Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình

Ngày 05/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Hai thí sinh đặc biệt này đã khiến nhạc sĩ Minh Vy không kìm nén được xúc động.

XEM VIDEO: Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình.

Tại chương trình Tuyệt đỉnh song ca, vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy, cặp HLV Minh Tuyết - Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tiếp tục ngồi ghế nóng tại tập 9. Đây cũng là đêm thi để lại nhiều cảm xúc với phần biểu diễn của các thí sinh Thanh Quý – Linh Hoa, Minh Trí – Văn Nghị, Chí Thảo – Hải Yến, Thành Long – Tuấn Nghĩa, Thanh Thanh – Thu Thảo, Ngọc Vũ – Mai Huê.

Đặc biệt, hai chiến binh đầy nghị lực của Cẩm Ly – Minh Vy là Minh Trí – Văn Nghị đã không làm HLV của mình thất vọng khi hoàn thiện tốt liên khúc Tình đời – Không còn nhớ người yêu và khiến khán giả mủi lòng trước câu chuyện đối xử với nhau.

Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình - 1

Hai thí sinh đặc biệt khi điển trai nhưng cùng khuyết tật.

Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình - 2

Nhạc sĩ Minh Vy rất thương hai cậu học trò.

Chia sẻ cách hát của Minh Trí, Minh Vy cho biết xuất thân học trò của mình là từ cải lương, do đó không thể một sớm một chiều mà thay đổi được. Với Nghị, cậu học trò bán kẹo kéo để mưu sinh nên trong cách hát, câu nào cũng phải hút người nghe để người ta mua kẹo kéo.

Ông xã Cẩm Ly còn tiết lộ thêm về những mâu thuẫn từ hai người học trò khuyết tật của mình: “Lúc đầu, không đứa nào ưa đứa nào vì quan điểm hát khác nhau, và mỗi đứa đều xin anh chị tách cặp tụi em được không. Và hôm nay hình ảnh sân khấu hiện lên, chưa bao giờ anh chị làm một sân khấu lớn đẹp như thế này cho tụi em. Không gian của tụi em chỉ bó gọn trong cái ghế và bục tròn, sau là đèn LED và xunh quanh hai đứa là bóng tối”.

Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình - 3

Lần đầu tiên, nói về học trò mà nhạc sĩ Minh Vy rưng rưng nước mắt: “Hai đứa ngồi đó, tụi em chỉ có hai cái chân, anh cũng có hai cái chân, vậy mà tụi em không thương nhau, lấy gì hỗ trợ nhau mà hát”.

Sau lời nói vừa tình cảm, vừa khuyên răn của Minh Vy, các HLV khác dường như đồng cảm được suy nghĩ của anh. Tiếp lời, Minh Vy khẳng định tiết mục trình diễn của Minh Trí – Văn Nghị đã tìm được sự đồng điệu và tiết lộ hai thí sinh sẽ tiếp tục vào vòng trong.

Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình - 4

Minh Tuyết rời ghế nóng, lên ngồi cầm tay hai thí sinh để thể hiện sự mến mộ, còn Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ dùng những lời nhận xét để đưa Minh Trí  - Văn Nghị vào càng sâu cuộc thi càng tốt.

Không tiếc lời ngợi khen, Mr Đàm chia sẻ cả hai đều rất đẹp trai và sở hữu chất giọng ngọt ngào, đầy tình cảm.

Sau lời “dụ dỗ” của MC Nguyên Khang, Minh Tuyết khoe khả năng hát bolero khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cô và Quang Lê cũng song ca bài hát Con đường xưa em đi, tuy nhiên nữ ca sĩ đã không nhớ lời nên Quang Lê vô cùng khéo léo khi ghé sát tai, nhắc từng câu hát cho Minh Tuyết và giúp cô thể hiện trọn vẹn ca khúc.

Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình - 5

Sau lời “dụ dỗ” của MC Nguyên Khang, Minh Tuyết - Quang Lê song ca ca khúc ''Con đường xưa em đi".

Đến phần nhận xét, Minh Tuyết góp ý Minh Trí bớt ngân đuôi câu thì sẽ hòa quyện và nghe sang hơn nhiều. Ngoài nhận xét về kỹ thuật hát, Quang Lê còn đánh giá cao nghị lực sống và đam mê của học trò Cẩm Ly – Minh Vy.

Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình - 6

Thanh Thanh – Lý Thu Thảo, hai cô gái xinh đẹp của đội Cẩm Ly – Minh Vy cũng đã hoàn thành xuất sắc liên khúc Tình đắng – Muộn màng.

Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình - 7

Học trò Mr Đàm – Dương Triệu Vũ là Thanh Quý – Linh Hoa, Thành Long – Tuấn Nghĩa lần lượt thể hiện liên khúc Câu hò bên bờ Hiền Lương - Ở hai đầu nỗi nhớ và Bản tình cuối – Xin còn gọi tên nhau.

Ở đội Quang Lê – Minh Tuyết, hai cặp thí sinh Ngọc Vũ – Mai Huê và Chí Thảo – Hải Yến đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong khi Ngọc Vũ – Mai Huê khoe giọng hát tự sự, trữ tình đầy sâu lắng với ca khúc Cô đơn thì Chí Thảo – Hải Yến mang đến bản hit của Hương Tràm – Duyên mình lỡ có phần phối khí, hòa âm mới lạ.

Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình - 8

Chí Thảo – Hải Yến mang đến bản hit của Hương Tràm – Duyên mình lỡ có phần phối khí, hòa âm mới lạ.

Tập 10 là những màn so tài còn lại của các chiến binh ở cả 3 đội Cẩm Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết – Quang Lê.

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy
Quang Lê không ngại ngần đòi ăn đạo cụ là quả chôm chôm khi đang ngồi trên ghế HLV Tuyệt đỉnh song ca.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuyệt đỉnh song ca