Hùng Thuận: "Tôi đã làm sụp đổ một mái nhà, xin lỗi người phụ nữ sinh cho mình đứa con"

Ngày 13/12/2018 04:40 AM (GMT+7)

Diễn viên Đất Phương Nam - Hùng Thuận lần đầu thừa nhận những sai lầm của bản thân sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ để anh rút kinh nghiệm đối với người phụ nữ sau.

XEM VIDEO: Hùng Thuận thừa nhận bản thân ích kỷ, chạy trốn khỏi hôn nhân.

Nổi tiếng với vai bé An trong phim Đất Phương Nam - bộ phim đi vào ký ức tuổi thơ của nhiều khán giả, giờ đây diễn viên Hùng Thuận đã trở thành ông bố 35 tuổi và trải qua một lần đò.

Từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ nên mới đây trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim cùng nhiều nghệ sĩ Việt, Hùng Thuận dường như có sự đồng cảm lớn lao với chủ đề "Vỡ mộng hôn nhân" của chương trình. Trong phút nói thật, Hùng Thuận đã tiết lộ những lý do gây ra sự đổ vỡ trong hôn nhân của chính mình.

VÌ ÍCH KỶ MÀ LÀM SỤP ĐỔ MỘT MÁI NHÀ

Hùng Thuận: amp;#34;Tôi đã làm sụp đổ một mái nhà, xin lỗi người phụ nữ sinh cho mình đứa conamp;#34; - 1

Hùng Thuận thú nhận sự ích kỷ của bản thân dẫn đến tan vỡ hôn nhân với mẹ của con trai mình.

Nam diễn viên ngậm ngùi khi Trấn Thành nói: "Xin lỗi phải nói thế này, nếu nói theo đúng nghĩa đen thì Hùng Thuận là một người đã thất bại trong hôn nhân. Bạn có sợ nó không?". Hùng Thuận thẳng thắn trả lời rằng "Không!" và thú nhận bản thân đã quá ích kỷ, tự ti trước những sóng gió trong sự nghiệp và để những ảnh hưởng đó đè nặng tâm lý quá nhiều khiến anh phải chọn cách “chạy trốn” khỏi gia đình nhỏ của mình.

"Thuận tự nhận mình là người ích kỷ. Trong hôn nhân lúc đó, Thuận chưa biết yêu thương vợ mình như thế nào. Và khi con Thuận ra đời, đến lúc đó Thuận mới yêu vợ Thuận thực sự. Khi tình yêu của Thuận bắt đầu dành cho vợ rất nhiều, ngay lúc đó thì công việc Thuận không có... Rồi Thuận trở nên ích kỷ, trở nên tự ti với bản thân mình, trở nên cáu gắt nên Thuận đã vụt mất, đã làm sụp đổ đi mái nhà của mình, cả một ngôi nhà", nam diễn viên nói.

Hùng Thuận: amp;#34;Tôi đã làm sụp đổ một mái nhà, xin lỗi người phụ nữ sinh cho mình đứa conamp;#34; - 2

Hùng Thuận bên vợ cũ và con trai Kim Bảo.

Anh xin lỗi vợ cũ ngay trên sóng truyền hình sau những sóng gió cả hai đã trải qua: "Thuận xin lỗi với người phụ nữ đã từng yêu thương Thuận, sinh cho Thuận một đứa con". Sự ra đi của Hùng Thuận là bởi vì: "Lúc đó Thuận sợ phải yêu nhau lắm. Ở bản thân Thuận cảm thấy mình không xứng đáng với ngôi nhà này, mình không đủ khả năng để lo cho cuộc sống của con, cuộc sống của cả mẹ - người mà mình đầu ấp tay gối. Thuận chọn giải pháp ra đi. Cả hai còn quá trẻ. Đàn ông tự ti là khi đàn ông nghĩ rất nhiều thứ ở trong đầu và nó không có đường ra. Ở phía trước nó tối thui và Thuận nghĩ mình nên lùi lại, chạy trốn đi chỗ khác", anh nói.

MUỐN BẠN GÁI HIỆN TẠI LÀ CÔ GÁI CUỐI CÙNG MÌNH YÊU!

Thế nhưng, dù đã từng thất bại nhưng Hùng Thuận vẫn không hề sợ hãi chuyện hôn nhân để có thể tiến đến một cuộc hôn nhân mới. Anh tâm sự: "Thuận muốn tìm hiểu cô gái này thật kỹ, biết cô gái cần gì, cô gái thích gì. Mỗi buổi sáng thức dậy, Thuận muốn nhìn thấy cô gái đó. Và Thuận muốn đây là cô gái cuối cùng mà Thuận yêu".

Hùng Thuận: amp;#34;Tôi đã làm sụp đổ một mái nhà, xin lỗi người phụ nữ sinh cho mình đứa conamp;#34; - 3

Sau những va vấp trong hôn nhân, "ông bố một con" vẫn đang hy vọng vào một mái ấm mới.

Trong chương trình, Trấn Thành đã gửi lời nhắn nhủ đến Hùng Thuận: "Tôi không biết chặng đường tiếp theo của bạn, nó mang tên là gì. Nhưng dù nó được đặt tên là hôn nhân, hay tình nhân thì tôi tin chắc rằng, cả Hùng Thuận và cô gái ấy biết mình đang làm gì trong mối quan hệ đó, để giữ nhau nếu như cảm thấy xứng đáng. Chúc hai bạn hạnh phúc".

Hùng Thuận - Thanh Vân kết hôn năm 2008, Thanh Vân là một fan của "bé An", sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như hot girl. Khi cậu quý tử Kim Bảo được 4 tuổi thì hai người ly thân. Con trai ở với mẹ nên nam diễn viên chỉ gặp bé vài lần mỗi tuần. Ở chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 2, Hùng Thuận và con trai đã cùng nhau tham gia. Nam diễn viên sinh năm 1983 lần đầu thừa nhận vợ chồng anh không sống chung đã lâu nên Kim Bảo thiệt thòi. Hùng Thuận và vợ cũ từng gây bất ngờ khi tái hợp vào đầu năm 2016 nhưng rồi lại chia xa.

Bạn gái mới xinh đẹp của diễn viên Đất Phương Nam.

Cách đây ít lâu, Hùng Thuận đã công khai bạn gái mới xinh đẹp. Người yêu của "Bé An" tên Đặng Thái Hưng, hiện đang làm nghề DJ. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch, hẹn hò anh trên trang cá nhân.

Bạn gái Hùng Thuận từng chia sẻ: “Người thương em không phải là người có thể theo em trong suốt những chuyến đi, mà là người cho dù có bận đến mấy cũng sẽ đưa em đến nơi. Người thương em bận lắm, không thể như các nhân vật trong phim. Nhưng anh ấy không vô tâm, chỉ là anh đang cố gắng để cuộc sống của người họ thương được tốt hơn”.

Gần 10 năm, Vân Trang, Hùng Thuận và dàn diễn viên Cổng mặt trời như không hề già đi!
Hùng Thuận, Mai Phương, Vân Trang, Bá Thắng, Hoà Hiệp, Đình Hiếu tái ngộ sau nhiều năm khi cùng tham gia một show truyền hình.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hùng Thuận