Siêu giàu nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Không có gì trong tay, mẹ đứng tên hết tài sản - 1

Lý Nhã Kỳ tuyên bố: "Đừng dây vào chị" khi nhắc đến vấn đề lấy nhau để chia tài sản.

"Bây giờ người ta cứ nghĩ lấy nhau để chia tài sản. Đừng có dây vào chị nha. Nhìn chị vậy, thằng nào ngơ ngơ tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm đấy. Chị đâu có gì đâu em, chẳng có gì trong tay luôn. Mọi tài sản bây giờ là mẹ chị đứng tên hết rồi", Lý Nhã Kỳ nói.

Siêu giàu nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Không có gì trong tay, mẹ đứng tên hết tài sản - 3

Cô tiết lộ không có gì trong tay, mọi tài sản đều do mẹ đứng tên hết.

Nữ đại gia sinh năm 1982 cũng dí dỏm đùa: "Vậy nên bây giờ thằng nào lấy chị, vô một cái chị chia tài sản liền, xong li dị, chị lấy một nửa tài sản của nó xong chị đi". Tuy nhiên ban tổ chức chương trình lưu ý rằng: "Đây chỉ là những câu đùa giữa nghệ sĩ với nhau, không có tính xác thực".

Lời trêu chọc của Lý Nhã Kỳ làm nhiều người bật cười, Lê Dương Bảo Lâm thốt lên: "Chị Lý Nhã Kỳ giàu mà dơ". Tuy nhiên nữ diễn viên liền phản pháo: "Lấy về cho con em chứ ai? Em bị làm sao vậy? Con em nó phải mừng vì có một bà mẹ chồng quá là khôn". Dù chưa kết hôn hay có con nhưng Lý Nhã Kỳ đã "bắt kèo" thông gia với Lê Dương Bảo Lâm.

Siêu giàu nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Không có gì trong tay, mẹ đứng tên hết tài sản - 4

Chưa có chồng con mà Lý Nhã Kỳ đã đi nhận sui gia.

Nghe vậy, Khả Như không thể chịu đựng nổi: "Vô lý! Bà này chưa có chồng, chưa có bầu đừng nói là đẻ mà giờ làm sui gia luôn rồi? Mà đứa con đầu bà biết là gái hay trai hay sao mà gả trước rồi? Cái "ông nội kia" (Lê Dương Bảo Lâm) kêu bà này làm sui, bà này cũng kêu ông kia làm sui, trong khi bà này chưa có con. Tức chứ!"

Nhắc đến chuyện chồng con, Lý Nhã Kỳ cũng hỏi thăm khả Như: "Em chưa có bồ thiệt luôn hả Như?" và nhận được cái gật đầu thừa nhận của đàn em. Nữ đại gia liền ngỏ ý làm mai cho Khả Như nhưng diễn viên hài liền từ chối vội: "Thôi không... Em không cần lấy tài sản ai hết".

Siêu giàu nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Không có gì trong tay, mẹ đứng tên hết tài sản - 5

Khả Như phũ phàng từ chối lời để nghị mai mối của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục hỏi thăm kỹ hơn về gu người yêu của Khả Như: “Em cần tình yêu chân thật hả Như? Em cần người đó lấy xe đạp chở em đi vòng vòng như Mắt biếc hả". Khả Như phũ phàng: "Giờ em muốn mắt lé thôi". Nữ diễn viên hài cũng than thở: "Ở cái tuổi của em mà muốn lấy ai là người đó có vợ hết rồi". Lý Nhã Kỳ liền bắt bẻ: "Em nói vậy là em chửi chị hả Như? Vậy cái tuổi chị mà lấy chắc người ta có cháu hết rồi.." 

Siêu giàu nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Không có gì trong tay, mẹ đứng tên hết tài sản - 6

2 mỹ nhân độc thân than thở chuyện chồng con.

"Cạn lời" vì đàn chị, Khả Như đành phải cầu cứu những người trong hậu trường: "Ê, ai tiếp chuyện chị Kỳ giùm tao chứ tao mệt quá. Tao còn phải để hơi sức, mảng miếng để mà làm hề". Lý Nhã Kỳ cười khoái chí trước câu nói của cô em.

Cả Lý Nhã Kỳ và Khả Như đều được coi là những quý cô độc thân giàu có và xinh đẹp trong showbiz. Nhã Phương từng tiết lộ Khả Như là "đại gia ngầm" và còn cam đoan: "Tôi nói toàn bộ là sự thật, mọi người không tin chứ chị ấy giàu thật sự". Tiến Luật từng khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ khối tài sản của Khả Như lên đến hơn 100 tỷ đồng. Ngô Kiến Huy liền bổ sung thêm: "Tài sản của chị Khả Như chính xác là hơn 120 tỷ đồng. Tóm lại, Khả Như giàu nhất showbiz".

Siêu giàu nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Không có gì trong tay, mẹ đứng tên hết tài sản - 7

Cả Lý Nhã Kỳ và Khả Như đều là những sao nữ chưa chồng giàu có.

Khả Như cũng từng được Trường Giang "treo giải" nếu Khả Như lấy chồng: "Lấy chồng, sinh con cho ba mẹ vui em ơi! Anh đi 100 triệu". Bên cạnh đó, nam danh hài còn hứa đi bưng quả, làm MC, tài trợ các loại xe đưa dâu, tạng vest chú rể cùng câu nói "Chỉ cần em lấy chồng, mọi thứ để anh lo!"

Siêu giàu nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ: Không có gì trong tay, mẹ đứng tên hết tài sản - 8

Cũng trong hậu trường trên, bên cạnh cuộc trò chuyện của Lý Nhã Kỳ, Khả Như... khán giả còn thấy Trường Giang tận tình massage cho Lý Nhã Kỳ và tiết lộ anh "nhiều chiêu lắm".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/giau-khung-nhung-ly-nha-ky-tiet-lo-khong-co-gi-trong-tay-me-dun...

Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ giàu cỡ nào khi lỡ miệng lộ tài sản khủng trên sóng truyền hình?
Xinh đẹp, tài giỏi và giàu có, hai người đẹp đều được mệnh danh là nữ đại gia trẻ tuổi của Vbiz.
ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình