MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau "xin vía": Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược

ANNE - Ngày 30/01/2023 15:00 PM (GMT+7)

Trước ngày vía Thần tài, MC Quyền Linh đã khoe hình ảnh đi mua vàng.

XEM VIDEO: Quyền Linh mang "gia tài" dép tổ ong ra chà.

Vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch), ngoài sắm sửa lễ vật để tạ ơn ông Thần Tài đã mang nhiều may mắn, tài lộc trong một năm vừa qua, người dân thường mua vàng để cầu cho năm mới làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt và tài lộc thịnh vượng.

Trong khi đó, từ cuối tuần qua MC Quyền Linh đã khoe hình ảnh đi mua vàng. "MC quốc dân" cười tươi rói khi cầm vàng trên tay và cho biết: "Đầu năm mua vàng, may mắn, hanh thông cả năm. Năm nào cũng ghé tiệm gần nhà để mua lấy vía. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Ai chờ được thì nên mua vào mùng 10 - vía Thần Tài sẽ tốt hơn nhé. Chúc bà con 1 năm làm ăn thuận lợi, sung túc cả năm nhé".

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 1

Quyền Linh khoe hình ảnh đi mua vàng đầu năm.

Bên dưới bình luận, đông đảo dân mạng thi nhau "xin vía" để mua được nhiều vàng như Quyền Linh. Nam MC cũng nhiệt tình đáp lại đầy vui vẻ. Nhiều khán giả cũng gửi đến những lời chúc tốt đẹp cho MC Quyền Linh nhân dịp đầu xuân năm mới.

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 3

Dân mạng thi nhau "xin vía" nam MC.

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 4

Và được anh vui vẻ đáp lại.

Ngoài bức ảnh trên, Quyền Linh còn hé lộ một hình ảnh được khán giả chụp lại. Anh cho hay: "Mới sáng nhận được hình bạn Facebook gửi. Chụp lúc nào mà Linh không hay luôn". Trong khoảnh khắc chụp từ xa này, thấy rõ cảnh nam MC giàu có đi mua vàng nhưng lại đi đôi dép tổ ong rất giản dị.

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 5

Trong khoảnh khắc do khán giả chụp từ xa, thấy rõ nam MC mang dép tổ ong đi mua vàng.

Trong giới showbiz Việt, Quyền Linh được mệnh danh là "MC giàu nhất Việt Nam". Anh sở hữu căn biệt thự rộng lớn trị giá 21 tỷ toạ lạc ở quận 7, TP. HCM. Ngoài ra, vợ chồng Quyền Linh còn nắm trong tay nhiều bất động sản và xế hộp đắt đỏ.

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 6

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 7

Vợ chồng Quyền Linh có cuộc sống sung túc, sở hữu biệt thự 21 tỷ.

Thế nhưng phong cách đời thường của nam "MC quốc dân" lúc nào cũng rất dân dã, mộc mạc. Đặc biệt, những đôi dép tổ ong luôn gắn với hình ảnh của anh. Thậm chí, khi lái xe sang vô cùng trị giá hay đi ra nước ngoài anh vẫn tự tin đi dép tổ ong.

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng đã thổ lộ: "Linh đã từng đi rất nhiều quốc gia trên thế giới nhưng thích ăn mặc đơn giản và nhất là mang dép tổ ong vừa êm chân, nhẹ nhàng, thoải mái... Đây còn là đặc trưng của người Việt Nam mà Linh cảm thấy hãnh diện".

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 8

Nam MC đi dép tổ ong khi lái xế hộp trị giá 6 tỷ.

Quyền Linh tâm sự rằng chính xuất thân khó khăn đã rèn cho anh lối sống giản dị, không cạnh tranh với đời. Chính vì thế, dù có cát-xê khủng cũng như sở hữu biệt thự rộng lớn, nam nghệ sĩ vẫn ăn vận đơn sơ. Anh có sở thích đi dép tổ ong khi lái xế hộp.

Lý giải việc này, Quyền Linh cho biết vì anh muốn tạo sự thoải mái, tiện lợi trong việc lái xe nên thường xuyên mang dép tổ ong. Ngoài ra, mẫu dép này cũng gắn liền với nam MC từ nhỏ đến lớn nên anh muốn mang nó như 1 kỷ niệm.

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 9

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 10

Anh tự tin đi dép tổ ong ra nước ngoài.

Nam MC từng khoe cảnh mang dép tổ ong ra vệ sinh tại khuôn viên biệt tự của mình. Anh hài hước viết: "Mình là Linh, ở nhà quay linh tinh. Những đôi dép mủ rất xinh, rửa nên cứ sáng lung linh". "Gia tài" dép tổ ong của anh có đủ sắc màu. Diễn viên Đồng tiền xương máu nói rằng: "Quý vị thấy, tài sản của Quyền Linh dép tổ ong là nhiều nhất. Nhà không có gì ngoài dép tổ ong".

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 11

MC Quyền Linh khoe đi mua vàng, dân mạng thi nhau amp;#34;xin víaamp;#34;: Ảnh chụp lén từ xa thấy rõ sự trái ngược - 12

Anh cho rằng đây là "gia tài" lớn nhất của mình.

Sự thật chua xót: Cát Phượng ngồi khóc cùng Quyền Linh ngày 30 Tết, bố ruột nói đừng để cha nhục
Cát Phượng nhắc lại kỷ niệm cùng ăn cơm nguội, nước tương với Quyền Linh chứ quyết không về quê ăn Tết.

Cát Phượng

Theo ANNE
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh

Video chọn lọc