Sợ mặc cảm vợ giàu hơn mình, Nam Cường cố gắng kiếm tiền nhưng từng khiến bà xã khó chịu

Ngày 02/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trải qua 3 năm hôn nhân, những lời gièm pha về sự khác biệt gia cảnh của vợ chồng Nam Cường đã bị chính sự cố gắng của nam nghệ sĩ dập tắt.

XEM VIDEO: Nam Cường nói “Đàn ông phải tự làm mình giỏi hơn đi, mới không sợ mình bị vợ khinh”.

Ca sĩ Nam Cường được biết đến qua những ca khúc như Bay giữa ngân hà, Khó... Anh còn tham gia các phim Kính vạn hoa, Những thiên thần áo trắng... Năm 2016, anh kết hôn và bị gièm pha là cưới được vợ giàu. Anh còn bị cho rằng dựa hơi nhà vợ giàu có. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết anh không hề quan tâm và càng tập trung cho sự nghiệp hơn. 

so mac cam vo giau hon minh, nam cuong co gang kiem tien nhung tung khien ba xa kho chiu - 1

Chia sẻ trong chương trình Phụ nữ ngày nay với chủ đề “Vợ giỏi hơn chồng, được hay mất?”, Nam Cường cho biết định hướng của anh khi quyết định lấy vợ.

“Đàn ông phải tự làm mình giỏi hơn đi mới không sợ mình bị vợ “khinh”. Đàn ông phải tự trang bị cho mình sự nghiệp và tự xem mình có cái gì trong tay.

Như trường hợp của Cường, khi mà Cường quyết định lập gia đình thì Cường phải có sự nghiệp, phải có cái gì đó trong tay. Tự thấy mình có thể bảo vệ được cho người phụ nữ của mình thì lúc ấy Cường mới lập gia đình. Nếu không muốn bị mặc cảm khi vợ giỏi giang hơn mình thì nên phấn đấu trở nên giỏi hơn vợ, hoặc ngay từ đầu chọn đối tượng phù hợp với mình” - nam ca sĩ chia sẻ.

so mac cam vo giau hon minh, nam cuong co gang kiem tien nhung tung khien ba xa kho chiu - 3

Ca sĩ Nam Cường và bà xã Phương Thảo đã có 1 cậu con trai và vừa đón nhận thành viên thứ 2 của gia đình cách đây không lâu.

so mac cam vo giau hon minh, nam cuong co gang kiem tien nhung tung khien ba xa kho chiu - 4

Anh tiết lộ vì mặc cảm vợ giàu hơn mình nên miệt mài chạy show.

so mac cam vo giau hon minh, nam cuong co gang kiem tien nhung tung khien ba xa kho chiu - 5

Đối với nam ca sĩ, anh luôn đặt gia đình là mục tiêu phấn đấu cho tương lai. Nam Cường mải miết chạy show ngay cả trong thời điểm con thứ hai anh vừa mới chào đời. Dù được mời đi hát show lớn hay nhỏ, Nam Cường vẫn rất trân trọng lời mời.

Khi được hỏi về việc vợ anh có khó chịu khi anh chạy show quá nhiều, Nam Cường than nhẹ: “Ban đầu, cô ấy dỗi và trách tôi nhiều. Đôi lúc, tôi về đến nhà, vợ không thèm trò chuyện. Dần dà, cô ấy hiểu được tôi muốn đảm bảo tài chính cho tương lai hai con.

Ngày trước, tôi kén show, nếu bầu show mời đi hát xa quá tôi sẽ từ chối. Còn giờ, đã là bố hai con, áp lực đè nặng lên vai tôi nhiều hơn. Đi quay từ 5h sáng đến tối mịt, có những lúc, sức khỏe tôi xuống dốc. Tôi động viên mình cố gắng trong thời gian này, đến khi vợ đi làm lại, chia sẻ được gánh nặng thì sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình”.

so mac cam vo giau hon minh, nam cuong co gang kiem tien nhung tung khien ba xa kho chiu - 6

Giọng ca "Bay giữ ngân hà" ân cần chăm sóc vợ trong giai đoạn mang bầu.

so mac cam vo giau hon minh, nam cuong co gang kiem tien nhung tung khien ba xa kho chiu - 7

Hiện tại, những lúc rảnh rỗi, Nam Cường chia sẻ việc nhà với vợ.

Với câu hỏi của MC Liêu Hà Trinh rằng nếu đã làm việc nhà giúp vợ mà còn bị chê trách thì cảm thấy thế nào, giọng ca “Bay giữa ngân hà” thừa nhận sẽ nổi cơn “tự ái”: “Thường người đàn ông đi ra bên ngoài đường kiếm tiền, còn phụ nữ ở nhà tề gia nội trợ. Bây giờ phụ nữ vẫn có thể đi ra ngoài làm việc nhưng công việc nhà thì họ cũng là người chịu trách nhiệm chính.

Nếu là Cường, khi mà Nam Cường có thời gian ở nhà và phụ giúp việc nhà thì đã dành tình cảm rất lớn cho gia đình. Làm tốt hay không tốt thì cũng khen vài tiếng chứ không nên cằn nhằn chồng”.

Nam Cường tiết lộ vợ vừa sinh con thứ 2, kể khổ chuyện trở thành ông bố bỉm sữa
Ca sĩ Nam Cường bất ngờ chia sẻ rằng bà xã đã sinh con thứ 2 được 2 tuần, đồng thời hé lộ những khó khăn, vất vả khi làm "bố bỉm sữa".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Nam Cường
Tin hay đừng bỏ lỡ