MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém

Anne Ngày 01/02/2021 19:00 PM (GMT+7)

Những bức ảnh cũ của MC Hoa Thanh Tùng khiến nhiều người thấy đó quả thật là những kỷ niệm đáng quý.

XEM VIDEO: MC Hoa Thanh Tùng khoái chí nhảy dây bên các em nhỏ.

MC - BTV Hoa Thanh Tùng từng là gương mặt quen thuộc trên VTV với những chương trình ghi dấu ấn một thời như Hành trình văn hóa, Từ ánh mắt đến trái tim, SV 2000, Tiếp sức... Anh cũng vừa là đạo diễn, vừa làm MC cho chương trình Những chuyện lạ Việt Nam Tìm kiếm kỷ lục guinness Việt Nam.

Những năm qua, Hoa Thanh Tùng ít xuất hiện trên sóng truyền hình khi lên chức. Anh đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Trò chơi và gặp gỡ trên truyền hình tại VTV sau đó là Trưởng phòng chương trình của VTV6. Nam MC đình đám cũng là tổng đạo diễn chương trình Bữa trưa vui vẻ. Từ năm 2016, anh chuyển sang giữ chức Phó Giám đốc của VTV9.

Được khán giả yêu thích qua truyền hình, trên mạng xã hội Hoa Thanh Tùng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh công việc, nam MC cũng vui vẻ chia sẻ cuộc sống gia đình mình. Mới đây, MC sinh năm 1975 đã đăng tải hình ảnh xưa bên mẹ ruột và được cư dân mạng chú ý.

MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém - 1

Hoa Thanh Tùng khoe ảnh cũ bên mẹ, anh bày tỏ: "Sau mấy chục năm thì cậu bé không còn mím môi nữa".

MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém - 3

Nam MC cho biết: "Cậu bé ấy bây giờ đã U50".

Cư dân mạng thích thú bình luận: "Một tấm hình thật quý giá", "Giờ thì cậu bé ấy không còn mím môi nữa, cậu bé ấy chuyển sang cười nửa miệng", "Bây giờ là người đàn ông đích thực rồi", "Mẹ anh vẫn trẻ và đẹp quá", "Bà nhìn rất phúc hậu", "Mẹ giờ nhìn đỡ vất vả hơn ngày xưa, vẫn nhớ hàng miến của mẹ cậu ở Nguyễn Cao"...

Trước đó, nam MC cũng chia sẻ những tấm ảnh ngày ấy - bây giờ bên vợ. Trông 2 bức hình, vợ chồng anh đều cười thật tươi. Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ khen ngợi cả hai vợ chồng đều dễ thương, đồng thời ngưỡng mộ tình cảm qua nhiều năm của cặp đôi.

MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém - 4

MC Hoa Thanh Tùng và vợ trong hình ảnh ngày xưa.

MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém - 5

Hai vợ chồng khi đã bước vào tuổi trung niên, là bố mẹ của một chàng thanh niên.

Hồi đầu năm 2021, Hoa Thanh Tùng đăng ảnh của con trai: "2004 và 16 năm sau! Có nên bế con trai chụp lại bức ảnh 1 không?" Nhìn vào 2 bức ảnh, cư dân mạng phải kinh ngạc vì sự lớn nhanh của con trai nam MC. Ngày nào còn nằm gọn trong vòng tay bố, giờ anh chàng đã cao vượt bậc, chiều cao hơn mẹ cả cái đầu.

MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém - 6

Nam MC bế con trai sơ sinh.

MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém - 7

Giờ cậu bé đã cao lớn không ngờ.

MC Hoa Thanh Tùng đang có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Lan Phương, cả hai quen nhau đã hơn 20 năm và chính thức thành vợ chồng vào ngày 17/11/2003. Hoa Thanh Tùng từng kể chuyện tình đẹp như mơ giữa mình và bà xã. Cả hai gặp nhau tại Đà Nẵng và anh đã yêu Lan Phương từ cái nhìn đầu tiên. Và chương trình SV 2000 chính là nơi đã giúp anh gặp được một nửa của cuộc đời mình.

Cặp đôi có con trai tên là Hoa Tuấn Kiệt. Hoa Thanh Tùng nhận chức cao tại VTV, bà xã cũng đảm nhận vị trí quản lý tại tập đoàn lớn tuy nhiên cả hai vẫn ưu tiên dành thời gian cho gia đình, cho nhau và cho con. Nam MC từng chia sẻ con trai thông minh, học giỏi, sống tình cảm và quan tâm đến bố mẹ. Cậu bé từng được bố đưa Đài truyền hình để xem bố làm việc, gặp gỡ với các cô chú ở Đài. Anh chàng cũng từng tham gia một số chương trình do VTV sản xuất.

MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém - 8

MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém - 9

Giờ đã là người đàn ông U50 nhưng Hoa Thanh Tùng vẫn vô cùng phong độ.

MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém - 10

MC đình đám VTV khoe hình ảnh xưa bên mẹ, ảnh cũ với vợ và con trai hot không kém - 11

Khi tổng kết lại một năm đã qua bằng tấm ảnh nhận bằng khen bên Diễm Quỳnh, nam MC bày tỏ: "Một năm thực sự khó khăn và đầy chông gai. Nói thật là năm nay tôi già đi bao nhiêu rồi đấy".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mc-dinh-dam-vtv-khoe-hinh-anh-xua-ben-me-anh-cu-voi-vo-va-con-t...

Yêu trai trẻ Huỳnh Anh, MC VTV Bạch Lan Phương sung sướng: Ở nhà chồng nuôi là có thật
"Hoá ra, gặp được người chăm lo cho mình thì cả đời này chẳng cần trưởng thành nữa, chỉ cần học nội trợ chăm sóc nhà cửa thôi", Bạch Lan Phương bày...
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề MC Hoa Thanh Tùng