Hồ Quang Hiếu ám ảnh nỗi sợ bị fan cuồng đeo bám, theo dõi nhất cử nhất động

Tracy Ngày 30/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

"Thánh lầy" Hồ Quang Hiếu còn dí dỏm chia sẻ: "Không sợ con gì, trừ con gái".

Mới đây, ca sĩ Hồ Quang Hiếu xuất hiện trong chương trình Trai đẹp vào bếp, bên cạnh những thử thách tại show thì giọng ca Không cảm xúc cũng có nhiều chia sẻ thú vị. Khi được hỏi kỷ niệm đáng nhớ với khán giả, nam ca sĩ cho biết có một chuyện không thể quên với fan cuồng.

Hồ Quang Hiếu ám ảnh nỗi sợ bị fan cuồng đeo bám, theo dõi nhất cử nhất động - 1

Hồ Quang Hiếu tại chương trình.

"Lúc đó, tôi đi hát có thuê nhà ngay Quận 6 để ở. Có 1 bạn nam suốt ngày nhắn tin cho mình, nhắn cả ngày luôn á. Mình không có trả lời, mình thấy nam thì mình ít khi nào trả lời lắm, với toàn nói chuyện tào lao không à! Mà sợ một cái là mình làm cái gì bạn ấy cũng biết, bạn ấy cũng nhắn.

Bạn đó theo dõi mình. Thí dụ đi uống cà phê với bạn, bạn ấy cũng nhắn: "Ủa, anh đang uống cà phê ở đây hả? Em đang ngồi gần đây'. Hay tự nhiên trời mưa, bạn ấy nhắn tin: 'Em đang ngồi trước nhà anh nè'. Rất là sợ, mình sợ lắm!", nam ca sĩ cho hay.

Hồ Quang Hiếu ám ảnh nỗi sợ bị fan cuồng đeo bám, theo dõi nhất cử nhất động - 3

Nam ca sĩ ám ảnh với nỗi sợ bị fan cuồng đeo bám.

Khi MC Phương Lan chỉ cho Hồ Quang Hiếu cách nấu món ăn, nam ca sĩ hỏi: "Ủa em cũng biết nấu ăn luôn hả?" Nữ MC đùa: "Biết chứ anh! Em còn biết làm dâu nữa". Nữ diễn viên Ngọc Xuyên cũng có mặt tại chương trình hỏi: "Má anh có đang tuyển con dâu không?", Hồ Quang Hiếu cho biết: "Anh không biết nữa, lâu rồi không nói chuyện với mẹ nhiều. Ở chung nhà nhưng ít khi nào nói chuyện lắm, tại vì anh thích nói chuyện với em út hơn".

Nữ diễn viên hỏi thêm: "Mẹ anh có yêu cầu gì về con dâu không?", nam ca sĩ cho biết: "Nói chung yêu anh là được rồi!" 

Hồ Quang Hiếu ám ảnh nỗi sợ bị fan cuồng đeo bám, theo dõi nhất cử nhất động - 4

Anh cho biết ít nói chuyện với mẹ dù sống cùng mái nhà.

Trước đó, ngay khi gặp, Phương Lan đã ngay lập tức dò hỏi xem sắp tới nam ca sĩ có cho ra mắt sản phẩm mới nào không vì đã rất lâu rồi anh chưa hát trở lại. Thấy thế, Hồ Quang Hiếu cũng sẵn lòng tiết lộ sắp sửa cho ra mắt bài hát mới. Tuy nhiên, vốn sẵn tính lầy lội, anh liền đánh trống lảng khi vờ nói mình quên tên bài hát khiến Phương Lan và Ngọc Xuyên sượng cứng mặt. Sau một vài phút đùa vui, Hồ Quang Hiếu đã “nhớ” ra tên ca khúc mới là Người khóc cùng anh.

Phương Lan còn tò mò về những vai diễn trong lĩnh vực phim ảnh của nam ca sĩ. Hồ Quang Hiếu cũng thật thà trả lời: “Phim thì tự mình đóng chứ cũng không có ai mời hết”. Anh tâm sự hồi nhỏ ước mơ lớn lên làm diễn viên nên khi vừa lên TP. HCM lập nghiệp thì có tham gia đóng những vai quần chúng nho nhỏ. Về sau thấy công việc này mệt mỏi cộng thêm ít được lên hình nên anh chuyển sang làm ca sĩ.

Hồ Quang Hiếu ám ảnh nỗi sợ bị fan cuồng đeo bám, theo dõi nhất cử nhất động - 5

Giọng ca "Con bướm xuân" trở lại gameshow và còn hé lộ ca khúc mới sau thời gian "diễn hài trên mạng xã hội". Anh được nhiều fan dí dỏm gọi là "danh hài Hồ Quang Hiếu" vì những clip lầy lội trên Tiktok.

Một diễn biến khác trong chương trình, bất ngờ hình ảnh “yếu đuối mong manh” của nam ca sĩ trong một lần chơi gameshow được công bố khiến cả 3 người cười không ngớt. Phương Lan liền quay sang hỏi trên đời con gì khiến Hồ Quang Hiếu không sợ thì anh lập tức đáp rằng “con gái”.

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm về thông tin đổi nghệ danh 7 lần vì hát hoài không nổi tiếng. Bước chân vào nghề cầm ca với tên Nguyễn Hiếu, tiếp đó là Khắc Hiếu nhưng không nổi nên anh đã thêm một chút Tây hóa để ra nghệ danh Johnny Hiếu. Những chia sẻ cũng như sự thể hiện của Hồ Quang Hiếu trong chương trình đã mang đến nhiều phút giây vui nhộn.

Hồ Quang Hiếu ám ảnh nỗi sợ bị fan cuồng đeo bám, theo dõi nhất cử nhất động - 6

Hồ Quang Hiếu kể lại chuyện đổi nghệ danh tới 7 lần vì hát hoài không nổi tiếng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ho-quang-hieu-am-anh-noi-so-bi-fan-cuong-deo-bam-theo-doi-nhat-...

Hồ Quang Hiếu: Sau chia tay, tôi và Bảo Anh làm bạn cũng không
Hồ Quang Hiếu đã có nhiều chia sẻ về chuyện tình yêu sau khi trải qua những đổ vỡ ồn ào.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu