Lâm Vỹ Dạ giật điện thoại của chồng đập vỡ vì nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với gái

Tracy Ngày 19/08/2021 15:30 PM (GMT+7)

"Đây là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, xoay quanh sự ghen tuông của vợ tôi", Hứa Minh Đạt kể.

Trong chương trình Ai là người giả trân mới phát sóng, Hứa Minh Đạt làm MC và đã có cuộc trò chuyện cùng diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Ngọc Hoa và hot girl Xoài Non. Tại đây, các nghệ sĩ có 2 phút kể về một lần bị chồng/vợ mắng vì hiểu lầm và cảm thấy oan ức. Họ có thể lựa chọn kể chuyện thật/giả và những người còn lại sẽ đoán xem là thật hay giả.

Lâm Vỹ Dạ giật điện thoại của chồng đập vỡ vì nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với gái - 1

Hứa Minh Đạt kể chuyện vợ đập vỡ điện thoại.

Riêng MC Hứa Minh Đạt đã làm mọi người phải chú tâm khi kể câu chuyện ghen tuông của bà xã Lâm Vỹ Dạ. Anh nói: "Đây là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, xoay quanh sự ghen tuông của vợ tôi. Lúc đó Dạ vừa sinh xong bé Bánh Mì, tôi đi làm suốt. Đôi khi tôi về trễ, Dạ cũng hay gọi điện thoại. Có một tối Dạ gọi điện thoại rất nhiều mà không được, sáng hôm sau tôi mới về đến nhà.

Dạ hỏi tôi đi đâu, tôi bảo nhậu với mấy ông anh xỉn quá, không về được, điện thoại không sạc pin. Dạ nghĩ tôi đêm đó đi chơi với cô gái khác nên giật điện thoại của tôi đập xuống đất vỡ. Tôi nhớ đó là điện thoại Nokia N71, sau này Dạ điều tra ra tôi kể thật, thấy mình ghen tuông bừa bãi nên mua cho tôi điện thoại Nokia N72".

Lâm Vỹ Dạ giật điện thoại của chồng đập vỡ vì nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với gái - 3

Lâm Vỹ Dạ nổi máu ghen nhưng sau đó phải mua cho chồng chiếc điện thoại khác.

Trong khi đó, Quách Ngọc Tuyên cũng kể câu chuyện bị vợ ghen: "Cách đây vài tháng, tôi phải tập trung làm phim Vi cá tiền truyện và web drama, phải họp ngày, họp đêm với anh em ekip. Gần 1 tháng trời tôi họp hoài, có hôm đang ngồi quán cafe họp thì vợ tôi gọi liên tục hỏi đang làm gì vậy.

Tôi bất ngờ, nghĩ chắc vợ sợ mình đi đâu bậy bạ bên ngoài. Tôi sợ cảm giác bị điều tra lắm, bực bội nữa. Cuối cùng vợ tôi gọi thêm cho một người để hỏi tôi đang ở đâu". 

Lâm Vỹ Dạ giật điện thoại của chồng đập vỡ vì nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với gái - 4

Quách Ngọc Tuyên bị vợ gọi liên tục sợ "đi đâu bậy bạ bên ngoài".

Còn hot girl Xoài Non kể chuyện ghen tuông với chồng: "Hồi mới yêu nhau, chưa quyết định cưới, có một người bạn của chồng tôi nhắn tin cho anh ấy là: 'Chồng ơi, em book PR vợ anh mà vợ anh lấy giá cao quá, anh kêu vợ anh giảm tiền cho em được không?'. Chồng tôi bảo ok, người đấy cũng nhắn là: 'Ok chồng yêu'.

Tôi nói chồng tôi thì anh ấy lại trách ngược lại tôi, vì anh ấy bảo không trả lời tin nhắn đấy. Tôi ngày càng mất lòng tin vào chồng, anh ấy mới bảo: 'Anh làm gì mà em không tin anh?' và cho tôi 2 lựa chọn là tiếp tục ở lại tin tưởng nhau hay chia tay.  Tôi chọn yêu tiếp và giữ lòng tin với chồng. Sự oan ức là anh Hiếu (streamer Xemesis - chồng Xoài Non tên thật Nghiêm Anh Hiếu) không nghĩ cho cảm giác của tôi, chồng tôi hồi đấy còn nổi tiếng sát gái ở Sài Gòn nữa". 

Lâm Vỹ Dạ giật điện thoại của chồng đập vỡ vì nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với gái - 5

Hứa Minh Đạt và các nghệ sĩ đều khẳng định câu chuyện mình kể là thật.

Điều bất ngờ là các nghệ sĩ đều khẳng định câu chuyện mình kể là thật. Về phần Hứa Minh Đạt, qua câu chuyện ấy anh muốn nhắn nhủ mọi người quan tâm đến người thân nhiều hơn.

Cũng trong chương trình, trong phần thử thách gọi điện để "troll" người thân, Hứa Minh Đạt được yêu cầu phải gọi điện cho mẹ ruột vay 500 triệu đồng với lý do cần đầu tư phim. Anh đã ngại ngùng gọi điện cho mẹ và năn nỉ: "Sắp Tết, con có làm một bộ phim cho anh Trung lùn, đang kinh tế căng thẳng mà nói với Dạ cũng ngại, con xin mẹ 500 triệu đầu tư được không?"

Lâm Vỹ Dạ giật điện thoại của chồng đập vỡ vì nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với gái - 6

Ông xã của Lâm Vỹ Dạ làm mọi người phì cười với màn gọi điện cho mẹ ruột hỏi vay 500 triệu.

Ngay sau khi nghe, mẹ ruột Hứa Minh Đạt đã mắng: "Bị điên hả? Tiền đâu tao có 500 triệu". Dù vậy, khi cậu con trai nói cố gắng sẽ trả thì bà dịu giọng: "Mượn thì còn suy nghĩ, để tao hỏi mượn dì hai. Đang dịch mà còn đi làm những chuyện như vậy". Phản ứng của mẹ Hứa Minh Đạt làm các nghệ sĩ thích thú.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lam-vy-da-giat-dien-thoai-cua-chong-dap-vo-vi-nghi...

Quý tử điển trai của Lâm Vỹ Dạ bị MC gài, khai gia đình có 2 căn nhà
Nữ diễn viên đã điếng người khi con khai bí mật gia đình: "Trời đất ơi, con khai ra chi vậy?"

Lâm Vỹ Dạ

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ