Hương Giang sẽ tái xuất show hẹn hò sau hơn nửa năm "mất tích"?

Ngày 10/11/2021 15:30 PM (GMT+7)

Hương Giang được cho là chuẩn bị tái xuất trong chương trình "Người ấy là ai", show hẹn hò mà cô từng tham gia suốt 3 mùa.

XEM VIDEO: Hương Giang tiết lộ mẹ không muốn cô yêu CEO.

Thời gian gần đây, Hương Giang gây chú ý với cuộc tái xuất của mình sau hơn nửa năm “ở ẩn”. Cô bắt đầu hoạt động mạng xã hội trở lại, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường.

Trang YouTube của cô cũng bắt đầu đăng tải các clip về chương trình mà Hương Giang sản xuất. Điều này khiến nhiều người tin rằng, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 sẽ sớm trở lại hoạt động nghệ thuật.

Hương Giang sẽ tái xuất show hẹn hò sau hơn nửa năm amp;#34;mất tíchamp;#34;? - 1

Thời gian qua, Hương Giang bắt đầu trở lại hoạt động trên mạng xã hội.

Tin đồn Hương Giang sẽ trở lại dẫn dắt chương trình hẹn hò “Người ấy là ai” đang lan truyền rầm rộ. Có thông tin cho hay, ngoài sự tái xuất của nữ ca sĩ, diễn viên kiêm hoa hậu chuyển giới Thái Lan Yoshi Rinrada sẽ làm nữ chính trong một tập phát sóng. Nghi vấn này càng có cơ sở khi vừa qua, Yoshi đã “đầu quân” về công ty quản lý do Hương Giang thành lập.

Tuy nhiên, chia sẻ với Báo Giao thông, đại diện của Hương Giang phủ nhận thông tin này. Phía nữ ca sĩ cho biết, hiện tại, Hương Giang chưa có kế hoạch cụ thể nào cho việc tái xuất ở chương trình “Người ấy là ai” như tin đồn.

Hương Giang sẽ tái xuất show hẹn hò sau hơn nửa năm amp;#34;mất tíchamp;#34;? - 3

Hương Giang từng gắn bó với chương trình "Người ấy là ai".

Hương Giang sẽ tái xuất show hẹn hò sau hơn nửa năm amp;#34;mất tíchamp;#34;? - 4

Phía Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 phủ nhận tin đồn cô chuẩn bị tái xuất với mỹ nhân Thái Yoshi Rinrada.

Hơn nửa năm qua, Hương Giang gần như “biến mất” trong làng giải trí sau loạt ồn ào với antifan. Cô bị lập nhóm antifan với hơn 100.000 thành viên, bị kêu gọi tẩy chay chỉ vì “hay nói đạo lý trên gameshow”.

Điều đó khiến giọng ca “Anh đang ở đâu đấy anh” bị công kích, chỉ trích. Cô đã xin lỗi và tuyên bố tạm rút lui khỏi làng giải trí một thời gian.

Vào tháng 8/2021, nữ ca sĩ gây chú ý khi chi hơn 900 triệu đồng để mua lại chiếc đồng hồ hàng hiệu của BTV Ngọc Trinh trong phiên đấu giá gây quỹ "Đổi kỷ vật lấy nhịp thở”.

Toàn bộ số tiền đấu giá được dùng để đưa vào quỹ mua máy thở ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Sau đó, Hương Giang đã tặng lại chiếc đồng hồ này cho ban tổ chức để tiếp tục đấu giá.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/huong-giang-se-tai-xuat-show-hen-ho-sau-hon-nua-nam-mat-tic...

Hết đụng mặt tình cũ Hương Giang, Matt Liu lại vừa làm đại gia Cường Đô La bị lép vế
Đứng cạnh nhau, đại gia phố núi bị "dìm hàng" bởi thân hình của chàng CEO người Singapore.

Người ấy là ai

Theo Hiểu Đồng (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol