Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành

Ngày 08/01/2020 15:00 PM (GMT+7)

Quỳnh Trâm nhận xét dù Baggio đã có gia đình nhưng tính cách vẫn còn trẻ con, bộp chộp và chưa thực sự trong cách suy nghĩ, hành xử.

XEM VIDEO: Quỳnh Trâm chê Baggio không trưởng thành.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này có sự góp mặt của vợ chồng Baggio và Quỳnh Trâm – cặp đôi nổi tiếng với giới trẻ từ khi còn là hot boy, hot girl rồi trở thành những diễn viên. Đặc biệt, Baggio sớm được biết đến với vẻ ngoài khá điển trai. Chuyện tình của cặp đôi cũng được nhắc đến suốt một thời gian dài với nhiều tình tiết gay cấn tưởng chỉ có trên phim.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 1

Cặp đôi nổi tiếng với giới trẻ: Baggio và Quỳnh Trâm xuất hiện trên truyền hình.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 3

Trước khi đến với Quỳnh Trâm, Baggio từng là hot boy, diễn viên điển trai, chiếm được nhiều cảm tình của khán giả, nhất là fan nữ.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 4

Chuyện tình trước đây của anh và Andrea (An Tây) cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí vì từng có những hình ảnh thân mật quá sức.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 5

Sau khi chia tay, dù Baggio đã kết hôn với Quỳnh Trâm nhưng có tin cho rằng anh vẫn qua lại với người yêu cũ khiến vợ trầm cảm, sức khỏe sa sút khi đang mang thai.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 6

An Tây phủ nhận chuyện ngoại tình với Baggio còn nam diễn viên điển trai thì xin lỗi và muốn hàn gắn với vợ.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 7

Ở thời điểm hiện tại, Baggio ít xuất hiện trên truyền thông và cũng không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật như thời điểm 2012.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 8

Bù lại, anh có một tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên cạnh Quỳnh Trâm và cặp song sinh sau 6 năm về chung một nhà.

Quỳnh Trâm lớn hơn Baggio 3 tuổi và cô cho rằng đó không phải là thời điểm quá sớm để có chồng, chỉ có Baggio được xem là lấy vợ sớm khi lúc đó anh mới 23 tuổi. Điều khiến Quỳnh Trâm bị chinh phục bởi Baggio chính là "sự ngu ngơ", cô nàng thừa nhận: “Baggio thực sự rất hiền, nhìn bề ngoài thấy ăn chơi vậy thôi chứ nếu thực sự hiểu Baggio sẽ thấy rất hiền”. “Đôi lúc 2 vợ chồng về nhà nói chuyện với nhau, nghĩ lại một chuyện gì đó mới thấy sao ngu ngơ quá, hồn nhiên quá tới mức dễ bị người ta hại.” – Baggio nói thêm.

Đó là điểm đáng yêu của Baggio nhưng lâu dần cũng trở thành khuyết điểm, nhất là đối với một cô vợ hơn 3 tuổi như Quỳnh Trâm. Cô nàng than phiền về sự không trưởng thành của chồng vì "suốt ngày vừa phải nhắc con vừa phải nhắc chồng".

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 9

“Nói cái gì đó khi bàn công việc là nói ít suy nghĩ, nói năng bộp chộp mà phải về đến nhà rồi mới nhận ra. Bố mẹ thì phải làm gương cho con nhưng ông này hay vi phạm, vứt đồ lung tung…” – Quỳnh Trâm "kể xấu" chồng.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 10

Baggio bị bà xã cho rằng chưa thực sự trong cách suy nghĩ, hành xử.

Có vẻ như sau khi trải qua sóng gió thì tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, Quỳnh Trâm khẳng định không có bóng hồng nào quanh Baggio và cô tin tưởng ở chàng, không cấm cản hay tò mò về bất kỳ một mối quan hệ nào của Baggio.

“Tin tưởng nhau và có ý thức với nhau. Trâm luôn đề cao ý thức.” – Quỳnh Trâm chia sẻ. Đáp lời vợ, Baggio cho rằng đó là "chiêu giữ chồng" của Quỳnh Trâm thôi, bản thân anh cũng luôn ý thức được phải bảo vệ và xây dựng gia đình thật hạnh phúc nên có gì tốt đẹp nhất cũng dành cho vợ con.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 11

“Em ơi, có gì anh cũng đều dành hết cho em, từ vật chất cho tới tình cảm. Chỉ mong 2 vợ chồng luôn nhìn nhau thấy vui mỗi ngày. Bây giờ mà em bỏ anh nữa là anh không còn gì hết.” – Baggio nhắn nhủ vợ.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 12

Cũng như rất nhiều cặp đôi khác khi đến với Giải mã tri kỷ, vợ chồng Baggio dành cho nhau nhiều lời yêu thương.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 13

Quỳnh Trâm gây bất ngờ khi chỉ nói lời cảm ơn Baggio đã đến và cho cô một gia đình hạnh phúc, cô còn khẳng định mình chưa bao giờ là "người có lỗi" trong mối quan hệ với Baggio.

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành - 14

Còn riêng với Baggio, khác với vẻ tinh nghịch vui tươi lúc đầu, anh chàng xúc động bật khóc hứa sẽ trưởng thành hơn, để là chỗ dựa vững chắc cho vợ và 2 thiên thần nhỏ.

Sau khi công khai con sinh đôi, vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio bóc mẽ nhau không thương tiếc
Quỳnh Trâm chia sẻ cô không ghen tuông khi chồng thân mật với bạn diễn nhưng phải tỉnh táo phân biệt giữa công việc và cuộc sống.
Theo Hải Đỗ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc