MC VTV Hoàng Linh tuyên bố "cưới phải thằng đểu thà ế còn hơn", chồng liền phản ứng

ANNE - Ngày 12/05/2021 15:45 PM (GMT+7)

Bình luận của ông xã Hoàng Linh đã đánh bay lo lắng của bạn bè, người hâm mộ về chuyện hôn nhân của cặp đôi.

Hoàng Linh là gương mặt quen thuộc của VTV trong suốt nhiều năm qua với các chương trình như Chúng tôi là chiến sĩ, Ở nhà chủ nhật, Hãy chọn giá đúng... Trong đời sống riêng tư, cô cũng gây nhiều chú ý khi có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Trần Mạnh Hùng là quay phim của Đài Truyền hình sau lần cả hai đều lỡ dở hôn nhân.

Hoàng Linh từng thừa nhận mình là người thẳng tính, nóng nảy, "ruột để ngoài da" nên không ít lần nữ MC làm cư dân mạng chú ý đến những status của mình. Mới đây, MC Chúng tôi là chiến sĩ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái giữa đêm với nội dung: "Yêu mà không xứng đáng, cưới mà không xứng tầm thì độc thân còn sướng hơn tỉ lần! Cưới người tử tế, cưới vài lần cũng được, phải cưới thằng đểu thì thà ế còn hơn".

MC VTV Hoàng Linh tuyên bố amp;#34;cưới phải thằng đểu thà ế còn hơnamp;#34;, chồng liền phản ứng - 1

Status giữa đêm gây "dậy sóng" của Hoàng Linh.

Ngay lập tức, rất nhiều người đồng tình cho rằng phát ngôn của Hoàng Linh khá "chuẩn", cũng có nhiều người lo lắng cho đây là "tâm sự buồn", "suy nghĩ tiêu cực" của nữ MC nhưng cô phủ nhận. Khi BTV Vũ Thanh Hường bình luận: "Lại nóng rồi", Hoàng Linh đáp: "Em hoá cáo rồi nên nhìn mấy em gái ngây thơ mà thương sếp ạ".

Hoàng Linh cũng diễn giải thêm với những khán giả bình luận: "Ý là cưới người tử tế bao nhiêu lần cũng là không đủ,c òn loại không tử tế thì cưới 1 lần cũng là thừa", "Tớ chỉ muốn cổ suý chị em nhất định phải chọn người xứng đáng! Sinh ra là đàn bà vốn đã thiệt thòi, đừng bao giờ chủ động làm đời mình thêm khổ". Theo cô: "Đàn ông có thể 'chưa' giàu, có thể không đẹp, nhưng nhất định phải tử tế".

MC VTV Hoàng Linh tuyên bố amp;#34;cưới phải thằng đểu thà ế còn hơnamp;#34;, chồng liền phản ứng - 3

"Đàn ông ý, có thì vui, mà không có thì vẫn vui. Quan trọng và nhất định phải là người tử tế", cô nhấn mạnh.

Bên dưới dòng trạng thái của Hoàng Linh, ông xã cô - Trần Mạnh Hùng cũng ngay lập tức phản ứng bằng câu hỏi khéo léo: "Vậy chồng em đã được gọi là tử tế, là xứng tầm chưa hả vợ anh?" Động thái của anh được nhiều người "nhấn like". Hoàng Linh ngọt ngào đáp lại chồng: "Hâm như em thì chỉ có Hùng đoàn (Hoàng Linh thường gọi chồng bằng biệt danh Hùng đoàn, anh Rùa - pv) mới xứng tầm. Hùng đoàn tử tế thứ 2 thì khó có ai là số 1 ạ".

MC VTV Hoàng Linh tuyên bố amp;#34;cưới phải thằng đểu thà ế còn hơnamp;#34;, chồng liền phản ứng - 4

Chồng cô liền hỏi mình đã xứng tầm hay chưa.

Khi bạn bè giục "Linh muốn cưới vài lần kìa", Hoàng Linh cho hay, năm nào nhà cô cũng "cưới". Dù chung sống đã 6 năm và chưa tổ chức đám cưới nhưng năm nào vợ chồng nữ MC cũng thực hiện những bộ ảnh cưới lung linh. Cô còn khen chồng với bạn bè: "Anh Rùa siêu tử tế mà. Xứng đáng ngày nào cũng là trăng mật".

MC VTV Hoàng Linh tuyên bố amp;#34;cưới phải thằng đểu thà ế còn hơnamp;#34;, chồng liền phản ứng - 5

MC Bạch Lan Phương cũng bình luận dưới status, Hoàng Linh cho rằng: "Nhất là với những cô gái vừa đẹp, vừa tài, vừa đáng yêu như Phương, câu này càng không lệch đi đâu được". Mẹ đơn thân Bạch Lan Phương hiện đang có tình yêu với diễn viên Huỳnh Anh.

Hoàng Linh từng thổ lộ rằng, cô có khả năng truyền cảm hứng và động viên người khác rất tốt. Tuy nhiên trước mặt chồng cô lại muốn trẻ con, không muốn "lớn". Cô cho biết ông xã là người chịu đựng nhiều nhất những tính cách "dở dở ương ương của mình.

MC VTV Hoàng Linh tuyên bố amp;#34;cưới phải thằng đểu thà ế còn hơnamp;#34;, chồng liền phản ứng - 6

"Trước anh, tôi càng cho phép mình được trẻ con. Tôi chỉ nghĩ, tại sao mình lại không thể sống bản năng và thoải mái nhất trước chồng mình?", nữ MC cho hay.

MC VTV Hoàng Linh tuyên bố amp;#34;cưới phải thằng đểu thà ế còn hơnamp;#34;, chồng liền phản ứng - 7

Cô tâm sự về chồng: "Anh là người nhẫn nại, từ tốn, điềm đạm. Anh biết tôi nhiều lúc sai nhưng rất nhường nhịn. Nói thật, có lúc nghĩ lại tôi cũng thấy xấu hổ vì đã rất vô lý với chồng."

MC VTV Hoàng Linh tuyên bố amp;#34;cưới phải thằng đểu thà ế còn hơnamp;#34;, chồng liền phản ứng - 8

Cặp vợ chồng mỗi năm đều chụp một bộ ảnh cưới để kỷ niệm, mỗi tháng họ cũng có một ngày kỷ niệm riêng, tặng quà cho nhau vô cùng lãng mạn.

MC Hoàng Linh khoe ảnh bên người sếp quyền lực, ai ngờ là nữ BTV quen thuộc một thời
Đó chính là nữ MC của chương trình "Ở nhà chủ nhật" những năm 2000 - Vũ Thanh Hường.
Theo ANNE
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Hoàng Linh

Video chọn lọc