HOT: Hoài Linh ngồi ghế nóng, nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang rời Thách Thức Danh Hài

Anne Ngày 04/05/2021 07:27 AM (GMT+7)

Nguyên nhân nào khiến Trấn Thành – Trường Giang rời khỏi Thách Thức Danh Hài mùa 7?

Cách đây không lâu, nhà sản xuất Thách thức danh hài gây chú ý công chúng khi tiết lộ những thay đổi đáng chú ý trong mùa 7. “Gây sốc” khán giả nhất chính là chương trình sẽ “thay máu” toàn bộ các giám khảo chủ chốt cùng MC.

Trải qua 6 mùa, những giám khảo hiện diện trên ghế nóng của chương trình đều là các nghệ sĩ hài đình đám trong làng giải trí như Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Không hề kém cạnh chính là những MC duyên dáng, biết cách “tung hứng” miếng hài tạo nên những tràng cười xuyên suốt như Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy.

Chính vì thế trong mùa 7 năm nay, nghệ sĩ nào ngồi sẽ gia nhập “Bộ tam quyền lực” của chương trình là câu hỏi khiến không ít khán giả thắc mắc.  

HOT: Hoài Linh ngồi ghế nóng, nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang rời Thách Thức Danh Hài - 1

Ekip cho biết “thay máu” toàn bộ dàn giám khảo chủ chốt cùng MC Thách thức danh hài năm nay.

NSƯT Hoài Linh – nghệ sĩ Minh Nhí trở thành “bộ đôi quyền lực” ở mùa 7

Không để khán giả hâm mộ chờ đợi lâu, nhà sản xuất đã chính thức xác nhận “bộ đôi giám khảo quyền lực” của mùa 7 năm nay chính là NSƯT Hoài Linh và danh hài Minh Nhí. Bên cạnh việc tiết lộ dàn giám khảo chủ chốt, MC dẫn dắt mùa 7 vẫn còn là một ẩn số khiến khán giả vẫn đang đi tìm lời giải đáp.

Suốt bao năm hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ hài Minh Nhí luôn là một nghệ sĩ quen mặt với nhiều khán giả ở lĩnh vực hài – kịch nói. Kinh nghiệm dày dặn cùng với “miếng hài” duyên dáng và thú vị, nên khán giả vẫn thường gọi anh bằng danh xưng “bậc thầy của diễn xuất”.

HOT: Hoài Linh ngồi ghế nóng, nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang rời Thách Thức Danh Hài - 3

Khán giả bất ngờ khi chương trình công bố NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí sẽ chính thức ngồi vào ghế nóng của chương trình.

Song hành cùng danh hài Minh Nhí, chính là NSƯT Hoài Linh - một người được bao thế hệ khán giả yêu mến và gọi bằng “nghệ sĩ quốc dân”. Anh nổi tiếng bởi nét hài chân chất và được xem là “vua ứng biến tài tình”. Và sân khấu Thách thức danh hài các mùa chưa bao giờ nóng hơn năm nay, khi đã mang sự trở lại của “bộ đôi” danh hài gạo cội sau một khoảng thời gian dài cả hai “vắng bóng” với các chương trình trên sóng truyền hình. Biết bao bất ngờ, thú vị chuẩn bị đổ bộ.

HOT: Hoài Linh ngồi ghế nóng, nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang rời Thách Thức Danh Hài - 4

Cả hai đều vắng bóng truyền hình đã lâu và có sự trở lại hứa hẹn nhiều điều thú vị.

“Thách Thức Danh Hài mùa 7 rất may mắn khi có được anh Hoài Linh”  

Trải qua nhiều mùa trước, khán giả của chương trình vẫn rất quen mặt với cặp đôi Trường Giang – Trấn Thành. Tuy nhiên ở mùa 7, sự “thay máu” dàn giám khảo đã khiến không ít khán giả hâm mộ chương trình e ngại lượng xem sẽ bị giảm sút.

Đại diện ekip sản xuất, Giám đốc sản xuất chương trình Khương Dừa đã tiết lộ : “Cũng vì có nhiều yếu tố nên chương trình đã có sự thay đổi trong mùa 7. Khán giả trước giờ xem và yêu thích Thách thức danh hài thứ nhất là vì giám khảo, thứ 2 là bởi thí sinh. Chương trình có rất nhiều thí sinh hài hước, duyên dáng trong việc tạo những tiếng cười cho khán giả. Khi chọn NSƯT Hoài Linh và Minh Nhí vào vị trí giám khảo, Khương Dừa hoàn toàn yên tâm. Bởi vì đây là hai nghệ sĩ gạo cội trong lĩnh vực hài, vừa có nhiều kinh nghiệm, lại sở hữu một lượng khán giả đông đảo luôn ủng hộ các sản phẩm của họ.”

HOT: Hoài Linh ngồi ghế nóng, nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang rời Thách Thức Danh Hài - 5

Ekip cho biết đã có ý định mời Hoài Linh từ rất lâu rồi.

Cũng đã một khoảng thời gian khá dài, NSƯT Hoài Linh vắng bóng với các chương trình truyền hình. Và sự trở lại của anh trong mùa 7 chương trình này, dưới cảm nhận của Khương Dừa đó chính là một điều vô cùng may mắn. Anh chia sẻ : “Chương trình có ý định mời anh Hoài Linh từ rất lâu rồi, cũng phải đám phán, trao đổi và thuyết phục anh rất nhiều. Đã từ rất lâu rồi anh Linh cũng chưa có trở lại tham gia các chương trình truyền hình. Thách thức danh hài cũng rất may mắn khi có được lời đồng ý từ anh”.

Nguyên nhân gì khiến Trấn Thành – Trường Giang “rời khỏi” Thách thức danh hài mùa 7?

Nếu như nghệ sĩ Trường Giang đã ngồi trên ghế nóng Thách thức danh hài suốt 4 mùa, thì Trấn Thành đã đồng hành cùng chương trình suốt từ những mùa đầu tiên. Sự rời khỏi ghế nóng của “bộ đôi” giám khảo khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Chia sẻ về nguyên do, Color Man - vị Chủ tịch đứng đầu đơn vị sản xuất chương trình tiết lộ: “Việc Trấn Thành và Trường Giang không thể tiếp tục đi tiếp mùa thứ 7 nữa, chung quy cũng có yếu tố chủ quan và khách quan.”

Trước đó Khương Dừa cho hay: “Sự thay đổi này có nhiều lý do lắm... Nhưng sự thay đổi này vẫn mong muốn tạo ra một chương trình hài hước, vui vẻ để mọi người xem sau những giờ làm việc căng thẳng". Khương Dừa cho hay, anh phải lên tiếng xác nhận vì thành phần ban giám khảo, MC ảnh hưởng lớn đến việc xây dựng kịch bản của thí sinh: “Nhiều người tới chương trình, họ tạo ra những kịch bản chọc ghẹo ban giám khảo cũng như MC. Nếu như không thông báo, nhiều thí sinh khi đã chuẩn bị kịch bản thì đến lại chọc không được".

HOT: Hoài Linh ngồi ghế nóng, nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang rời Thách Thức Danh Hài - 6

Trấn Thành - Trường Giang chính thức "ra đi" sau rất nhiều mùa.

Mùa 7 chính thức casting ở khu vực phía Nam, tại 2 thành phố là TP. HCM và Cần Thơ trong tháng 5 này. Chương trình vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau…

Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể... làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. 

Sau 6 mùa, chương trình vẫn giữ số lượng lên sóng là 14 tập và chiếu trên kênh HTV7, dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm nay. Thách thức danh hài hứa hẹn sẽ là một trong những “món ăn tinh thần” hấp dẫn, thú vị cho khán giả trong thời gian sắp tới.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hot-hoai-linh-ngoi-ghe-nong-nguyen-nhan-tran-thanh-truong-giang...

Thách Thức Danh Hài sắp trở lại, nhà sản xuất tiết lộ đối tượng bất ngờ được đặc cách
Giám đốc sản xuất chương trình cũng bày tỏ trước những ý kiến khen - chê và khẳng định câu chắc nịch.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình