Sự thật chuyện Hương Giang phát ngôn thô tục, kể chuyện “giường chiếu” trong clip 8 phút

Tiểu Minh Ngày 02/09/2021 16:15 PM (GMT+7)

Đại diện của Hoa hậu Hương Giang đã có câu trả lời chính thức về đoạn clip dài 8 phút chứa nội dung thô tục, được cho là của nàng Hậu đang lan truyền trên mạng xã hội.

Từ sau ồn ào cuối năm 2020 khi đụng độ với anti-fan, Hương Giang "mất tích" hẳn khỏi showbiz, không có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào, trang cá nhân cũng hiếm đăng ảnh về cuộc sống riêng. Tuy nhiên, nàng Hậu thỉnh thoảng vẫn bị “réo tên” trên mạng xã hội.

Sự thật chuyện Hương Giang phát ngôn thô tục, kể chuyện “giường chiếu” trong clip 8 phút - 1

Từ đầu năm 2021 đến nay, Hương Giang "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt. Trước đó, cô vướng nhiều lùm xùm khi bị đụng độ với anti-fan, bị cho là giỏi nói đạo lý trên truyền hình.

Cụ thể mới đây, một đoạn clip dài 8 phút ghi lại cuộc nội dung sặc mùi 18+, xoay quanh chủ đề “giường chiếu” với nhiều câu từ nhạy cảm đã xuất hiện trên mạng xã hội. Sau khi phát tán, cư dân mạng dựa vào giọng điệu, cách nhấn nhá của nữ chính có phát ngôn phản cảm và cho rằng đây là Hoa hậu Chuyển giới quốc tế. Ngoài ra, nội dung chia sẻ còn nhắc tới những câu chuyện liên quan đến Chi Pu và Lâm Khánh Chi với câu từ chê bai, “cà khịa”.

Trong quá khứ, Hương Giang cũng từng nhiều lần có lùm xùm với 2 nghệ sĩ nói trên. Vì vậy, cư dân mạng có nhiều cơ sở cho rằng Hoa hậu Hương Giang là cô gái trong đoạn clip được chia sẻ.

XEM VIDEO: Clip 8 phút với nhiều phát ngôn nhạy cảm, "nữ chính" được nghi là Hương Giang vì giống giọng nói.

Ngay lập tức, phía quản lý của Hoa hậu Hương Giang đã lên chính và phủ nhận giọng nói trên là của nàng Hậu. Người này cho rằng “nữ chính” trong clip đã cố tình giả giọng Hương Giang và clip giả giọng trên không liên quan đến nàng Hậu. Người này khẳng định trong nhóm bạn của Hương Giang không có bất kỳ ai giống như trong đoạn clip được nhắc tới và mong sự đùa cợt này sớm được chấm dứt, tránh gây ảnh hưởng đến cô. 

Sự thật chuyện Hương Giang phát ngôn thô tục, kể chuyện “giường chiếu” trong clip 8 phút - 3

Quản lý khẳng định những câu nói trên không phải của Hương Giang và người trong clip đã cố tình giả giọng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Cụ thể, quản lý Hương Giang chia sẻ: “Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước, hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhái được giọng của Hương Giang trên TikTok hay YouTube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này”.

Người này còn nhấn mạnh: “Mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kì người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè, hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang, bạn bè của Giang hay nói chuyện. 

Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng của người người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn”.

Sự thật chuyện Hương Giang phát ngôn thô tục, kể chuyện “giường chiếu” trong clip 8 phút - 4

Quản lý của cô cho biết điều này đang ảnh hưởng lớn đến cô và mong khán giả nên sáng suốt, không vội tin những nội dung chưa được xác minh rõ ràng.

Trước đó 2 tuần, Hương Giang cũng bị kéo vào vòng thị phi khi cô âm thầm đứng ra ủng hộ từ thiện, giúp đỡ tuyến đầu chống dịch COVID-19. Siêu mẫu Xuân Lan cho biết Hoa hậu chuyển giới đã nhờ cô đấu giá chiếc đồng hồ hàng hiệu của BTV - MC Ngọc Trinh, số tiền 900 triệu này được sử dụng để mua máy thở hỗ trợ chống dịch bệnh.

"Em Hương Giang đã ở ẩn rất lâu, không chịu xuất hiện lại trước công chúng. Chẳng ai biết em ở đâu và làm gì, chị em chơi với nhau thì biết nhưng tôn trọng em nên cũng kín tiếng" - Xuân Lan viết trên trang cá nhân. Trong khi nhiều người khen ngợi hành động của Hương Giang thì nhóm anti-fan của cô lại "đá xoáy" việc này, cho rằng BTV Ngọc Trinh mới là người cần được cảm ơn vì bỏ ra món đồ quý để đấu giá từ thiện. 

Trong một livestream gần đây, Hòa Minzy - bạn thân của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 tiết lộ: “Thời gian này có lẽ chị đang chọn cách sống yên bình hơn, một lý tưởng sống khác. Bây giờ thì chị ấy chọn cách không liên lạc với ai. Em rất tôn trọng và em sẽ chờ đợi ngày Hương Giang trở lại”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/su-that-chuyen-huong-giang-phat-ngon-tho-tuc-ke-ch...

Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang trong thời gian ở ẩn
Theo lời Hòa Minzy, sau gần nửa năm dừng hoạt động showbiz, hiện Hương Giang lựa chọn cách sống yên bình và không liên lạc với mọi người.

Hòa Minzy

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt