MC Hoàng Linh khoe ảnh bên người sếp quyền lực, ai ngờ là nữ BTV quen thuộc một thời

Anne Ngày 01/04/2021 19:00 PM (GMT+7)

Đó chính là nữ MC của chương trình "Ở nhà chủ nhật" những năm 2000 - Vũ Thanh Hường.

Các MC nhà đài đang hào hứng chia sẻ nhiều kỷ niệm trong quá trình làm việc nhân dịp 25 năm của VTV3. Nếu như Diễm Quỳnh viết về ngã rẽ số phận khiến cô đến với truyền hình và được giữ chân lại thì MC Hoàng Linh lại vui vẻ khoe ảnh bên người phụ nữ rất đặc biệt đối với mình tại nơi làm việc.

Nữ MC gắn bó với chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã bày tỏ tình cảm: "Chị - thầy - sếp - thủ trưởng của Linh! 18 năm là lính của chị... Nếu không có sự tin tưởng, dìu dắt, chỉ bảo, yêu thương của chị, làm gì có 'Linh chiến sĩ' của bây giờ!" 

MC Hoàng Linh khoe ảnh bên người sếp quyền lực, ai ngờ là nữ BTV quen thuộc một thời - 1

MC Hoàng Linh chia sẻ hình ảnh bên nữ thủ trưởng của mình.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra người sếp quyền lực của Hoàng Linh đó chính là nữ MC quen thuộc một thời trên sóng truyền hình mỗi trưa chủ nhật hàng tuần - BTV Vũ Thanh Hường của chương trình "huyền thoại" Ở nhà chủ nhật.

Ngoài ra, MC Vũ Thanh Hường cũng từng dẫn dắt nhiều chương trình khác như MC điểm cầu ở Đường lên đỉnh Olympia, SV96. Một fan nhận ra: "Chị Hường, BTV SV96. Nhớ ngày đó lắm. Thời anh Tuấn Hưng - Bằng Kiều ở nhóm nhạc Quả Dưa Hấu".

MC Hoàng Linh khoe ảnh bên người sếp quyền lực, ai ngờ là nữ BTV quen thuộc một thời - 3

Đó chính là BTV quen thuộc trên sóng một thời - Thanh Hường.

Năm 2005, nhà báo Vũ Thanh Hường bắt đầu tham gia dẫn Ở nhà chủ nhật thay MC Bùi Thu Thủy. Năm 2007, chương trình chính thức chia tay khán giả sau 9 năm phát sóng và trở thành một trong những trò chơi truyền hình có tuổi đời "già" trên kênh VTV3.

MC Hoàng Linh khoe ảnh bên người sếp quyền lực, ai ngờ là nữ BTV quen thuộc một thời - 4

Ngày ấy - bây giờ của nữ MC kỳ cựu Vũ Thanh Hường.

Vũ Thanh Hường từng chia sẻ với MC Lại Văn Sâm trên truyền hình rằng, nhiều năm cô vẫn giữ những kỷ vật về Ở nhà chủ nhật như chiếc tạp dề hay anh chàng mặt xanh mặt đỏ. Cô đã kể những kỷ niệm không thể nào quên với chương trình:

"Nhà tôi 5 tầng trờ thành trường quay câu hỏi tình huống Ở nhà chủ nhật. Lúc đó, ông bán quán nước ở đầu ngõ còn nghi ngờ tôi làm chuyện gì mờ ám. Cứ chồng vừa ra khỏi nhà là một nhóm người vào ở trong đó đến tận chiều tối, trước khi chồng về mới giải tán".

"Thời đó cũng không có chi phí sản xuất nhiều, điều kiện thời ấy chưa có những studio, ngoại cảnh... nên tôi buộc phải sử dụng luôn nhà mình làm trường quay. Đến khi khung cảnh trở nên nhàm chán thì tôi lại chuyển sang nhà hàng xóm..."

MC Hoàng Linh khoe ảnh bên người sếp quyền lực, ai ngờ là nữ BTV quen thuộc một thời - 5

Cô và nhà báo Lại Văn Sâm, Bùi Thu Thủy trong lần trò chuyện về chương trình "huyền thoại" Ở nhà chủ nhật.

Nay Thanh Hường vẫn gắn bó với VTV nhưng đã lên "sếp". Cô từng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như dẫn chương trình, đạo diễn, tổ chức hay giám sát sản xuất. Ngoài MC Hoàng Linh, rất nhiều người dẫn chương trình cũng là học trò của nhà báo Vũ Thanh Hường.

Trong đời sống riêng tư, nữ nhà báo kỳ cựu từng tâm sự rằng: "Tôi may mắn lấy được một ông chồng (cười). Nhà tôi làm cũng làm ở Đài, trong Ban Thời sự. Tôi có 2 cô con gái. Lần nào thấy mẹ trên Tivi hai đứa cũng xem chăm chú, nhắc mẹ phải cười tươi lên, hay là hỏi mẹ đứng thế có mỏi chân không, con lấy ghế cho mẹ ngồi… Còn chồng tôi là một khán giả khó tính nhất, thường xuyên 'chê'. Nhiều ý kiến của anh ấy cũng khiến tôi phải nhìn lại bản thân mình. Tôi cảm thấy mình rất may mắn".

MC Hoàng Linh khoe ảnh bên người sếp quyền lực, ai ngờ là nữ BTV quen thuộc một thời - 6

MC Vũ Thanh Hường và chồng con.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mc-hoang-linh-khoe-anh-ben-nguoi-sep-quyen-luc-ai-ngo-la-nu-btv...

MC Diễm Quỳnh mất 8 năm ở trường Đại học và ngã rẽ số phận được VTV giữ lại
"Tôi không hề biết gì về nghề truyền hình, và chỉ định thử làm MC cho biết rồi lại quay về dạy tiếng Trung. Nhưng đó là điểm rẽ số phận", Diễm Quỳnh...
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng