Hari Won và loạt sao Việt co rúm, khóc thét khi gặp các dị nhân "mình đồng da sắt"

Ngày 21/02/2020 15:00 PM (GMT+7)

Màn trình diễn quá “rùng rợn” khiến Hari Won phải che mặt quay đi.

Hari Won và Nguyên Khang đang làm MC chương trình Kèo này ai thắng trên VTV3. Tại đây, cặp MC và các khách mời nổi tiếng cũng như khán giả không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí sốc trước loạt nhân vật phi thường xuất hiện cùng những màn biểu diễn đáng kinh ngạc.

Trong tâp mới phát sóng có sự tham gia của 3 nghệ sĩ khách mời gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Tim và diễn viên Cát Phượng. Cùng với đó là 3 màn trình diễn gây nhiều chú ý của 3 tài năng gồm: “Thiết đầu công” Nguyễn Quang Hiển, cô gái “không xương” Trúc Vy và chàng trai “mình đồng da sắt” Nguyễn Quốc Bảo.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 1

Hari Won, Nguyên Khang và dàn nghệ sĩ trong tập mới phát sóng.

Tiết mục biểu diễn đầu tiên là của “thiết đầu công” Nguyễn Quang Hiển – người từng đoạt nhiều danh hiệu Kỷ lục Việt Nam, Kỷ lục Đông Dương, Kỷ lục châu Á và gần đây nhất là Kỷ lục Thế giới với những màn biểu diễn kungfu tuyệt đỉnh, khiến người xem không khỏi rùng mình, thán phục.

Sinh ra ở một làng quê nghèo thuộc tỉnh Long An, từ nhỏ, trong một lần đi xem đoàn thiếu lâm tinh anh biểu diễn kungfu, thấy hay quá, đêm về Nguyễn Quang Hiển nằm ngủ không yên, trong đầu luôn có suy nghĩ tại sao họ làm được như vậy. Và kể từ sau đêm đó, Nguyễn Quang Hiển quyết tâm học võ, tìm ra ra các phương thức mới được tích lũy từ các môn phái như Vovinam, Thiếu lâm… Mặc dù không phải “con nhà võ” nhưng Nguyễn Quang Hiển luôn tâm niệm rằng, mình đến với nghề vì duyên số và nghị lực.

Nguyễn Quang Hiển đã từng biểu diễn nhiều lần trong các chương trình như: Chuyện lạ Việt Nam, Bạn có thực tài, Người bí ấn… và còn được mời sang các nước như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Campuchia…để biểu diễn.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 3

Tại chương trình lần này, Nguyễn Quang Hiển mong muốn phá vỡ những kỷ lục trước đó của chính mình.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 4

Trong không gian công viên công viên, trong khi 10 sinh viên phải dùng cả hai tay mới đẩy được chiếc xe tải 5 tấn “nhúc nhích” thì Nguyễn Quang Hiển chỉ cần vận khí công rồi dùng cái đầu của mình đẩy chiếc xe 5 tấn đi băng băng trên đường.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 5

Tuy nhiên, khi đẩy được 25m, võ sư định bỏ cuộc vì đuối sức.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 6

Nhưng nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, cuối cùng Nguyễn Quang Hiển đã thực hiện thành công thử thách.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 7

Anh dùng đầu đẩy xe tải 5 tấn trên quãng đường dài 50m trong thời gian 2 phút 12 giây.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 8

Quang Hiển lập kỷ lục Người Việt Nam đầu tiên đẩy xe 5 tấn trong thời gian ngắn nhất.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 9

Chứng kiến tiết mục từ trường quay, các nghệ sĩ không tin vào mắt mình, Hari Won liên tục run sợ khi xem tiết mục. Các khách mời “khóc thét” trước nội công thâm hậu của kỷ lục gia.

Sau màn biểu diễn, đầu của Nguyễn Quang Hiển chỉ có vài vết xước nhỏ không đáng kể. Lý do bị đuối sức là vì trước đó, Nguyễn Quang Hiển đã vận khí công để thực hiện một tiết mục nguy hiểm khác.

Trở lại trường quay, Nguyễn Quang Hiển thừa nhận từng bị chấn thương nhập viện khi thực hiện những màn biểu diễn kungfu không khác gì “hành hạ” chính cơ thể mình, có thể lấy đi mạng sống bất kỳ lúc nào. Nhưng vì đam mê, vì muốn khán giả được xem những màn biểu diễn đặc sắc, Nguyễn Quang Hiển đã luôn kiên trì khổ luyện vượt qua mọi đau đớn, sợ hãi để sở hữu “cái đầu thép” ở cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Chứng kiến tiết mục của kỷ lục gia Nguyễn Quang Hiển, 3 nghệ sĩ khách mời gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Tim và diễn viên Cát Phượng đều có những đặt cược khác nhau. Dù chọn phương án sai, nhưng siêu mẫu Võ Hoàng Yến cực kỳ khâm phục tài năng và bản lĩnh của “sư phụ” Nguyễn Quang Hiển và cho rằng anh đã “chiến thắng” cả chương trình. Tại cuộc đấu đầu tiên này, Cát Phượng là khách mời đầu tiên thắng kèo.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 10

Xuất hiện tiếp theo sân khấu là Trúc Vy– diễn viên xiếc của Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam (TP.HCM). Được mệnh danh là “người không xương” với 12 năm kinh nghiệm trong nghề xiếc.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 11

 Cô gái có thân hình “dẻo như bún” này từng chinh phục khán giả qua những màn uốn dẻo người, thay tay bằng chân điều khiển cung tên bắn vỡ các quả bong bóng. 

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 12

Trong chương trình, Trúc Vy thực hiện 3 thử thách uốn dẻo, dùng chân bắn cung làm vỡ bóng ở các khoảng cách 2,4m, 2,6m và 2,8m.

Phần biểu của Trúc Vy khiến người xem hồi hộp đến “rợn người”. Trong phút chốc, Trúc Vy liên tục bắn trúng 3 mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, khiến khán giả vỡ òa.

Thậm chí, khi diễn viên Cát Phượng đặt ra mục xếp 3 quả bóng thẳng hàng dọc cùng nhau, Trúc Vy chỉ nhẹ nhàng lia cung đã ngay lập tức xuyên thủng cả 3 quả bóng trước sự ngỡ ngàng của người xem. Ở vòng này, Cát Phượng tiếp tục thắng kèo. Ca sĩ Tim cho rằng Trúc Vy còn bắn xa hơn và nhiều bóng hơn nữa…

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 13

Tài năng cuối cùng là Nguyễn Quốc Bảo (22 tuổi) thợ cắt tóc đến từ Quảng Nam. Có cái “đầu cứng” cùng thân hình “mình đồng da sắt”, Nguyễn Quốc Bảo đến với nghiệp diễn cũng vì đam mê dữ dội.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 14

Trong một phút, chàng trai cắt tóc có thể đưa 50 viên gạch đỏ đập vào đầu mà không hề bị chảy máu.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 15

Trên thực tế, một người bình thường không thể nằm được trên thủy tinh, vậy mà, Nguyễn Quốc Bảo vừa nằm trên thủy tinh vừa chịu 4 tảng đá nặng 400 cân đè lên người.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 16

 Đồng thời anh còn tiếp tục chịu đựng những chiếc búa tạ liên tục đập vào 4 tảng đá cho đến khi vỡ hết. Màn trình diễn kéo dài 52 giây kiến người xem hoảng hốt.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 17

Các khách mời không đứng vững khi chứng kiến chiếc búa tạ liên tục nện lên 4 tảng đá 400kg đang đè lên ngực của chàng trai.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 18

Thậm chí, khi lực búa tạ đã đập nát đến tảng đá thứ 4, Nguyễn Quốc Bảo vẫn không hề hấn gì. Anh còn liên tục lăn người qua lại trên mảng thủy tinh khiến người xem quá “sốc”.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 19

Màn trình diễn quá “rùng rợn”của Nguyễn Quốc Bảo khiến MC Hari Won co rúm, run sợ, che mặt quay đi. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xúc động không nói nên lời khi “tưởng tượng người ta đánh mình như vậy thì thật sự không chịu nổi”.

hari won va loat sao viet co rum, khoc thet khi gap cac di nhan "minh dong da sat" - 20

Kết quả, cuộc đấu trí giữa 3 tài năng kết thúc, Nguyễn Quang Hiển và Nguyễn Quốc Bảo cùng nhận được 35% bình chọn Tài năng ấn tượng từ trường quay và nhận được số tiền thưởng cộng gộp lại từ ca sĩ Tim và diễn viên Cát Phượng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hari-won-va-loat-sao-viet-co-rum-khoc-thet-khi-gap-ca...

Lấy chồng kiếm tiền bậc nhất showbiz, Hari Won vẫn là cô vợ siêu tiết kiệm, quản chặt ví chồng
Xuất phát từ gia đình nghèo khó nên Hari tự lập và tiết kiệm từ nhỏ, không tiêu xài phung phí, đua đòi. Ngay cả khi nổi tiếng hay lấy MC hot nhất -...

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won