MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng xúc động khi dẫn chương trình "Xuân là hy vọng"

Ngày 12/01/2020 23:29 PM (GMT+7)

MC Vũ Mạnh Cường khiến cả khán phòng rưng rưng khi vào vai một liệt sĩ, viết những dòng cuối cùng trước lúc hi sinh cho người vợ mới cưới.

Mới đây, Vũ Mạnh Cường có dịp tham gia trong vai trò dẫn dắt chương trình Xuân là hy vọng. Đây là chương trình định kỳ hằng năm đầy ý nghĩa với sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao cùng sự góp mặt biểu diễn của nhiều nghệ sĩ như: NSƯT Vân Khánh, NSƯT Linh Nga, Trang Nhung, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng, Vũ Thắng Lợi…

Tại đây, Vũ Mạnh Cường không chỉ làm MC mà còn tham gia công tác sản xuất chương trình hoành tráng và quy mô với những khâu đoạn: viết kịch bản, tổ chức sản xuất… Bởi anh chính là Trưởng phòng truyền thông của Quỹ xã hội - từ thiện mang tên Hòa Bình Mỹ Lai phối hợp tổ chức chương trình.

mc vu manh cuong rung rung xuc dong khi dan chuong trinh "xuan la hy vong" - 1

Để chương trình thêm hấp dẫn, sôi động, anh và các cộng sự của mình đã khéo léo đan xen những phần giao lưu xúc động với các tiết mục văn nghệ. 

mc vu manh cuong rung rung xuc dong khi dan chuong trinh "xuan la hy vong" - 3

Có thể thấy, chính sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng cùng sự cố gắng của cả ê-kíp đã góp phần mang lại một sự kiện giàu cảm xúc cho người xem.

mc vu manh cuong rung rung xuc dong khi dan chuong trinh "xuan la hy vong" - 4

Đáng chú ý là trong vai trò dẫn chuyện, MC Vũ Mạnh Cường khiến cả khán phòng rưng rưng khi vào vai một liệt sĩ, viết những dòng cuối cùng trước lúc hi sinh cho người vợ mới cưới.

Là Trưởng phòng truyền thông, được đi khắp nơi cùng Quỹ Hoà Bình Mỹ Lai, gặp gỡ nhiều mảnh đời và lắng nghe nhiều câu chuyện khác nhau của các nạn nhân chiến tranh, Vũ Mạnh Cường đưa những hiểu biết sâu sắc của mình vào câu chuyện một cách chân thành, xúc động, lấy nước mắt của nhiều khán giả đang theo dõi chương trình.

Nam MC tâm sự: “Bản thân Cường khi tổng duyệt cũng đã không kìm được xúc động trước lá thư này. Vì vậy, Cường cũng đã tự nhủ với lòng rằng khi chương trình diễn ra, Cường sẽ cố gắng hóa thân và truyền tải trọn vẹn cảm xúc, để mọi người hiểu hơn về nỗi đau của chiến tranh cảm nhận rõ hơn về những tâm tư, tình cảm của người lính khi ở chiến trường. Họ sẵn sàng gác lại những câu chuyện cá nhân để vì một mục đích chung cho toàn dân tộc".

mc vu manh cuong rung rung xuc dong khi dan chuong trinh "xuan la hy vong" - 5

Nam MC cho biết trước khi chương trình diễn ra, bản thân anh cũng khá lo lắng vì sợ mình sẽ không kìm được xúc động khi đọc thư. Tuy nhiên, anh cảm thấy may mắn khi hoàn thành vai trò này một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, chương trình Xuân là hy vọng còn là dịp để Vũ Mạnh Cường có cơ hội gặp gỡ những nhân vật có sức truyền cảm hứng lớn như chị Nguyễn Thị Thủy - Đội trưởng Đội nữ rà phá bom mìn đầu tiên của Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Phong - nạn nhân nhiễm chất độc da cam 2 lần nhiễm độc da cam  vẫn vươn lên giúp đỡ người khác, những chiến sĩ mũ nồi xanh làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình của Liên Hiệp quốc…

mc vu manh cuong rung rung xuc dong khi dan chuong trinh "xuan la hy vong" - 6

Nam MC bày tỏ niềm tự hào khi có cơ hội lắng nghe những câu chuyện, chia sẻ của những nhân vật đặc biệt này.

mc vu manh cuong rung rung xuc dong khi dan chuong trinh "xuan la hy vong" - 7

Anh thổ lộ: “Cường thấy mình thật nhỏ bé khi lắng nghe những chia sẻ, những việc làm mà các anh chị, các bạn đã làm cho Tổ quốc".

mc vu manh cuong rung rung xuc dong khi dan chuong trinh "xuan la hy vong" - 8

"Với Cường, đó là một niềm động lực để Cường cố gắng hơn nữa trong việc phát triển Quỹ hòa bình mà mình đang theo đuổi”, Vũ Mạnh Cường tâm sự.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mc-vu-manh-cuong-rung-rung-xuc-dong-khi-dan-chuong-tr...

Ký ức vui vẻ: Vũ Mạnh Cường kể về người mẹ tảo tần, cho con ngồi trong đôi quang gánh
Nam MC đã xúc động kể được mẹ gánh trong tuổi thơ gian khó, giản dị vậy đó cũng là ký ức thật hạnh phúc với anh.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Mạnh Cường
Tin hay đừng bỏ lỡ