Cát Tường xót xa vì mẫu nhí 8 tuổi ám ảnh câu nói của người bố nóng tính

Ngày 24/06/2019 16:30 PM (GMT+7)

Cát Tường đã rất xúc động khi nghe câu chuyện của cô bé tài năng 8 tuổi và ông bố nóng tính nhưng thương con hết lòng.

Tối qua (23/6) trong chương trình Gia đình hoàn mỹ phát sóng trên VTV9, MC Cát Tường và Minh Xù đã gặp gỡ hai thiên thần nhỏ Minh Chiến (10 tuổi) và Minh Thư (8 tuổi). Cả hai đã làm 2 MC cũng như khán giả truyền hình bất ngờ với tài năng nghệ thuật của mình. Đặc biệt, câu chuyện của bé Minh Thư về người bố nóng tính gây nhiều suy ngẫm cho khán giả.

cat tuong xot xa vi mau nhi 8 tuoi am anh cau noi cua nguoi bo nong tinh - 1

Cát Tường và Minh Xù gặp gỡ hai thiên thần nhỏ Minh Chiến (10 tuổi) và Minh Thư (8 tuổi).

cat tuong xot xa vi mau nhi 8 tuoi am anh cau noi cua nguoi bo nong tinh - 2

Minh Thư đã thể hiện cá tính trong ca khúc nhạc ngoại với những vũ đạo mạnh mẽ.

Được biết, cô bé 8 tuổi này còn có khả năng catwalk và ca hát rất thuần thục, Minh Thư cũng thường rất bận rộn với lịch diễn, lịch học dày đặc. Tuy nhiên, vì sinh sống và học tập ở tỉnh Đồng Nai nên việc di chuyển của Minh Thư tất cả phụ thuộc vào bố của bé.

“Ở nhà mẹ là người hay tâm sự với bé và mẹ rất hiểu bé, nhất là chuyện học hành. Những lúc bé đi diễn quá nhiều không có thời gian để học bài trước kỳ thi, mẹ là người học hết những kiến thức và thuật lại cho bé. Còn ba bé là người đáp ứng nhanh lẹ về mặt di chuyển với vai trò là tài xế. Vào những kỳ thi, những buổi diễn bất kể đường sá có xa hay kẹt xe cỡ nào”, mẹ của Minh Thư chia sẻ.

cat tuong xot xa vi mau nhi 8 tuoi am anh cau noi cua nguoi bo nong tinh - 3

MC Cát Tường cảm động trước sự hi sinh cho các con của 2 cặp bố mẹ bé Minh Thư - Minh Chiến.

Vì biết con yêu thích nghệ thuật mà địa phương không có nơi đáp ứng nhu cầu của bé, bố mẹ Minh Thư đã phải tìm trường nghệ thuật tại TP. HCM và chở con đi học mỗi cuối tuần. Có mẹ hỗ trợ về kiến thức, có bố đưa đón kịp thời, hẳn Minh Thư phải cảm thấy rất hạnh phúc. 

cat tuong xot xa vi mau nhi 8 tuoi am anh cau noi cua nguoi bo nong tinh - 4

Thế nhưng, đằng sau nụ cười tự tin trên sân khấu, cô bé 8 tuổi lại có những nỗi buồn chỉ nói riêng cho những trang nhật ký.

“Ở trường con không có bạn thân, bạn bình thường cũng không. Các bạn không thích con và thường hay chọc cho con nổi giận rồi dựa vào đó làm lý do không chơi chung với con. Con làm lớp phó và có lần còn đứng lên nói mấy bạn giữ trật tự thì bị bạn nam trong lớp dùng thước ném trúng đầu”, Minh Thư ấm ức kể với MC Cát Tường và Minh Xù.

Minh Thư còn kể thêm, sau khi biết chuyện, ba của cô bé đã rất nóng nảy mà đến tận trường học và “làm việc” cùng với cậu bé làm Thư bị thương.

cat tuong xot xa vi mau nhi 8 tuoi am anh cau noi cua nguoi bo nong tinh - 5

Mẹ của mẫu nhí 8 tuổi này cũng chia sẻ: “Ở trong gia đình, ba là người có tính cách bộc trực, hơi nóng tính nên ở ngoài ba là người đứng ra bảo vệ các bé. Còn mẹ là hậu phương, mẹ cùng con tâm sự”. Người bố nóng tính làm Minh Thư thấy an tâm nhưng cũng vì người bố này mà Minh Thư từng bị tổn thương trong lòng.

Cô bé còn rơi nước mắt khi thuật lại câu nói của ba: “Lúc đó con đang học bài, rồi ba đi về và nói với con là 'Mày nên nghỉ học bớt đi, vì mày mà cái nhà này sắp sạch gạo rồi'. Con đã khóc và chạy đi xuống nhà không nói với mẹ chuyện này”.

Đối với Minh Thư, lúc bình thường ba luôn là người đáng tin cậy và ấm áp nhưng những lúc đi làm về quá mệt mỏi thì ba lại thốt ra những lời khiến bé không thể quên.

cat tuong xot xa vi mau nhi 8 tuoi am anh cau noi cua nguoi bo nong tinh - 6

Bé Minh Thư chia sẻ trong nước măt về câu nói của người bố nóng tính ám ảnh cô bé suốt nhiều năm trời.

cat tuong xot xa vi mau nhi 8 tuoi am anh cau noi cua nguoi bo nong tinh - 7

“Nếu như có thể thì con muốn ba thay đổi tính cách, không nên nóng tính như vậy nữa”, Minh Thư đã nói lên ước muốn của mình khi được MC Minh Xù hỏi. 

Hai MC của chương trình đã phải cùng nhau hợp sức để dỗ dành, giúp cô bé ngưng khóc và góp ý với bố mẹ Minh Thư. “Bé đang ở độ tuổi đang bắt đầu lớn và có những suy nghĩ của riêng mình thì ba mẹ nên lưu ý hơn một chút. Đặc biệt là anh nhà, nên dành nhiều thời gian cho con gái hơn. Đối với Thư, những gì ba dành cho bé là rất quý giá! Cho nên thay đổi và quan tâm đến cảm nhận của bé nhiều hơn!”, MC Cát Tường chia sẻ với phụ huynh bé Minh Thư.

cat tuong xot xa vi mau nhi 8 tuoi am anh cau noi cua nguoi bo nong tinh - 8

MC Cát Tường vô cùng xót xa trước câu chuyện của bé Minh Thư.

Trong chương trình, cậu bé 10 tuổi Minh Chiến đã chiến thắng vòng 2 nhờ trả lời trùng khớp 10 trên 10 câu hỏi. Cậu bé cũng là người giành phần trội ở vòng cuối cùng, nhờ vậy Minh Chiến đã có được huy chương của chương trình tuần này.

Mẹ của Cát Tường có lúc giận một người đến mức tuyên bố không nhìn mặt tới cuối đời
"Lúc đó còn trẻ mình nghĩ mẹ nên bỏ qua... nhưng mẹ Tường thường nói một câu là Tường đâu có bị nên đâu có biết", nữ MC chia sẻ.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ