Mẫu nhí 13 tuổi xinh như công chúa khóc vì bị hiểu lầm "nhiều tiền" nên chảnh với bạn

Tracy Ngày 21/01/2022 13:00 PM (GMT+7)

"Đôi lúc con cũng mệt khi vừa đi học, vừa đi diễn nhưng vì con thích nên con cố gắng", Thảo Vy tâm sự.

XEM VIDEO: Mẫu nhí xinh đẹp bật khóc vì bạn hiểu lầm “đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn”.

Trong chương trình Điều con muốn nói tuần này, MC Ốc Thanh Vân đã có cuộc trò chuyện với mẫu nhí Thảo Vy. Cô bé là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu Sài Thành cũng như trên các kênh truyền hình thiếu nhi. Mẫu nhí 13 tuổi sở hữu vẻ đẹp thanh tú, các đường nét hài hòa khiến ai nhìn một lần là ấn tượng ngay. Trong chương trình, cô bé Thảo Vy còn trình diễn ca khúc Tôi phi thường gửi tặng khán giả.

Sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật, Thảo Vy tự xem các chương trình văn nghệ rồi đam mê lúc nào không hay. Năm lớp 3, gia đình nhận thấy Thảo Vy có năng khiếu nhảy. Thêm vào đó, cô giáo dạy nhạc ở trường biết được mẫu nhí có giọng hát rất hay nên đưa Thảo Vy lên Nhà thiếu nhi Thủ Đức để sinh hoạt. Từ đó, cô bạn được ươm mầm tài năng và phát triển các sở thích nghệ thuật của mình.

Mẫu nhí 13 tuổi xinh như công chúa khóc vì bị hiểu lầm amp;#34;nhiều tiềnamp;#34; nên chảnh với bạn - 1

Mẫu nhí 13 tuổi Thảo Vy luôn gây ấn tượng vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Cô bé tham gia vào đội hát. Với năng khiếu vượt trội, Thảo Vy được mời tham gia ghi hình nhiều chương trình trên truyền hình, bén duyên với diễn xuất. Lấn sân sang lĩnh vực này, “công chúa đa-zi-năng” cũng mang về nhiều ấn tượng như tham gia Liên hoan Truyền hình lần thứ 38; tham gia Hội Điện ảnh TP.HCM… và giành được nhiều danh hiệu ở lĩnh vực người mẫu.

Mẫu nhí 13 tuổi xinh như công chúa khóc vì bị hiểu lầm amp;#34;nhiều tiềnamp;#34; nên chảnh với bạn - 3

Cô bé còn rất tài năng khi lấn sân diễn xuất.

Trong gia đình ngoài Thảo Vy, còn 2 anh trai, 1 anh 23 tuổi và 1 anh vừa vào đại học. Ngoài thời gian học trên lớp, cuối tuần Thảo Vy sẽ đi học hát và nhảy, tự luyện tập khi có thời gian rảnh. Cô bé tâm sự: “Ngày trước ba cho con đi sinh hoạt nhưng khi con đi diễn nhiều quá, ba không vui. Ba sợ con vất vả, chỉ muốn con tập trung vào việc học. Những lúc ba đi làm, hai mẹ con sẽ trốn ba đi diễn. Những lúc ba ngăn cấm, đôi lúc con sẽ phản kháng. Trong lớp các bạn hòa đồng nhưng có nhiều anh chị nói con chảnh vì bản thân con vốn ít nói.

Có nhiều bạn hiểu lầm, nói con đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn. Đôi lúc con cũng mệt khi vừa đi học, vừa đi diễn nhưng vì con thích nên con cố gắng. Ba mẹ không gây áp lực về điểm số, mẹ chỉ cần con đạt trên trung bình, nhưng cô bé vẫn muốn bản thân học giỏi hơn”. Thảo Vy kể ngoài thời gian tập luyện nghệ thuật, em luôn dành thời gian ôn bài. Em học tốt nhất ở những môn xã hội, nghệ thuật như Văn, Mỹ thuật, Âm nhạc.

Mẫu nhí 13 tuổi xinh như công chúa khóc vì bị hiểu lầm amp;#34;nhiều tiềnamp;#34; nên chảnh với bạn - 4

Cô nhóc bị bạn bè hiểu lầm “đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn”.

Mẫu nhí 13 tuổi xinh như công chúa khóc vì bị hiểu lầm amp;#34;nhiều tiềnamp;#34; nên chảnh với bạn - 5

Thảo Vy đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

MC Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Việc một cô cậu bé nổi bật, tham gia nghệ thuật, sẽ khiến bạn bè chú ý. Con cứ giao tiếp bình thường, không cần bắt ép bản thân thay đổi để hòa hợp với các bạn, có bạn sẽ hiểu và không. Sự đồng hành, cổ vũ, ủng hộ chính là nỗ lực rất lớn của người mẹ, vì để cho con học nhiều môn thì cha mẹ phải cố gắng trang trải chi phí, dành nhiều thời gian hơn.

Khi đưa con đi học các môn, ba mẹ cũng không có nhiều thời gian cho chính bản thân. Cô rất cảm kích vì con đã nói lời cảm ơn trước những vất vả của mẹ. Bao nhiều vất vả cũng sẽ vơi đi khi nghe được những lời nói này của con gái”.

Mẫu nhí 13 tuổi xinh như công chúa khóc vì bị hiểu lầm amp;#34;nhiều tiềnamp;#34; nên chảnh với bạn - 6

Ốc Thanh Vân động viên cô bé.

Ngồi trong Căn phòng bí mật, chị Thu Nguyệt (mẹ bé Thảo Vy) thổ lộ trong gia đình, chồng chị và 2 con trai không ủng hộ Thảo Vy tham gia nghệ thuật: “Ba nói môi trường showbiz đầy phức tạp. Ba sợ 2 mẹ con không xử lý được những khó khăn, cám dỗ. Thảo Vy tham gia nhiều chương trình, ba nói hai mẹ con ở nhà, không cho đi nữa.

Nhiều hôm, ngày mai đi diễn Hà Nội thì tối hôm trước tôi mới dám nói với anh, sáng sớm hai mẹ con bay sớm. Đôi lúc, tôi thấy mệt, nói mẹ không ép con phải tham gia nhiều chương trình để nối tiếng. Những cuộc điện thoại gọi đến book show sẽ hỏi ý kiến Thảo Vy trước. Nếu một ngày con không còn thích tham gia nghệ thuật, tôi sẽ dừng lại”, chị nói.

Mẫu nhí 13 tuổi xinh như công chúa khóc vì bị hiểu lầm amp;#34;nhiều tiềnamp;#34; nên chảnh với bạn - 7

Mẫu nhí 13 tuổi xinh như công chúa khóc vì bị hiểu lầm amp;#34;nhiều tiềnamp;#34; nên chảnh với bạn - 8

Nhóc tỳ không nhận được sự ủng hộ của ba, chỉ mẹ đồng hành.

Nghe những lời thổ lộ của con gái, chị Nguyệt bật khóc nhớ về những lần 2 mẹ con đi quay khuya mới về đến nhà. Dù biết ba không ủng hộ nhưng chị vẫn cố gắng nuôi dưỡng ước mơ cho con. Cô bé mới thi giữa kỳ, đạt học sinh Giỏi. Chị cho biết năm học sắp tới, Thảo Vy bớt tham gia các hoạt động để tập trung cho năm lớp 9. Việc học vẫn trên hết, nếu cuối tuần con muốn tham gia chương trình nào, chị sẽ chở con đi.

Mẫu nhí 13 tuổi xinh như công chúa khóc vì bị hiểu lầm amp;#34;nhiều tiềnamp;#34; nên chảnh với bạn - 9

"Công chúa nhỏ" xúc động vì mẹ ủng hộ ước mơ, dù ba và anh trai cấm cản.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mau-nhi-13-tuoi-xinh-nhu-cong-chua-khoc-vi-bi-hieu-lam-nhieu-ti...

NSND Hồng Vân rớt nước mắt với người mẹ bị chồng bỏ, nuôi con sinh non thành siêu mẫu nhí
Câu chuyện về gia đình siêu mẫu nhí chào đời 1,2 kg Thiên Ân khiến NSND Hồng Vân không kìm được cảm xúc mà bật khóc.

NSND Hồng Vân

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình