Hiếm khi chia sẻ về 2 con trai nhưng Nam Cường chứng tỏ là ông bố tâm lý

Ngày 10/04/2020 15:30 PM (GMT+7)

Ông bố 2 con luôn muốn làm bạn với con và cho rằng đòn roi chỉ khiến trẻ lỳ hơn.

Xem thêm video Nam Cường kể chuyện tình nhờ mai mối với bà xã.

Tháng 3/2016, ca sĩ Nam Cường kết hôn với vợ là hot girl Võ Phương Thảo sau 2 năm hẹn hò. Vì là ca sĩ khá kín tiếng nên hôn lễ của anh cũng được tổ chức trong bí mật.

Đến đầu năm 2017, vợ chồng nam ca sĩ đã chào đón con trai đầu lòng với tên thân mật là Rio. Tháng 6/2019, trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, ca sĩ Nam Cường không khỏi vui mừng khi chia sẻ vợ anh đã hạ sinh con trai thứ hai.

Hiếm khi chia sẻ về 2 con trai nhưng Nam Cường chứng tỏ là ông bố tâm lý - 1

Nam Cường đã là ông bố 2 con. 

Hiếm khi chia sẻ về 2 con trai nhưng Nam Cường chứng tỏ là ông bố tâm lý - 3

Cậu con trai thứ 2 hiếm hoi được nam ca sĩ khoe hình ảnh vào năm ngoái.

Cách dạy con của nam ca sĩ tuy thoáng nhưng cũng rất nghiêm khắc. Vì các con còn nhỏ nên Nam Cường thoải mái cho con tìm hiểu thế giới xung quanh và anh chỉ theo giám sát để kịp thời điều chỉnh những cái không đúng của bé.

Anh muốn chia sẻ, tâm sự với con nhiều hơn là việc la mắng và dùng đòn roi vì nó chỉ khiến trẻ lỳ hơn. Nam Cường và vợ rất hòa hợp trong chuyện gia đình, con cái. Khi có những bất đồng hoặc những chuyện khó xử, cả hai thường ngồi lại nói chuyện với nhau để tìm phương án tốt nhất cho sự phát triển của con và giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Hiếm khi chia sẻ về 2 con trai nhưng Nam Cường chứng tỏ là ông bố tâm lý - 4

Ông bố 2 con luôn muốn làm bạn với con và cho rằng đòn roi chỉ khiến trẻ lỳ hơn.

Tham gia chương trình Quyền năng phái đẹp với chủ đề “Tôn trọng sự riêng tư của con” lên sóng THVL1, khi xem tình huống người mẹ xem nhật ký của con sau đó tức giận, muốn kiểm soát con nhiều hơn vì nghĩ rằng con gái đang yêu sớm, ca sĩ Nam Cường đã ngay lập tức bày tỏ.

Anh nói: "Chúng ta hay nói là không nên đọc nhật ký của con, cha mẹ cũng nên tôn trọng – điều đó là đúng, nhưng phần lớn cha mẹ đều mong muốn đọc được những điều đó của con bởi vì ai cũng muốn hiểu con mình nhiều hơn, không phải là kiểm soát.

Nhưng thay vì người mẹ sẽ đọc và nổi giận lên là tại sao con thế này, tại sao đến tuổi này mà con lại biết yêu đương này kia? Thì phụ huynh có lỡ đọc những cuốn nhật ký đó của con thì nên đọc để hiểu và thay đổi cách nói chuyện với con, thay đổi cách hành xử và có thể dễ dàng khơi gợi để con chia sẻ với mình trực tiếp nhiều hơn".

Bên cạnh đó anh còn chia sẻ thêm: “Nếu như chúng ta không làm bạn được với con thì chúng ta sẽ càng ngày càng xa con và con càng ngày càng đi ra, đi ra khỏi vòng tay ba mẹ”.

Hiếm khi chia sẻ về 2 con trai nhưng Nam Cường chứng tỏ là ông bố tâm lý - 5

 Tại chương trình, Nam Cường cùng MC Ốc Thanh Vân, Thanh Thảo và tiến sĩ tâm lý cũng có nhiều chia sẻ về việc cha mẹ có xu hướng can thiệp vào sự riêng tư của con.

Cùng là những ông bố bà mẹ nên họ đều trăn trở làm sao để cha mẹ thật sự tôn trọng quyền riêng tư của con nhưng không phải là tôn trọng tới mức là để cho con cứ tự do và mình lại đứng bên ngoài.

Không chỉ tôn trọng quyền riêng tư của con, vợ chồng Nam Cường còn chú ý đến hành động của chính mình. Anh từng nói: "Vợ chồng tôi làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, để ý từng lời ăn tiếng nói vì chỉ cần nghe thoáng qua cha mẹ nói gì, bé có thể bắt chước". Dù ít chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội nhưng những lần tâm sự với báo chí, anh đều cho thấy là một ông bố lý tưởng.

Hiếm khi chia sẻ về 2 con trai nhưng Nam Cường chứng tỏ là ông bố tâm lý - 6

Khi dọn về căn hộ đẹp ở quận 4, TP.HCM, Nam Cường cho biết diện tích rộng rãi của nơi ở mới giúp con trai Rio có chỗ chơi đùa, học tập. 

Lo kiếm tiền nhưng Nam Cường cũng thường tranh thủ, nếu việc không quan trọng lắm thì sẽ dời lịch để ở nhà chơi với vợ con nhiều hơn. Trong một cuộc phỏng vấn tâm sự: "Có lẽ Cường là một trong những nghệ sĩ thức khuya dậy sớm nhất. 6 giờ sáng đã dậy, vệ sinh cá nhân xong thì gọi con dậy và 7 giờ cho con đi học.

Nếu như có mặt ở Sài Gòn Cường sẽ phụ trách đưa con đi học luôn. 2 cha con sẽ nói chuyện, trao đổi với nhau. Chỉ đoạn đường vài chục phút thôi nhưng sẽ gần gũi với con rất nhiều. Buổi chiều nếu không đi quay thì Cường sẽ đón con, tối về ngủ với con".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hiem-khi-chia-se-ve-2-con-trai-nhung-nam-cuong-chu...

Sợ mặc cảm vợ giàu hơn mình, Nam Cường cố gắng kiếm tiền nhưng từng khiến bà xã khó chịu
Trải qua 3 năm hôn nhân, những lời gièm pha về sự khác biệt gia cảnh của vợ chồng Nam Cường đã bị chính sự cố gắng của nam nghệ sĩ dập tắt.
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình