Bố một con Hùng Thuận phát ngôn: "Không nên kể chuyện xấu của vợ chồng cho bố mẹ ruột"

Tracy Ngày 14/09/2020 15:30 PM (GMT+7)

Hùng Thuận cũng cho rằng lý do sui gia mâu thuẫn có thể bắt nguồn từ người vợ.

Mới đây trong chương trình Phụ nữ ngày nay, hai diễn viên Hùng Thuận và Ngô Phương Anh đã có nhiều chia sẻ về những vấn đề xoay quanh cuộc sống gia đình. Đặc biệt khi đề cập tới chuyện "Hoà giải xui gia", Hùng Thuận cho rằng “sui gia ở xa mới vui”.

Đứng ở khía cạnh của phụ huynh, Hùng Thuận nhận định, hai bên sui gia thường hay bất đồng là vì không hài lòng cách chăm sóc của gia đình bên kia: “Thấy người khác chăm sóc con mình không bằng, là tự dưng cảm thấy khó chịu rồi”.

Bố một con Hùng Thuận phát ngôn: amp;#34;Không nên kể chuyện xấu của vợ chồng cho bố mẹ ruộtamp;#34; - 1

Hùng Thuận trong chương trình mới.

Tuy nhiên, nam diễn viên Đất Phương Nam cũng cho rằng, mọi chuyện đều có thể giải quyết được nếu mọi chuyện không quá lớn, vì nếu mâu thuẫn xuất phát điểm từ sự yêu thương thì sẽ dễ giải quyết hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó ông bố một con cũng cho rằng, đôi khi những mâu thuẫn giữa hai sui gia là vì một trong hai vợ chồng thường xuyên kể những chuyện không hay của gia đình mình cho ba mẹ ruột biết, mà phần nhiều là do người vợ.

Bố một con Hùng Thuận phát ngôn: amp;#34;Không nên kể chuyện xấu của vợ chồng cho bố mẹ ruộtamp;#34; - 3

Ông bố một con cho rằng mâu thuẫn sui gia có thể bắt nguồn từ người vợ

“Khi hai vợ chồng gặp vấn đề, cả hai nên ngồi lại xử lý với nhau, thay vì đi kể với gia đình ruột thịt của mình, nếu chuyện này cứ tiếp diễn, dần dần sẽ dẫn đến những mâu thuẫn của hai bên sui gia luôn. Thuận cho rằng đó là điều cấm kị”, nam diễn viên nói.

“Tại vì phụ nữ có xu hướng sẽ tâm sự với gia đình. Còn cánh đàn ông thì những chuyện không đáng thì sẽ bỏ qua hoặc lớn hơn thì họ sẽ tâm sự với bạn bè”, anh chia sẻ thêm.

Bố một con Hùng Thuận phát ngôn: amp;#34;Không nên kể chuyện xấu của vợ chồng cho bố mẹ ruộtamp;#34; - 4

"Không nên kể chuyện xấu của vợ chồng cho bố mẹ ruột", Hùng Thuận nói.

Bố một con Hùng Thuận phát ngôn: amp;#34;Không nên kể chuyện xấu của vợ chồng cho bố mẹ ruộtamp;#34; - 5

Được biết, chuyện tình cảm của nam diễn viên này cũng không mấy suôn sẻ và từng đỗ vỡ trong chuyện hôn nhân. 

Hùng Thuận từng chia sẻ với báo giới: “Trong hôn nhân, tôi là người ích kỷ. Lúc đó, tôi không biết phải yêu thương vợ mình thế nào. Đến khi con trai ra đời, tôi mới yêu vợ thật sự. Ngay lúc tình cảm dành cho vợ rất nhiều thì công việc của tôi không có. Tôi trở nên tự ti, ích kỷ và cáu gắt với vợ. Tôi đã làm vụt mất tình yêu và sụp đổ mái nhà của mình".

Trong khi đó biết diễn viên Ngô Phương Anh chưa lập gia đình, MC Liêu Hà Trinh hỏi: “Biết là em chưa kết hôn. Nhưng đặt trường hợp mẹ ruột và mẹ chồng không hoà thuận, thường xuyên nói xấu nhau. Vậy em có cảm thấy bị áp lực không?” Trả lời cho câu hỏi này, nữ diễn viên cho biết bản thân cũng sẽ cảm thấy ái ngại và căng thẳng khi gặp trường hợp như thế.

Tuy nhiên, “Én vàng” Ngô Phương Anh cho rằng để tránh những mâu thuẫn giữa hai bên sui gia, gây ảnh hưởng đến tình cảm của hai vợ chồng và tránh tan vỡ hạnh phúc hôn nhân, thì tình yêu của họ “đủ lớn” chính là chìa khoá hoá giải trở ngại này. 

Bố một con Hùng Thuận phát ngôn: amp;#34;Không nên kể chuyện xấu của vợ chồng cho bố mẹ ruộtamp;#34; - 6

Câu chuyện sui gia từ gia đình diễn viên Ngô Phương Anh cũng gây nhiều suy nghĩ.

Minh chứng cho điều mình nói, Ngô Phương Anh kể câu chuyện gia đình của mình: “Có một chuyện mâu thuẫn trong gia đình của Phương Anh luôn. Mình có một người dì đã lập gia đình. Tuy nhiên gia đình bên dượng lại muốn hai vợ chồng về quê sống, phía gia đình bên em lại muốn cả hai ở TP.HCM làm ăn.

Từ bất đồng đó đã dẫn đến mâu thuẫn rất căng thẳng, thậm chí hai người vừa đám cưới xong, hai bên gia đình còn có ý định ‘dẹp luôn’ nữa kìa. Thế là hai vợ chồng đã giải quyết bằng cách ‘chạy qua, chạy lại’ về nhà nhau vào cuối tuần. Đến bây giờ gần 20 năm rồi mà cả hai vẫn hạnh phúc”. 

Nghe được câu chuyện của nữ diễn viên, Liêu Hà Trinh lại cho rằng mình đứng ở ngoài, không thấy được những điều sau nụ cười hạnh phúc đó. Có thể là những khổ tâm thì sao. Đến cả chuyên gia tâm lý trong chương trình cũng cho biết gia đình mình cũng đang gặp trường hợp tương tự, đây là vấn đề thường thấy ở những gia đình có sui: “Gia đình chị cũng có, chứ cần gì đến những ca tư vấn của chị. Nhưng vấn đề là chúng ta có nhẹ nhàng và uyển chuyển giải quyết hay không”. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bo-mot-con-hung-thuan-phat-ngon-khong-nen-ke-chuyen-xau-cua-vo-...

Bé An Đất Phương Nam - Hùng Thuận: Tôi là người thất bại trong sự nghiệp lẫn tình cảm
Dù thừa nhận bản thân là một người thất bại trong chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp, nhưng nam diễn viên lại cho rằng đó là những trải nghiệm quý giá cho...
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình