Lấy người đẹp hơn 8 tuổi, con trai Lê Giang được 2 con riêng của vợ yêu quý từ đầu

Anne Ngày 24/02/2021 19:00 PM (GMT+7)

Duy Phước và Trân Châu đã vượt qua những trở ngại để giữ vững tình yêu lệch tuổi của mình.

XEM VIDEO: Duy Phước và vợ tâm sự về tình yêu của mình.

Duy Phước là con trai của 2 nghệ sĩ nổi tiếng - Lê Giang và Duy Phước. Anh cũng hoạt động nghệ thuật nhưng không theo nghề diễn hài như bố mẹ hay em gái Lê Lộc mà chọn con đường ca hát. Duy Phước cũng không xuất hiện ở nhiều gameshow như em gái và mẹ.

Thế nhưng trong 2 lần đặc biệt, Duy Phước đã đưa cả bà xã Trân Châu của mình lên truyền hình, là tại các chương trình Giải mã tri kỷ Tâm đầu ý hợp. Đặc biệt trong số phát sóng Tâm đầu ý hợp mới đây, vợ chồng Duy Phước - Trân Châu đã có nhiều thổ lộ thú vị về cuộc hôn nhân lệch tuổi của mình. Anh vui vì lâu lâu vợ chồng được lên sóng, cởi mở những điều bí mật, bên trong gia đình cho khán giả.

Lấy người đẹp hơn 8 tuổi, con trai Lê Giang được 2 con riêng của vợ yêu quý từ đầu - 1

Cặp đôi Duy Phước - Trân Châu bên mẹ Lê Giang.

Lấy người đẹp hơn 8 tuổi, con trai Lê Giang được 2 con riêng của vợ yêu quý từ đầu - 3

Trân Châu thân thiết ôm mẹ chồng trong dịp Tết vừa qua.

Bà xã Trân Châu là một diễn viên, hơn Duy Phước 8 tuổi và có 2 con riêng. Cả hai đã vượt qua những rào cản để gắn kết hạnh phúc. Duy Phước bộc bạch trên sóng truyền hình: "Điều đặc biệt mà Phước thấy trong cuộc hôn nhân này là 8 năm qua cũng có nhiều biến cố nhưng mà hai vợ chồng vẫn ở bên nhau. Chính bản thân Phước cũng thấy bất ngờ". 

Nói về việc yêu người lớn tuổi hơn, nam ca sĩ chia sẻ: "Mình yêu ai thì giống như cảm giác người đó phù hợp với mình nhất, gần với mình nhất, hiểu mình nhất, cảm xúc lên ngôi... Nhưng nó cũng là cái duyên nữa. Mình có động lực và cảm thấy sống gần với người phụ nữ đó cảm xúc nó tốt nhất, hạnh phúc nhất là được".

Lấy người đẹp hơn 8 tuổi, con trai Lê Giang được 2 con riêng của vợ yêu quý từ đầu - 4

Duy Phước - Trân Châu tâm sự trên sóng truyền hình.

Tại chương trình, MC Đức Thịnh dành câu hỏi mà anh cho là "hơi tế nhị" với Trân Châu: "Lúc mà yêu Duy Phước, Trân Châu có con riêng. Có bao giờ đó là cái rào cản ngăn trở mình trong thời gian đầu hay không?" Nữ diễn viên thành thật bộc bạch, thời gian đầu cô không nghĩ đến vì thấy Duy Phước thương các con riêng của cô.

"Mấy đứa nhỏ cũng mến anh Phước nữa. Tôi nghĩ chắc anh Phước thương con nít nên là không có ảnh hưởng nhiều đến tình cảm của mình đâu. Con của tôi đi học, anh Phước cứ sáng sớm dậy dắt xe chở đứa nhỏ đi học. Mà anh Phước cực kỳ ghét dậy sớm lắm. Thấy ổng vậy nên tôi nghĩ chắc mình chọn người này cũng đúng rồi", Trân Châu tâm sự.

Lấy người đẹp hơn 8 tuổi, con trai Lê Giang được 2 con riêng của vợ yêu quý từ đầu - 5

Yêu người có 2 con riêng, Duy Phước dậy sớm đưa con của Trân Châu đi học.

Lâm Vỹ Dạ cũng nhận xét, khi nhìn Duy Phước cô không nghĩ anh chàng có thể làm được những việc đó, vì thấy đàn em hơi "trẻ con". Đức Thịnh cho rằng đó là khi có tình cảm thực sự. Trân Châu còn vui vẻ khoe ngay cả mình và chồng đi ghi hình, con trai cũng đòi theo: "Thấy ba với mẹ đi quay, xin cho con đi theo con ba với mẹ". Cậu bé còn vui vẻ giơ hiệu chào trước máy quay.

Lấy người đẹp hơn 8 tuổi, con trai Lê Giang được 2 con riêng của vợ yêu quý từ đầu - 6

Con trai Trân Châu xuất hiện ở phim trường ủng hộ ba mẹ.

Dù hạnh phúc nhưng cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những tranh cãi. Duy Phước cho biết những lúc cãi nhau hai vợ chồng sẽ nhắn tin, vì trong nhà còn có trẻ nhỏ, "sợ tụi nó nghe". Nam ca sĩ còn chia sẻ bà xã cũng  từng ghen và có những biểu hiện như la, lớn tiếng, trừng mắt vì tức chứ ít khi khóc. Anh dí dỏm tiết lộ Trân Châu từng "đập đồ nhẹ" nhưng giờ ở lâu với nhau nên đã bớt lại, biết kiềm chế hơn. Còn bản thân nam ca sĩ, anh từng "tức" khi bà xã lên mạng tìm hình trai đẹp.

Về phía Trân Châu, cô cho biết nếu chồng đi chơi mà gọi 3 cuộc không nghe là cô "nổi điên". Cô sẽ gọi hoài đến khi nào được thì thôi. Nữ diễn viên tâm sự có lúc đã xưng "chị" với chồng khi giỡn nhau: "Chị nói cho em nghe nè cưng!" Nhưng nam ca sĩ "dằn mặt" lại liền: "Không có 'chị' gì hết nha!"

Lấy người đẹp hơn 8 tuổi, con trai Lê Giang được 2 con riêng của vợ yêu quý từ đầu - 7

Duy Phước hài hước mình và bà xã "sinh ra là dành cho nhau" vì đoán trúng phóc lý do khiến vợ nổi điên.

Khi nhắc đến việc đàn ông có "tiểu tam", Trân Châu chia sẻ, cô coi những tình huống đó thì cô trách người đàn ông thôi: "Vì đàn ông không cho cơ hội thì phụ nữ không bao giờ đến. Dù con gái có đẹp cỡ nào, có chiêu trò cỡ nào với mình nhưng mình cứ một lòng với vợ mình đi thì làm sao có cơ hội cho người thứ 3? Em không trách người thứ 3 mà em trách chồng em trước".

Trong tình huống gặp người yêu cũ của chồng, Trân Châu tiết lộ: "Nếu người yêu cũ đó của anh mà tôi từng biết thì sẽ chào nhau một câu. Còn nếu là người tôi chưa biết thì anh ấy sẽ... làm lơ cho tôi không biết luôn!"

Lấy người đẹp hơn 8 tuổi, con trai Lê Giang được 2 con riêng của vợ yêu quý từ đầu - 8

Với con dâu Lê Giang, dù con gái có đẹp cỡ nào, có chiêu trò cỡ nào mà đàn ông không cho cơ hội thì cũng không thể tiến đến.

Con trai Lê Giang còn tiết lộ, để hâm nóng tình cảm với vợ, anh thích đi tìm tòi những quán đẹp, đồ ăn ngon và muốn đem đến không khí lãng mạn cho bà xã. Anh cho rằng: "Ở chung với nhau, tôi thấy điều phụ nữ muốn nhất là sự lãng mạn. Tôi thấy vợ tôi lúc đầu cũng hơi cứng, khô, cá tính nhưng từ từ mình làm cho cô ấy nhẹ nhàng hơn, lãng mạn hơn và mới ít cãi nhau hơn".

Trân Châu tiết lộ: "Duy Phước là người rất ngọt ngào". Cô cho biết chồng làm cho mình rất nhiều thứ đến nỗi cô không nhớ nổi. Đức Thịnh "xui" Duy Phước lâu lâu hãy làm điều lãng mạn thì có khi vợ nhớ, còn làm thường xuyên quá người ta không để ý nữa.

Lấy người đẹp hơn 8 tuổi, con trai Lê Giang được 2 con riêng của vợ yêu quý từ đầu - 9

Nhờ sự lãng mạn của chồng mà Trân Châu bớt "khô cứng" hơn, cặp đôi cũng ít cãi nhau hơn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lay-nguoi-dep-hon-8-tuoi-con-trai-le-giang-duoc-2-con-rieng-cua...

Con trai Lê Giang chạnh lòng khi đi hát bị chê là nghệ sĩ rẻ tiền
Có máu nghệ thuật như bố mẹ nhưng khi theo đuổi ca hát, Duy Phước gặp không ít những bình luận, nhận xét khắt khe khiến anh áp lực, buồn và chạnh lòng...
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang