Phát ngôn mới nhất của Hồ Quang Hiếu sau hình ảnh vui cười ở đám tang của bố Hiếu Hiền

Tiểu Minh Ngày 15/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Những hình ảnh ghi lại cảnh nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cười vui vẻ trong tang lễ của bố ruột nghệ sĩ Hiếu Hiền đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngày 13/4 vừa qua, Hiếu Hiền đau lòng thông báo bố ruột mình là cố nghệ sĩ Đức Lang đã qua đời. Nhiều đồng nghiệp của nam diễn viên như Cát Tường, Ốc Thanh Vân, Tấn Beo, Tấn Bo, Quyền Linh, Thành Lộc, Hữu Châu, Trịnh Kim Chi,... đã đến thắp hương, chia buồn và giúp đỡ gia đình lo hậu sự. Theo cáo phó được đưa ra từ trước, lễ động quan đã được cử hành tại nhà riêng của cố nghệ sĩ vào sáng nay (15/4). Sau đó, linh cữu ông sẽ được đưa đi hoả táng và gửi tro cốt vào chùa Thanh Sơn ở Quận 9, TP.HCM. 

Phát ngôn mới nhất của Hồ Quang Hiếu sau hình ảnh vui cười ở đám tang của bố Hiếu Hiền - 1

Là con trai duy nhất, Hiếu Hiền phải nén đau thương đứng ra lo liệu tang lễ cho bố.

Phát ngôn mới nhất của Hồ Quang Hiếu sau hình ảnh vui cười ở đám tang của bố Hiếu Hiền - 3

Di ảnh và cáo phó của nghệ sĩ Đức Lang (tên thật là Phạm Hiếu Đức).

Trong số các nghệ sĩ đến viếng và chia buồn cùng gia đình Hiếu Hiền, Hồ Quang Hiếu là gương mặt đang gây chú ý vì có thái độ được nhận xét là không đúng mực tại đám tang. Qua một số hình ảnh được ghi lại, nam ca sĩ 8X đến viếng người đã khuất nhưng lại cười nói vui vẻ, chào hỏi các đồng nghiệp khác trong hoàn cảnh gia quyến đang đau buồn.

XEM VIDEO: Hình ảnh Hồ Quang Hiếu cười vui vẻ được ghi lại tại đám tang.

Phát ngôn mới nhất của Hồ Quang Hiếu sau hình ảnh vui cười ở đám tang của bố Hiếu Hiền - 4

Khoảnh khắc nam ca sĩ tươi cười trong tang lễ được ghi lại, bị dân mạng "ném đá" vì thái độ "kém duyên".

Trên một diễn đàn, khoảnh khắc được cho là “kém duyên” của giọng ca Con bướm Xuân thu hút nhiều bình luận trái chiều. Một số ý kiến chỉ trích cách cư xử của nam ca sĩ khi đoạn clip được lan truyền: "Đi đám ma mà cười vui thế, cạn lời với nghệ sĩ này", "Không hiểu là cậu ấy đi chia buồn kiểu gì mà vui thế, hành động đáng lên án"…

Tuy nhiên, một vài bình luận khác bênh vực Hồ Quang Hiếu khi cho rằng đây chỉ là thái độ chào hỏi của nam ca sĩ trước khi ra về, hoàn toàn có thể thông cảm được. Ngoài ra, một số hình ảnh cho thấy Hiếu Hiền ôm và cảm ơn Hồ Quang Hiếu, thể hiện sự thân thiết chứ không phải khó chịu, phiền lòng.

Phát ngôn mới nhất của Hồ Quang Hiếu sau hình ảnh vui cười ở đám tang của bố Hiếu Hiền - 5

Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng giải thích về hành động trên.

Ngay sau khi gây ồn ào, Hồ Quang Hiếu lập tức đã có lời giải thích trên trang cá nhân: "Thật sự mọi người hiểu lầm và làm quá vấn đề lên thôi. Lúc ra về, tôi bắt tay chào anh Hiếu Hiền và lịch sự đưa tay chào các bạn quay phim. Đó là phép lịch sự tối thiểu, chẳng lẽ tôi phải khóc mới được. Tôi nghĩ khán giả nên hiểu rõ vấn đề trước khi phán xét”.

Ngoài ra, nam ca sĩ cho biết mình có mối quan hệ thân thiết với Hiếu Hiền bởi cả hai từng nhiều lần đóng phim chung. Anh biết ơn đàn anh đã tận tình giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm về diễn xuất lẫn các vấn đề trong cuộc sống. Khi biết tin buồn của gia đình Hiếu Hiền, Hồ Quang Hiếu lập tức có mặt để chia sẻ, động viên người anh vượt qua nỗi đau mất mát.

Phát ngôn mới nhất của Hồ Quang Hiếu sau hình ảnh vui cười ở đám tang của bố Hiếu Hiền - 6

Hình ảnh Hiếu Hiền khóc nức nở trên đường đưa linh cữu của bố đến nơi hoả táng. Nam diễn viên tâm sự, sau sự ra đi của mẹ là cố nghệ sĩ Kim Ngọc vào năm 2011, bố là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho anh sau những áp lực về công việc cũng như cuộc sống.

Phát ngôn mới nhất của Hồ Quang Hiếu sau hình ảnh vui cười ở đám tang của bố Hiếu Hiền - 7

Nghệ sĩ Hiếu Hiền cùng con trai đầu là bé Panda đau buồn trong thời khắc cuối cùng trước khi đưa linh cữu của cố nghệ sĩ Đức Lang vào khu vực hoả táng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phat-ngon-moi-nhat-cua-ho-quang-hieu-sau-hinh-anh-vui-cuoi-o-da...

Hồ Quang Hiếu tiết lộ 7 lần đổi nghệ danh vì… mãi không nổi tiếng
Trong tập 2 chương trình "Chuyến Xe Thời Gian", khán giả có dịp hiểu thêm về con đường nghệ thuật đầy khó khăn của Hồ Quang Hiếu trước khi nổi tiếng.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt