Hồ Quỳnh Hương 44 tuổi chưa chồng: Từng được phán có "căn tu", hé lộ về người đàn ông cô đang yêu

ANNE - Ngày 31/03/2024 19:00 PM (GMT+7)

"Không hiểu sao, từ bé đến giờ chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện kết hôn cả. Người ta bảo tôi có căn tu nên không muốn lấy chồng", Hồ Quỳnh Hương cho biết.

Hồ Quỳnh Hương được mệnh danh là "cô gái giải thưởng" trong showbiz Việt với những bộ sưu tập giải thưởng ấn tượng trong sự nghiệp ca hát. Từng đạt đến đỉnh cao của cuộc đời khi còn trẻ nhưng Hồ Quỳnh Hương nhận thấy tất cả những gì cô có không phải những gì cô muốn. Sau đó, nữ ca sĩ dần lùi xa hào quang showbiz, chọn lối sống ăn chay và thiền để giúp "thanh lọc" cuộc sống.

Cựu giám khảo X-Factor tâm sự: "Showbiz làm tôi cằn cỗi. Khi ăn chay và ngồi thiền, tôi như được hồi sinh, tỉnh thức. Bố mẹ không ủng hộ, nhưng về sau thấy tôi thay đổi tích cực cả về sức khỏe lẫn tâm tính, thần thái, nên gia đình và họ hàng đều ăn thuần chay theo. Tôi không còn bị bệnh vặt nữa và tinh thần luôn vui vẻ".

Mãi đến gần đây, Hồ Quỳnh Hương mới trở lại làng nhạc. Cô cho biết từ khi tạm dừng hoạt động biểu diễn, cô tập trung để chữa lành con người bên trong của mình. Suốt 15 năm trôi qua, nữ ca sĩ liên tục được mọi người ủng hộ trở lại con đường ca hát nên cô qyết định chờ lại để cảm ơn những khán giả đã từng yêu quý và chờ đợi mình.

Trong lần trở lại này, giọng ca 44 tuổi cũng bất ngờ tiết lộ đang yêu. Trước đó, cô luôn giữ kín chuyện tình duyên. Nữ ca sĩ cho biết, cả hai là bạn bè của nhau khá lâu nhưng chỉ mới chớm yêu gần đây.

Cô nói rằng, mình và người ấy đang trong trạng thái "trên tình bạn, dưới tình yêu". Giọng ca đất mỏ chia sẻ, từ khi chia tay mối tình thứ 2 mười mấy năm rồi cô mới có cảm giác yêu. Chủ nhân bản hit Hoang mang còn hé lộ về người đàn ông của mình.

SAO NÓI - BẠN CÓ THẤU: HỒ QUỲNH HƯƠNG HÉ LỘ NGƯỜI YÊU Ở TUỔI 44, KHÔNG VỘI CƯỚI.

Hương Hồ tiết lộ: "Anh ấy hơn tôi 2 tuổi, ăn chay giống tôi, yêu nghệ thuật dù không làm nghệ thuật. Chúng tôi rất hiểu nhau. Tôi không cần gì hết, chỉ cần một người thực sự hiểu, thông cảm, cố gắng cảm nhận cũng như đôi lúc chịu được tính cách thất thường của mình".

Mỹ nhân sinh năm 1980 còn cho hay: "Người ấy của tôi hiện tại là một người có chung quan điểm và lý tưởng với tôi. Lý tưởng của những người sống vì cộng đồng, vì tha nhân nhiều hơn vì mình. Sống không quá thiên về vật chất. Anh ấy không giỏi, không giàu, không nổi tiếng… nhưng khi ở cạnh tôi cảm nhận được sự bình an. 

Tôi bây giờ thuộc thể loại hơi phức tạp, thích những gì thuộc về chiều sâu, đằm thắm và chậm rãi nên hơi khó chiều nhưng người đó cho tôi cảm giác được thấu hiểu và sẻ chia”.

Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương không vội cưới dù đã ngoại tứ tuần. Cô nói: "Không hiểu sao, từ bé đến giờ chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện kết hôn cả. Người ta bảo tôi có căn tu nên không muốn lấy chồng. 

Từ bé, khi mới học lớp 3 tôi đã thích đi chùa lễ Phật và ăn chay. Đi đâu tôi cũng đeo sợi dây có tượng Phật bà Quan Âm bằng bạc mẹ mua cho. Tôi đeo sợi dây đó nhiều tới mức bức tượng đó đen xì ra luôn. Ngay cả khi lên Hà Nội theo học Thanh nhạc ở Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cũng vẫn đeo sợi dây này.

Từ bé, tôi cũng rất hay nhìn lên trời với ý nghĩ có điều gì đó trên trời cao đang chờ đợi mình. Tôi không hiểu sao mình lại 'khác người' như thế. Nhưng quả thật, tôi yêu ai đến tận cùng vẫn không có ý nghĩ sẽ kết hôn với họ. Vì lẽ đó mà tôi chưa bao giờ lỡ làng với chuyện định cưới rồi phải hoãn lại như nhiều lời đồn đại".

Nhắc đến chuyện có con, mỹ nhân sinh năm 1980 bày tỏ: "Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ chuyện có con là quan trọng nhất đối với một người phụ nữ. Chỉ nghĩ có những con cún, rùa, mèo con luôn bên cạnh là đáng yêu lắm rồi. Nhưng từ khi tôi có cháu, tôi cảm nhận được tình yêu của con trẻ rất khác lạ. Có một cái gì đó rất gắn kết. Bây giờ, ở tầm tuổi này, tôi lại bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về chuyện có con. 

Tôi nhận thấy bao nhiêu năm bôn ba, bao nhiêu năm miệt mài với nghệ thuật và giờ cũng không còn trẻ nữa, không lẽ mình cứ lẻ bóng hoài vậy sao. Đôi lúc thoáng qua, tôi nghĩ, bây giờ có một bờ vai cho mình tựa vào, có một đứa con để suốt ngày vui cười với con thì thật hạnh phúc. 

Mình đã mạnh mẽ suốt một thời tuổi trẻ rồi, bây giờ mình cần phải có một gia đình đầm ấm và an vui. Ai rồi cũng sẽ tàn phai, ai rồi cũng phải già đi theo quy luật cuộc đời mà. Người ta nói, phụ nữ mà không có con sẽ rất cô độc. Những người thân trong gia đình cũng nói với tôi rất nhiều về chuyện này. Điều đó khiến tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều về chuyện có con. Thú thật là tôi mới suy nghĩ về chuyện đó gần đây thôi chứ ngày xưa tôi chẳng nghĩ gì cả, vô tư và ngố tàu lắm".

Á hậu cho rằng Đàn ông phải đưa hết tiền cho vợ là quá thiệt thòi, từng bỏ tình 8 năm vì nhầm size giày
"Tôi tưởng tượng một người đàn ông đang trong giai đoạn vừa khá giả một chút mà lấy vợ lại phải chăm sóc cho vợ con và gia đình vợ thì quá áp lực. Nếu...

Mâu Thanh Thủy

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Quỳnh Hương