Kha Ly nghẹn ngào nhớ Mai Phương và đám tang ít người tới viếng

ANNE Ngày 10/04/2021 09:30 AM (GMT+7)

Chia sẻ của Kha Ly làm các nghệ sĩ cũng rưng rưng khi thời điểm ghi hình chỉ cách ngày giỗ Mai Phương có 2 ngày.

XEM VIDEO: Những câu chuyện buồn vui của các nghệ sĩ xoay quanh dịch COVID.

Tại chương trình Ký ức vui vẻ tuần này, các nghệ sĩ đã cùng nhau kể nhiều câu chuyện xoay quanh đại dịch toàn cầu COVID với những tâm trạng, góc nhìn khác nhau. Trong khi diễn viên Nhan Phúc Vinh, ca sĩ Tùng Lâm kể những câu chuyện của chính bản thân mình liên quan đến dịch thì Khả Ly lại bật khóc nhớ Mai Phương và đám tang đúng vào thời điểm dịch COVID.

Kha Ly nghẹn ngào nhớ Mai Phương và đám tang ít người tới viếng - 1

Kha Ly nghẹn ngào nhớ người bạn thân Mai Phương.

Cô nghẹn ngào nói với MC Lại Văn Sâm: ''Năm ngoái, cũng ngay thời điểm này là bùng phát dịch thì bạn của con là Mai Phương mất... Tại sao con nói, là vì con muốn tưởng niệm bạn Mai Phương. Còn 2 ngày nữa là đến giỗ của Mai Phương (ở thời điểm ghi hình).

Con thấy vì tình hình dịch COVID, nó làm cho mọi người không có được trọn vẹn. Khi đám tang Mai Phương, mọi người đến viếng không nhiều, sau này còn các anh chị nghệ sĩ khác nữa... Nói chung là không có được một sự trọn vẹn cho đám tang của họ''.

Kha Ly nghẹn ngào nhớ Mai Phương và đám tang ít người tới viếng - 3

Đám tang Mai Phương đúng vào thời điểm dịch bùng phát nên ít người tới viếng.

Kha Ly nghẹn ngào nhớ Mai Phương và đám tang ít người tới viếng - 4

Chia sẻ của Kha Ly làm các nghệ sĩ lặng đi.

Kha Ly nghẹn ngào nhớ Mai Phương và đám tang ít người tới viếng - 5

Cả trường quay đã cùng tưởng nhớ tới cố diễn viên với tất cả sự trân trọng khi thời điểm ghi hình chỉ cách ngày giỗ của cô có 2 ngày.

Liên quan tới câu chuyện mùa dịch, Nhan Phúc Vinh nhớ ngay tới trải nghiệm “mắc kẹt” ở Hà Nội khi giãn cách đúng lúc đang quay phim và không thể bay về. Mặc dù đã quen với việc sống một mình từ năm 18 tuổi, không sợ cảm giác cô đơn nhưng trong 3 tuần ở Hà Nội, nam diễn viên cũng có những trải nghiệm chẳng thể quên. Nhan Phúc Vinh vẫn nhớ khi chứng kiến sự hoảng loạn của nhiều người, 2-3 giờ sáng vẫn đi mua đồ tích trữ - cảnh tượng đó y như trong một bộ phim.  

“Khi ấy cảm thấy mình chơi vơi giữa cuộc đời, không ai bên cạnh mình cả. Có những người giống như mình: Những công nhân, những người sống xa nhà vì nhiều lý do không thể ở cạnh người thân. Chắc chắn nhiều quan điểm và suy nghĩ về cuộc sống này đã thay đổi và nhận ra những giá trị thật sự, đặc biệt là sức khỏe của bản thân và gia đình. Đó là điều chúng ta nên làm, dù là sau này có vaccine đi chăng nữa”, nam diễn viên chia sẻ.

Kha Ly nghẹn ngào nhớ Mai Phương và đám tang ít người tới viếng - 6

Nhan Phúc Vinh bị ''mắc kẹt'' ở Hà Nội suốt 3 tuần.

Cũng có mặt tại chương trình, ca sĩ Tùng Lâm chính là một trong những người thay đổi tư tưởng và nhận ra những giá trị tình cảm trong thời điểm khó khăn. Bước chân vào nghề, Tùng Lâm đã có 8 cái Tết không về nhà và gia đình anh cũng thông cảm cho điều này. Chỉ tới khi dịch bệnh bùng phát, tất cả các hoạt động nghệ thuật giải trí đều tạm ngưng, nam ca sĩ mới quyết định về quê ăn Tết.

Khi trở về nơi thân quen, Tùng Lâm cảm nhận ngay không khí ấm cúng khi được quây quần bên gia đình. Anh cũng không khỏi chạnh lòng xót xa khi thấy bố mẹ ngày một già, gầy ốm, tóc bạc đi nhiều. Tùng Lâm tự hỏi: ''Tại sao những năm vừa qua mình không về?''

Kha Ly nghẹn ngào nhớ Mai Phương và đám tang ít người tới viếng - 7

Nam ca sĩ nói với MC Lại Văn Sâm: ''Chắc chắn không có một cái Tết nào cháu vắng nhà nữa''.  

Còn với NSND Tự Long, anh mong mọi người hãy luôn nhớ tới sự hi sinh vất vả của các chiến sĩ bộ đội, phải nhường chỗ ở làm nơi cách ly. Thậm chí có những người không thể về nhà khi vợ sinh, bố mẹ mất. Đối với họ, COVID là một ký ức rất buồn. 

Kha Ly nghẹn ngào nhớ Mai Phương và đám tang ít người tới viếng - 8

Dịch COVID đã mang đến nhiều ký ức buồn và những kỷ niệm không thể nào quên.

Cũng trong chương trình lần này, ca sĩ Cẩm Ly bất ngờ tái ngộ Ký ức vui vẻ với thử thách của thập niên 00. Nữ ca sĩ mang đến ca khúc Em sẽ là người ra đi – một trong những bản hit đỉnh cao nhất sự nghiệp của cô.  

Khi được gặp gỡ MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ trong chương trình, Cẩm Ly bày tỏ rằng cô “mê” Ký ức vui vẻ đến mức xem các tập trước và vô cùng thích thú với thử thách tạt lon. Cẩm Ly mong ước rằng mình có thể quay lại và ngồi ở vị trí người chơi, tiếp tục đồng hành cùng NSND Tự Long. Nghe tới đây, NSND Tự Long trêu chọc rằng: “Tức là muốn làm đội trưởng mùa sau đấy hả?”  

Kha Ly nghẹn ngào nhớ Mai Phương và đám tang ít người tới viếng - 9

Trong chương trình, nữ ca sĩ còn trình diễn lại tiết mục Mình ơi, thay cho lời tưởng nhớ cố nghệ sĩ Hữu Lộc – Chí Tài.  

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kha-ly-nghen-ngao-nho-mai-phuong-va-dam-tang-it-ng...

Mai Phương qua đời 1 năm, con gái 7 tuổi sợ ông bà ngoại đến mức trốn chạy
Bức xúc vì nghe ông bà ngoại của bé Lavie nói phải "chầu chực" để gặp cháu, quản lý cũ của cố nghệ sĩ Mai Phương đã lên tiếng.
Theo ANNE - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Mai Phương