"Chị Linh đánh ghen" công khai chồng trên TV, nhận xét của ông xã về cô gây thích thú

Ngày 26/09/2019 01:35 AM (GMT+7)

Ông xã của nữ diễn viên Khánh Linh "Về nhà đi con" tới trường quay Ai Là Triệu Phú để cổ vũ vợ.

Nữ diễn viên Khánh Linh - người đóng vai Linh trong bộ phim Về nhà đi con đã gây ấn tượng với khán giả vì tính cách thẳng thắn, từng túm tóc chửi té tát "tình địch" của Thư để đánh ghen giúp bạn thân. Vai diễn của cô khiến đông đảo người xem khoái chí và đặt những biệt danh như "bạn thân của năm", "chị Linh đánh ghen", "Thánh chửi"...

Mới đây, Khánh Linh bất ngờ xuất hiện trong chương trình Ai là triệu phú do MC Phan Đăng dẫn dắt. Điều đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên ông xã của "Linh đánh ghen" lộ diện trên truyền hình cùng vợ. Trước đây cô khá kín đáo trong đời sống riêng tư. Ông xã Khánh Linh tên là Trần Duy Vượng, có vẻ ngoài trẻ trung và nụ cười khá tươi tắn. Cùng chồng lên sóng, Khánh Linh bày tỏ: "Em hi vọng người đồng hành này sẽ là người cùng em đi đến cuối cuộc đời"

"chi linh danh ghen" cong khai chong tren tv, nhan xet cua ong xa ve co gay thich thu - 1

Diễn viên Khánh Linh lần đầu xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú.

"chi linh danh ghen" cong khai chong tren tv, nhan xet cua ong xa ve co gay thich thu - 3

"Chị đại" của Về Nhà Đi Con hoàn thành được ước mơ tham gia chương trình.

"chi linh danh ghen" cong khai chong tren tv, nhan xet cua ong xa ve co gay thich thu - 4

Cô còn hạnh phúc khi được ông xã Trần Duy Vượng "tháp tùng" đến chương trình.

Trên ghế nóng chương trình, Khánh Linh tâm sự: "Sau bộ phim Về Nhà Đi Con, khán giả đặt cho em rất nhiều biệt danh đáng yêu như Chị đại quốc dân, Thánh chửi... Còn ngoài đời, vốn dĩ em là một phụ nữ thì bản chất hiền dịu, nhu mì ở trong mỗi phụ nữ ai cũng có". Nữ diễn viên hỏi MC chương trình rằng: "Tiếp xúc với em, anh có thấy em nhu mì không?", "Anh không thể nghĩ rằng em rất đanh đá có đúng không?" thì liền nhận được câu trả lời phũ phàng từ nhà báo Phan Đăng rằng: "Không. Tôi nghĩ bạn rất đanh đá".

Khánh Linh ngượng ngùng: "Coi như em chưa nói gì". Nam liền kiểm chứng điều đó qua chồng của Khánh Linh. Anh Trần Duy Vượng nói rằng ngoài đời Khánh Linh cũng có "một chút" đanh đá. Nhưng anh cho hay: "Đanh đá với chồng thì không. Cô ấy chỉ có đe được con ở trong nhà thôi". Câu trả lời của anh Vượng khiến MC nhận xét anh là một người chồng rất yêu vợ và khéo léo.

"chi linh danh ghen" cong khai chong tren tv, nhan xet cua ong xa ve co gay thich thu - 5

Nữ diễn viên tự nhận mình "hiền dịu, nhu mì"...

"chi linh danh ghen" cong khai chong tren tv, nhan xet cua ong xa ve co gay thich thu - 6

... Nhưng MC không tin.

"chi linh danh ghen" cong khai chong tren tv, nhan xet cua ong xa ve co gay thich thu - 7

Chồng Khánh Linh cho biết ở nhà cô chỉ đe được con.

Tại chương trình, Khánh Linh vượt qua liên tiếp 7 câu hỏi đầu tiên một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng bất cứ quyền trợ giúp nào. Đến câu hỏi thứ 8, dù không chắc chắn đáp án với câu hỏi về lĩnh vực âm nhạc nhưng nữ diễn viên lại từ chối dùng quyền trợ giúp và trả lời theo cảm tính khiến MC Phan Đăng phải thốt lên: "Lâu lắm rồi tôi mới gặp một người chơi mạo hiểm như thế!" May mắn là cô đã trả lời đúng đáp án.

Bước vào câu hỏi số 10, Khánh Linh vẫn còn 3 quyền trợ giúp và trả lời đúng câu hỏi này để giành tấm séc 22 triệu đồng. Ở câu hỏi số 11, Khánh Linh sử dụng quyền trợ giúp gọi cho người thân. Cô kết nối với thầy giáo của mình nhưng đã không đủ thời gian để kịp nghe câu trả lời của thầy giáo. Cuối cùng, nữ diễn viên đã hoàn thành phần thi xuất sắc và giành phần thưởng 22 triệu đồng.

"chi linh danh ghen" cong khai chong tren tv, nhan xet cua ong xa ve co gay thich thu - 8

Nữ diễn viên giành được giải thưởng 22 triệu đồng.

Bên cạnh Ai là triệu phú, trong tuần vừa qua Khánh Linh cũng gây được ấn tượng khi xuất hiện trong Ơn giời cậu đây rồi. Dù ở tập đó Chi Dân giành cúp nhưng Khánh Linh đã xử lý khá chuyên nghiệp dù tình huống trong căn phòng của NSND Tự Long không hề đơn giản.

XEM VIDEO: Khánh Linh "Về Nhà Đi Con" vào phòng Tự Long tại Ơn Giời.

"chi linh danh ghen" cong khai chong tren tv, nhan xet cua ong xa ve co gay thich thu - 9

Khánh Linh hóa thân thành cô con dâu thứ 2 của "bà mẹ chồng" cay nghiệt Tự Long.

"chi linh danh ghen" cong khai chong tren tv, nhan xet cua ong xa ve co gay thich thu - 10

... Và chịu phận chung chồng với "bà cả" Puka nhưng người chồng đã mất.

"chi linh danh ghen" cong khai chong tren tv, nhan xet cua ong xa ve co gay thich thu - 11

Điều éo le là Khánh Linh lại yêu đúng... con trai của Puka.

Giữa nhiều tình huống tréo ngoe tưởng chừng như bế tắc nhưng Khánh Linh đã vùng lên để đấu tranh cho tình yêu của mình. Cuối cùng, cô đã thuyết phục được "mẹ chồng" Tự Long đồng ý cho cuộc hôn nhân của con dâu và cháu trai.

Bạn thân của năm: Linh Về Nhà Đi Con túm tóc chửi té tát, đòi chặt đuôi Nhã giúp Thư
Không chỉ được mẹ chồng đánh ghen hộ, Thư (Bảo Thanh) còn được người chị thân thiết Linh (Khánh Linh) xả giận giùm trong Về nhà đi con tập 68.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ