Lâm Vỹ Dạ mang bầu, bắt chồng khai thật việc "bồ bịch"

Tracy Ngày 26/11/2021 13:00 PM (GMT+7)

Khi có bầu bé đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ ở nhà nhiều sinh ra những suy nghĩ tiêu cực, tự chê bản thân mập, xấu và hay nghi ngờ chồng liệu có bỏ bê vợ con để đi chơi với một cô gái nào khác.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ tuần này, các nghệ sĩ  gồm Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn đã có những thảo luận về chủ đề “Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ sau sinh?” Cả 3 đều là những ông chồng mà vợ đã qua sinh nở nên có nhiều thổ lộ trong chính gia đình mình.

Là ông bố “mới” nhất, diễn viên Quang Tuấn cho biết bà xã của mình sau khi sinh tâm trạng thường dễ xúc động, cơ thể tăng cân và bị rụng tóc. Nếu lấy thang điểm 10 để đánh giá nhan sắc của vợ trước và sau khi sinh thì nam diễn viên Gia đình là số 1 cho rằng sau sinh vợ chỉ còn 8 điểm.

Lâm Vỹ Dạ mang bầu, bắt chồng khai thật việc amp;#34;bồ bịchamp;#34; - 1

Quang Tuấn nghĩ sau sinh vợ còn 8 điểm ngoại hình.

Nghe vậy, đạo diễn Lê Hoàng cho biết nếu sau sinh mà vợ vẫn còn ở mức 8 điểm thì nhan sắc chỉ bị giảm nhẹ một chút chứ không đáng kể. Quan sát các “quý ông” tranh luận, một nữ diễn viên bí ẩn ngồi trong phòng kín đã cho hay: “Nếu từ đầu không đến với nhau vì nhan sắc thì bây giờ không có lý do gì để thay đổi tình cảm dành cho nhau chỉ vì ngoại hình cả”. 

Hứa Minh Đạt cũng chia sẻ khoảng thời gian đầu khi bà xã Lâm Vỹ Dạ mang bầu cũng rất hay suy nghĩ linh tinh và không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Theo anh, vì ở nhà quá lâu khiến cho bà xã nảy sinh ra những suy nghĩ tiêu cực, tự chê bản thân mập, xấu và hay nghi ngờ chồng liệu có bỏ bê vợ con để đi chơi với một cô gái nào khác hay không.

Lâm Vỹ Dạ mang bầu, bắt chồng khai thật việc amp;#34;bồ bịchamp;#34; - 3

Hứa Minh Đạt cho biết thời gian mang bầu Lâm Vỹ Dạ rất hay suy nghĩ linh tinh.

“Có một lần ấn tượng với tôi nhất là khi Dạ mang bầu bé đầu tiên, lúc đó đang ngủ thì Dạ khều tay gọi dậy và nhìn thẳng mặt tôi bảo ‘Bây giờ anh khai đi, con nhỏ đó là đứa nào? Tôi nằm mơ thấy ông đi với nhỏ đó rõ ràng. Không phải tự dưng tôi mơ đâu, phải có thật thì tôi mới nằm mơ’.

Mà cô ấy còn nghĩ tới việc sau khi sinh con phải ở nhà chăm con, ngoại hình mập lên đủ kiểu rồi đâm ra sợ này, sợ kia”, Hứa Minh Đạt cho hay. 

Lâm Vỹ Dạ mang bầu, bắt chồng khai thật việc amp;#34;bồ bịchamp;#34; - 4

Nữ diễn viên đã tự chê bản thân mình mập xấu và hoài nghi chồng ngoại tình.

Cũng là một người chồng, người bố, đạo diễn Lê Hoàng hiểu được sự khó khăn, vất vả và sự hy sinh của một người vợ, người mẹ vô cùng lớn. Nam đạo diễn bày tỏ quan điểm: “Sinh con, nuôi con là một công việc cực kỳ nặng nhọc. Phụ nữ họ sẽ phải đánh đổi đi nhan sắc, sức khỏe, tâm lý và địa vị xã hội vì nhiều người sau khi sinh sẽ không đi làm được nữa. Ở nhà với một đứa bé mới biết việc nhà kinh khủng như thế nào”.

Anh cũng cho rằng chính vì phụ nữ đột ngột mất đi những thứ quan trọng khiến cho họ càng dễ bị lâm vào chứng trầm cảm sau sinh.

Lâm Vỹ Dạ mang bầu, bắt chồng khai thật việc amp;#34;bồ bịchamp;#34; - 5

Lê Hoàng: "Ở nhà với một đứa bé mới biết việc nhà kinh khủng như thế nào".

Nam đạo diễn cho biết ngày xưa lúc vợ anh mới sinh thì không có sữa mẹ cho con nên toàn phải pha sữa ngoài mà một đứa trẻ mới sinh thì giờ giấc uống sữa vô cùng thất thường, lúc 12 giờ đêm, lúc 3,4 giờ sáng.

“Mình dậy lục đục pha sữa rồi lắc, đo nhiệt độ sữa đủ thứ vì sữa nóng quá không được mà lạnh quá thì con uống đau bụng. Chờ con uống sữa xong thì đi rửa bình, làm đến lúc xong thì mình cũng kiệt sức lăn ra nhưng chưa kịp ngủ lại đến cữ sau của con. Có thể nói là suốt đêm không ngủ. Và những ông chồng hay nói với vợ ‘Cô chỉ có việc ở nhà chăm con thôi’ thì họ không biết cái gì hết. Rất nhiều người nói cuộc sống vợ chồng chỉ bắt đầu khi đứa bé ra đời”, Lê Hoàng chia sẻ.

Lâm Vỹ Dạ mang bầu, bắt chồng khai thật việc amp;#34;bồ bịchamp;#34; - 6

Nam đạo diễn nhớ lại lúc vợ mới sinh em bé, phải chăm con suốt đêm không ngủ.

Quang Tuấn nghe vậy cũng cho biết mình đã từng trải qua khoảng thời gian đó khiến anh vô cùng áp lực. Vì muốn vợ được ngủ thêm một chút nên nam diễn viên đã nhận chăm con và suốt mấy ngày liền đều phải thức tới sáng, trời sáng lại đi quay khiến cơ thể mệt mỏi đến mức chân bước đi “lết bết”, không còn sức sống. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lam-vy-da-mang-bau-bat-chong-khai-that-viec-bo-bich-51202126111...

Chồng Lâm Vỹ Dạ cắn rứt: Mẹ gom tiền cho tôi ăn học mà tôi lại ăn chơi đổ đốn
Hứa Minh Đạt chia sẻ kỷ niệm hồi bé khi vô tình thấy mẹ khóc thầm và khi hỏi ra thì mới biết do lỗi tại mình.

Show truyền hình

Theo Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ