Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước tranh cãi được Trường Giang nhắc bài: "Em là Quán quân mà"

Ngày 24/11/2020 15:30 PM (GMT+7)

Liệu chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm có nhận được sự đồng tình từ netizen?

Nhanh như chớp tập 9 có sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Gin Tuấn Kiệt và Võ Hoàng Yến, Quốc Khánh, S.T Sơn Thạch vừa lên sóng đã gây nhiều sự chú ý.

Trong quá trình dẫn dắt, Trường Giang nhiều lần gây tranh cãi khi thể hiện thái độ với người chơi. Trong tập 9, anh tiếp tục khiến khán giả phản ứng khi nhắc bài khá lộ ở phần thi của Lê Dương Bảo Lâm.

Với câu hỏi: "Một xương sống, đống xương sườn, là cái gì?" (cái lược) Lê Dương Bảo Lâm đang bối rối và trả lời là "xương rồng" thì nhận được hỗ trợ của đàn anh. Trường Giang đã nhắc bài cho đàn em bằng hành động chải đầu.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước tranh cãi được Trường Giang nhắc bài: amp;#34;Em là Quán quân màamp;#34; - 1

Đến câu hỏi: "Tên cây gì nghe đã biết mang hai thứ bệnh?", Trường Giang tiếp tục nhắc bài bằng cách nhắm mắt. Nhờ đó diễn viên hài quê Đồng Nai trả lời đúng: "Cây mù u". Kết quả, nghệ sĩ này đã vượt qua câu hỏi và trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp. Tuy nhiên phần thi của nam diễn viên hài ngay lập tức gây tranh cãi. Cư dân mạng cho rằng chiến thắng của anh không thuyết phục bằng S.T Sơn Thạch, đặc biệt là khi có sự "trợ giúp" của MC Trường Giang.

Bên cạnh sự nhắc bài của Trường Giang, ban biên tập Nhanh Như Chớp còn bị bắt bẻ khi cho đồng hồ tính giờ dừng lại trong khoảng thời gian Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa đưa ra đáp án. Liệu có gì sai sót hay thiên vị ở đây chăng?

Để ý đồng hồ tính giờ dừng ở 0:34 trong khi Lê Dương Bảo Lâm chưa đưa ra đáp án.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước tranh cãi được Trường Giang nhắc bài: amp;#34;Em là Quán quân màamp;#34; - 3

Netizen chỉ thẳng số phút mà Trường Giang nhắc bài cho Lê Dương Bảo Lâm

Trước những ý kiến trái chiều về mình, Lê Dương Bảo Lâm dường như không quá để ý. Nam diễn viên chia sẻ: "Em là Quán quân mà, câu nào em cũng trả lời được hết luôn". Dường như đây là động thái của nam diễn viên trước những ý kiến nói mình được Trường Giang nhắc bài nên mới thắng?

Không chỉ Lê Dương Bảo Lâm, trước đó việc Trường Giang nhắc bài đồng nghiệp thân thiết với anh đã bị khán giả nhiều lần lên tiếng. Chẳng hạn, trong tập 5, Mạc Văn Khoa bối rối trước câu hỏi: "Trái gì mặc kệ tất cả? (đố chữ)", Trường Giang đã trợ giúp đàn em qua động tác bước đi nhưng mặt làm ngơ. Nhờ đó, diễn viên hài quê Hải Dương trả lời đúng trái bơ.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước tranh cãi được Trường Giang nhắc bài: amp;#34;Em là Quán quân màamp;#34; - 4

Ở mùa 2, Trường Giang từng nhiều lần thể hiện sự ưu ái với Nam Thư, Midu. Cụ thể, anh đọc nhấn mạnh chữ trong câu hỏi để gợi mở Nam Thư. Hoặc với đáp án chưa hoàn toàn đúng của Midu, anh đã chấp nhận đúng. Một số nghệ sĩ thân quen được Trường Giang cho cơ hội trả lời lại khi họ nói sai đáp án trong khi những người khác thì không.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/le-duong-bao-lam-chia-se-truoc-tranh-cai-duoc-truon...

Dân mạng thi nhau dislike, bức xúc nói Trường Giang thiên vị, dễ cộc tính với người chơi
Tập phát sóng mới nhất của chương trình do Trường Giang làm "chủ xị" nhận lượt "dislike" khủng trên mạng xã hội.
Theo TH (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình