Mạnh Trường cùng con trai xuất hiện ở Ai Là Triệu Phú, trước đấy có màn "đùa nhây" khiến Việt Anh suýt mất 60 triệu

ANNE - Ngày 02/03/2024 09:34 AM (GMT+7)

Bà xã Mạnh Trường đã động viên chồng: "Mang tiền về cho vợ. Cố lên, cố lên".

XEM VIDEO: Mạnh Trường khoe không gian xinh đẹp bên ngoài biệt thự do vợ decor.

Mới đây, diễn viên Hương vị tình thân Mạnh Trường gây chú ý cộng đồng mạng khi xuất hiện tại trường quay Ai là triệu phú. Trên trang cá nhân, anh đăng tải hình ảnh bên con trai và bày tỏ: "Hôm nay 2 anh em cố gắng cùng nhau trở thành triệu phú".

Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè, người hâm mộ đã chúc bố con Mạnh Trường may mắn. Bà xã Mạnh Trường đã động viên chồng: "Mang tiền về cho vợ. Cố lên, cố lên". Nhiều người còn trêu anh là "Shark Trường giả nghèo đi thi Ai là triệu phú".

Mạnh Trường và con trai Nhật Minh xuất hiện ở Ai là triệu phú.

Mạnh Trường và con trai Nhật Minh xuất hiện ở Ai là triệu phú.

Diễn viên Thùy Anh cổ vũ đàn anh: "Câu 15 cho em, đừng như em nhé". Được biết, Thùy Anh chính là người chơi đầu tiên mở màn chương trình năm 2024. Cô đi đến được câu hỏi số 10, sau đó trả lời sai đáp án và ra về với 2 triệu đồng. Trước lời động viên của đàn em từng đi thi, Mạnh Trường dí dỏm đáp: "Hy vọng qua được câu số 5".

Thùy Anh - đàn em của Mạnh Trường vừa thi hồi đầu năm.

Thùy Anh - đàn em của Mạnh Trường vừa thi hồi đầu năm.

Do số có sự xuất hiện của Mạnh Trường chưa được phát sóng nên kết quả chưa được hé lộ. Ngoài những bình luận liên quan đến việc 2 bố con nam diễn viên góp mặt ở chương trình hot của VTV, nhiều người hâm mộ cũng xuýt xoa nhận xét về vẻ đẹp trai của Mạnh Trường lẫn chàng quý tử. Con trai anh tên là Nhật Minh, biệt danh Bon, năm nay 10 tuổi.

Trước đây, Mạnh Trường từng có màn tư vấn cho diễn viên Việt Anh ở Ai là triệu phú. Cụ thể, khi Việt Anh đi đến câu hỏi thứ 9 và lựa chọn gọi điện cho người thân, anh đã chọn gọi cho diễn viên Mạnh Trường. Đàn em đã có màn tư vấn "cù nhây" khiến Việt Anh suýt mất 60 triệu đồng. 

Mạnh Trường từng tư vấn cho Việt Anh ở chương trình trong màn gọi điện cho người thân.

Mạnh Trường từng tư vấn cho Việt Anh ở chương trình trong màn "gọi điện cho người thân".

Việt Anh nhận được câu hỏi: "Diễn viên nào đóng vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử Thầu Chín Ở Xiêm?" 4 đáp án được chương trình đưa ra gồm có: NSƯT Tiến Hợi, NSƯT Trần Lực, diễn viên Hồng Đăng và Mạnh Trường. Khi được Việt Anh gọi tới yêu cầu trợ giúp, Mạnh Trường cho biết anh đang đi bơi. Thấy đồng nghiệp gọi điện, anh phải lên bờ để tư vấn cho đoàng hoàng.

Khi Việt Anh đọc câu hỏi, Mạnh Trường lo lắng nói rằng câu này anh không biết, mà lại "không có Google ở đây". Mãi tới những giây cuối cùng, nam diễn viên Hương vị tình thân mới hét qua điện thoại: "Em, em, em, là em nhé anh ơi!" khiến khán giả trường quay không nhịn được cười, còn Việt Anh thở phào nhẹ nhõm.

Mạnh Trường chính là đáp án của câu hỏi nhưng anh đã đùa nhây Việt Anh.

Mạnh Trường chính là đáp án của câu hỏi nhưng anh đã "đùa nhây" Việt Anh.

Thì ra chính Mạnh Trường là đáp án của câu hỏi này, nhưng anh lại cố tình đùa khiến Việt Anh suýt mất giải thưởng lớn. Song cũng nhờ sự trợ giúp kịp thời của anh mà đàn anh đã giành được giải thưởng 60 triệu tại Ai là triệu phú. Khi đó, Việt Anh chia sẻ sẽ dành số tiền này cho việc ủng hộ quỹ vaccince phòng chống COVID-19.

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường