Lấy vợ hai và có con sinh đôi, MC Thành Trung khóc khi con riêng ước bạn trai giống ba

Anne Ngày 29/10/2020 18:55 PM (GMT+7)

MC Thành Trung rưng rưng xúc động chia sẻ trên truyền hình về câu nói của con gái.

XEM VIDEO: Thành Trung tâm sự về vợ con tại Chị em chúng mình.

Mới đây, MC Thành Trung xuất hiện trong chương trình Chị em chúng mình với tư cách khách mời. Ngoài những màn tương tác vui vẻ với hội chị em, nam MC Quý ông đại chiến còn có nhiều chia sẻ xúc động về gia đình hạnh phúc viên mãn bên bà xã Ngọc Hương cùng cặp con trai song sinh, và cả những tâm sự về cô con gái riêng của mình với người vợ đầu.

Xúc động khi nghe con nói "Con thích bạn trai sau này giống ba"

Lấy vợ hai và có con sinh đôi, MC Thành Trung khóc khi con riêng ước bạn trai giống ba - 1

Thành Trung bật khóc khi nhắc về con gái riêng trên truyền hình.

Khi được Hương Giang hỏi về cảm giác của bố với con gái và bố với con trai khác nhau ở điểm nào, nam MC liền xúc động: "Không biết mọi người thế nào nhưng khi Thành Trung có con gái đầu, cảm giác khi chúng ta có con là một cái cảm giác rất hạnh phúc mà chúng ta không quan tâm là trai hay gái. Chúng ta chỉ cảm thấy hạnh phúc vì chúng ta có con. Chúng ta cảm thấy rằng chúng ta phải trưởng thành hơn nữa và chúng ta phải làm chỗ dựa trong tương lai cho một sinh linh rất là bé bỏng.

Rồi khi lớn dần lên thì con gái thường rất là tình cảm. Con gái luôn luôn nhìn ba của mình là người đầu tiên trong cuộc đời mình và sẽ có một số những lựa chọn trong tương lai về những người bạn trai hay người chồng sau này sẽ có một phần giống như vậy. Nếu như người cha càng hoàn thiện bao nhiêu, càng đẹp trong mắt con gái mình bao nhiêu thì tương lai người chồng sẽ gần giống người cha. Nên đối với người cha có con gái, đôi khi mình phải trở thành một tấm gương".

Lấy vợ hai và có con sinh đôi, MC Thành Trung khóc khi con riêng ước bạn trai giống ba - 3

Cô bé từng ôm ba nức nở trong một lần gặp lại.

Thành Trung tâm sự, anh trải qua cảm giác đó khoảng 10 năm, sống xa con khi có những sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Anh cũng luôn cố gắng gần gũi con hay chia sẻ với con một cách nhiều nhất. "May mắn là khi đến bây giờ con gái rất là hiểu ba, yêu ba. Có điều này rất hạnh phúc muốn chia sẻ với mọi người. Mình hay tâm sự với con, con đang học lớp 4 rồi. Ba mới hỏi: Sau này con thích một bạn trai như thế nào? Bạn ấy nghĩ một lúc, bạn ấy bảo là: Con thích bạn trai sau này giống ba!", nam MC nghẹn lòng gạt nước mắt đang rơm rớm khi kể với dàn nghệ sĩ.

"Mình hiểu rằng những năm tháng xa cách ấy thì con mình vẫn yêu mình, và mình vẫn dành đủ tình cảm để cho con nghĩ tốt đẹp về mình, làm cho mình rất là ấm lòng", anh bộc bạch.

Lấy vợ hai và có con sinh đôi, MC Thành Trung khóc khi con riêng ước bạn trai giống ba - 4

"Con thích bạn trai sau này giống ba", câu nói làm nam MC hiểu rằng con vẫn yêu mình sau từng ấy thời gian xa cách.

Còn về con trai, anh nói rằng người ta có 1 đứa con trai đã sung sướng, còn anh lại có 2 đứa con trai, đó là một cảm giác "cực kỳ may mắn và tự hào vì mình hiểu rằng mình đã phải sống như thế nào để đạt được một may mắn như vậy". Tuy nhiên tương lai chưa thể biết trước. Với anh: "Con trai như một cái nợ của người đàn ông, của gia đình. Nếu nó trưởng thành thì là cái nợ tốt, còn nếu nó không trưởng thành thì là cái nợ xấu. Nhưng ít ra đến lúc này, trước khi nó trưởng thành thì mình được nhìn thấy 2 cậu con trai kháu khỉnh, bụ bẫm và như một niềm vui nhân đôi". 

Lấy vợ hai và có con sinh đôi, MC Thành Trung khóc khi con riêng ước bạn trai giống ba - 5

Thành Trung cho rằng "con trai là cái nợ của người đàn ông".

Lời nói dối của Thành Trung về chiếc bụng rạn của vợ

Trước câu hỏi đã bao giờ nói dối vợ chưa, Thành Trung cho biết: "Anh đã từng nói dối vợ nhưng mình phải nói như vậy để cho vợ vui. Vì mọi người cũng hiểu rằng, khi phụ nữ sinh nở thì là lần mà phụ nữ sẽ thay đổi hình dáng của mình rất nhiều và có sự tự ti, mặc cảm rất nhiều.

Có một lần mà vợ mình vừa mới sinh xong, cái bụng rạn, chưa thể về được như ban đầu, vợ hỏi: 'Trông bụng em có ghê không?' Mình bảo: 'Ui, đẹp mà vợ. Trông hết sức bình thường mà cái này nhìn rất là phụ nữ'. Thực ra cảm nhận của mình là vợ sẽ không thể đẹp như hồi con gái nhưng về tình cảm thì mình yêu vợ mình hơn thời con gái khi sinh cho mình 2 đứa trẻ chứ".

Lấy vợ hai và có con sinh đôi, MC Thành Trung khóc khi con riêng ước bạn trai giống ba - 6

Nam MC cho biết vợ đã có phần mặc cảm về thân hình sau sinh.

Lấy vợ hai và có con sinh đôi, MC Thành Trung khóc khi con riêng ước bạn trai giống ba - 7

Nhưng anh đã nói dối để vợ vui.

Nam MC cho biết, đến ngày hôm nay đã là gần 8 năm anh và Ngọc Hương yêu nhau, anh tự hào rằng: "Tôi chưa bao giờ có một lỗi gì trong mắt vợ, ít ra đến lúc này. Tôi rất thẳng thắn với vợ, không giấu giếm vợ điều gì: Mật khẩu Facebook, điện thoại... tất cả mọi thứ.

Hơn nữa mình biết công việc của mình phải đi suốt. Nếu như mình không tạo được niềm tin cho người ở nhà thì bản thân mình không có sự tự do và rất khó để hạnh phúc, thoải mái được". 

Lấy vợ hai và có con sinh đôi, MC Thành Trung khóc khi con riêng ước bạn trai giống ba - 8

Nam MC khẳng định chưa bao giờ có lỗi với vợ.

Những chia sẻ của Thành Trung làm nhiều người tâm đắc với cách suy nghĩ của anh và sự tâm lý đối với bà xã, nhất là biết thương yêu người phụ nữ của mình sau khi trải qua sinh nở. Nhiều bạn bè của nam MC khi xem chương trình cũng "nhắc nhẹ chồng" để hiểu hơn người phụ nữ bên cạnh.

Lấy vợ hai và có con sinh đôi, MC Thành Trung khóc khi con riêng ước bạn trai giống ba - 9

Chia sẻ của Thành Trung làm nhiều người đàn ông "xấu hổ" vì chưa thấu hiểu vợ nhiều như thế.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lay-vo-2-va-co-con-sinh-doi-mc-thanh-trung-khoc-khi-con-gai-uoc...

MC Thành Trung đứt cả 2 dây chằng vì tai nạn, vẫn nghĩ tới viễn cảnh sắp toang với vợ
MC Thành Trung sẽ phải tạm gác lại đam mê sân cỏ một thời gian khi tiếp tục gặp chấn thương nghiêm trọng ở phần chân phải.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung