Sau khi công khai con sinh đôi, vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio "bóc mẽ" nhau không thương tiếc

Ngày 11/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

Quỳnh Trâm chia sẻ cô không ghen tuông khi chồng thân mật với bạn diễn nhưng phải tỉnh táo phân biệt giữa công việc và cuộc sống.

XEM VIDEO: Vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm và vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng sợ "chết khiếp" vẫn phải bắt cá trơn tuột trên sân khấu.

Trong chương trình Hạnh phúc đầu xuân mới phát sóng, hai cặp vợ chồng nổi tiếng MC Hồng Phượng - nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và diễn viên Baggio - Quỳnh Trâm cùng xuất hiện. Hai cặp đôi đã có những giây phút vui vẻ khi vượt qua những thử thách của chương trình đồng thời bật mí nhiều câu chuyện thú vị trong cuộc sống gia đình thường ngày.

Sau một thời gian “phát tướng” làm ông bố bỉm sữa, Baggio quay trở lại làng giải trí, góp mặt trong một vài chương trình truyền hình.

Sau khi công khai con sinh đôi, vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio amp;#34;bóc mẽamp;#34; nhau không thương tiếc - 1

Vẫn với vẻ điển trai thường thấy nhưng giờ đây, khán giả thấy một Baggio trưởng thành và điềm đạm hơn trên sân khấu, nhất là khi xuất hiện bên người vợ xinh đẹp Quỳnh Trâm.

Sau khi công khai con sinh đôi, vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio amp;#34;bóc mẽamp;#34; nhau không thương tiếc - 2

Vượt qua những sóng gió hôn nhân, Baggio và Quỳnh Trâm giờ đã hạnh phúc với tổ ấm nhỏ, khá thoải mái khi nói về cuộc sống của mình sau khi có con sinh đôi.

Khi được hỏi nếu phải nhập vai đóng những cảnh thân mật cùng bạn diễn, Quỳnh Trâm nhẹ nhàng chia sẻ: “Khi muốn làm điều gì, bản thân Trâm cũng đều muốn làm tới cùng. Với Baggio cũng vậy, khi đã đam mê nghệ thuật và cần thiết phải diễn những cảnh đó thì cứ “xả ga” nhưng mà phải phân biệt đâu là phim ảnh, đâu là hiện thực”.

Còn Baggio cho biết với những cảnh quay có phần nhạy cảm, anh sẽ nói chuyện lại với đạo diễn xem nó có thực sự cần thiết hay không vì bản thân anh tự ý thức được mình đã là người gia đình.

Sau khi công khai con sinh đôi, vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio amp;#34;bóc mẽamp;#34; nhau không thương tiếc - 3

Cặp đôi không ngại "bóc mẽ" nhau trước khán giả, kể những “tật xấu” của cả hai, qua đó khán giả biết thêm Baggio là người khá bừa bộn, hay hứa nhưng không làm.

Quỳnh Trâm bóc mẽ ông xã mình có thay đổi nhưng rất chậm, chỉ tạm chấp nhận được. Baggio cũng tranh thủ “kể xấu” vợ không giỏi nấu nướng, nếu xuống bếp chỉ làm những món đã có sẵn.Sau cùng cả hai vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio cũng tìm tiếng nói chung, hiểu nhau hơn.

Sau khi công khai con sinh đôi, vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio amp;#34;bóc mẽamp;#34; nhau không thương tiếc - 4

Ngoài vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm còn có vợ chồng nghệ sĩ Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Tại chương trình, 2 cặp nghệ sĩ khiến khán giả phì cười khi vui vẻ tham gia những trò chơi vận động từ bắt cá đến đi chợ. Đây cũng là những phần thi dễ “vạch mặt” khả năng bếp núc í ẹ của các nghệ sĩ.

Không quá bất ngờ khi cả hai cặp vợ chồng đều tỏ ra lúng túng khi trả lời và tìm kiếm đúng chính xác loại thực phẩm, gia vị thường sử dụng chế biến món ăn. Cuối cùng, Baggio và Quỳnh Trâm đã giành chiến thắng trước vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Sau khi công khai con sinh đôi, vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio amp;#34;bóc mẽamp;#34; nhau không thương tiếc - 5

Dù lúng túng nhưng cặp vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio thể hiện xuất sắc phần thi đi chợ, vào bếp trước vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Nói về việc xuất hiện trong chương trình, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ cho biết: “Đến đây thì vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng rất vui, đã lâu rồi hai vợ chồng ít xuất hiện trong gameshow và đây là một chương trình vô cùng vui vẻ, ý nghĩa, gắn kết yêu thương và mình hiểu hơn người bạn đời của mình.”.

Sau khi công khai con sinh đôi, vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio amp;#34;bóc mẽamp;#34; nhau không thương tiếc - 6

Chiến thắng chung cuộc, Quỳnh Trâm và Baggio xuất sắc giành giải thưởng 15 triệu đồng. Vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ về nhì với 10 triệu đồng.

Trường Giang và ông bố 2 con Baggio cùng chia sẻ nỗi khổ sau khi cưới vợ
Trường Giang tranh thủ "nói xấu" vợ trên sóng truyền hình. Chàng hot boy Baggio ngày nào giờ làm bố 2 con cũng đồng cảnh ngộ.
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: THVL (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Baggio