Lương Thùy Linh tham gia Ai là triệu phú, xuất sắc trả lời đúng 7 câu hỏi liên tục

Ngày 05/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gây bất ngờ trở thành thí sinh ngồi tham gia chương trình Ai là triệu phú và xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi liên tiếp.

Trong tập phát sóng của Ai là triệu phú vào tối 4/8, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở thành khách mời ngồi vào chiếc ghế nóng. Nàng hậu nổi bật với nhan sắc xinh đẹp và gây bất ngờ khi trả lời đúng liên tiếp nhiều câu hỏi mà chương trình đặt ra.

Trò chuyện cùng MC Phan Đăng, Lương Thuỳ Linh chia sẻ rằng mình đã theo dõi chương trình từ khi còn nhỏ. Việc theo dõi Ai là triệu phú đã giúp cô có nền tảng kiến thức sớm vì đó không chỉ đơn thuần là 1 gameshow giải trí mà còn thử thách trí tuệ của người chơi.

Lương Thùy Linh tham gia Ai là triệu phú, xuất sắc trả lời đúng 7 câu hỏi liên tục - 1
 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Theo quy luật quen thuộc của chương trình, Lương Thuỳ Linh phải trả lời 15 câu hỏi trong đó có 3 câu là cột mốc quan trọng cho 3 phần. Người đẹp dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên và giành được phần thưởng 2 triệu đồng mà không cần sử dụng đến bất kỳ quyền trợ giúp nào.

Bước sang những câu tiếp theo, độ khó tăng dần cũng không phải là thử thách quá lớn đối với cô nàng. Với vốn hiểu biết của mình, Lương Thuỳ Linh lại tiếp tục trả lời đúng hai câu hỏi về âm nhạc ở câu số 6 và số 7. Đang nắm chắc trong tay số tiền 6 triệu thì cũng là lúc tiếng chuông báo hết giờ của chương trình cũng vang lên. Mặc dù khá bất ngờ nhưng cô nàng vẫn hứa hẹn sẽ tái ngộ ở tập phát sóng tiếp theo vào ngày 11/8 sắp tới.

Lương Thùy Linh tham gia Ai là triệu phú, xuất sắc trả lời đúng 7 câu hỏi liên tục - 3

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh liên tiếp vượt qua nhiều câu hỏi.

Lương Thùy Linh tham gia Ai là triệu phú, xuất sắc trả lời đúng 7 câu hỏi liên tục - 4

Đang nắm chắc trong tay số tiền 6 triệu thì cũng là lúc tiếng chuông báo hết giờ của chương trình cũng vang lên.

Lần đầu tiên tham gia gameshow về trí tuệ, Lương Thuỳ Linh không hề lo lắng mà ngược lại còn đầy bản lĩnh, phân tích kỹ càng ở từng câu hỏi. Tài sắc vẹn toàn, Lương Thuỳ Linh liên tục để lại dấu ấu khi tham gia vào các lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh vai trò Hoa hậu, người đẹp gốc Cao Bằng còn thử sức làm MC truyền hình và gần đây nhất là đảm nhận chức vụ Giám đốc phát triển dự án của một Tập đoàn bất động sản. Sắp tới đây, Thuỳ Linh còn được mong đợi sẽ mang đến những điểm mới lạ khi trở thành Host của phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/hoa-hau/luong-thuy-linh-bat-ngo-tham-gia-ai-l...

10x được mệnh danh Bách khoa sống lên tiếng về nghi vấn đoạt 150 triệu tại Ai Là Triệu Phú
Trước đó, Việt Hoàng từng được biết đến ở các cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, Siêu Trí Tuệ Việt Nam.
Theo Duy Nam
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ai là triệu phú