Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách "cực phẩm" phải 20 người

Ngày 13/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Đó là nhận định dí dỏm của Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành khi nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" đòi ngồi vào ghế nữ chính.

XEM VIDEO: Midu phát biểu dám ngồi ghế nữ chính.

Trong tập 2 show truyền hình Người ấy là ai, dàn cố vấn khiến khán giả hào hứng với sự xuất hiện của "thần tiên tỉ tỉ " Midu, nhạc sĩ điển trai Trịnh Trăng Bình, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Đồng hành cùng dàn cố vấn là MC duyên dáng Trấn Thành.

Đặc biệt ngay khi nhìn thấy Midu và Trịnh Thăng Bình ngồi gần nhau, Trấn Thành - Hương Giang đã cảm thấy họ giống như "cô dâu - chú rể". Khả ái, tài năng, thành công nhưng nữ diễn Thiên mệnh anh hùng chia sẻ rằng cô vẫn "ế", đòi ngồi vào ghế nữ chính chương trình.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 1

"Thần tiên tỉ tỉ" Midu xuất hiện trong bộ váy trắng vô cùng xinh đẹp và đầy quyến rũ.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 3

Nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình lại gây sự chú ý khi xuất hiện cùng bộ vest lịch lãm như chú rể.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 4

“2 khách mời hôm nay có tâm lý tìm hiểu nhau nên chương trình đã thấu hiểu cho họ ngồi gần nhau …”, ngay màn chào sân, MC Trấn Thành đã chớp lấy cơ hội tác hợp thì ít, cà khịa thì nhiều với sự xuất hiện của cặp anh em thân thiết Midu và Trịnh Thăng Bình.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 5

A Xìn cho rằng nhìn cách hai người mặc thì chỉ cần 1 bó hoa nữa là cưới được rồi. Đồng tâm hiệp lực, Hương Giang thấy giống như cô dâu chú rể và góp lời: “Giờ quay sang thấy 2 người giống nhau nha. Nhìn trang phục của Trịnh Thăng Bình và Midu sẽ có 1 chữ 'Nhã'. Tao nhã và đằm thắm".

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 6

“Em nhìn chệch góc 45 độ thử”, Trấn Thành lập tức gợi ý, khiến Hương Giang xuống giọng khi nhìn thấy Mạc Văn Khoa: “Hướng bên kia là chữ 'Vã'. Con người nhìn nó vật vã, nó vội vã lắm!”

Chưa chịu cho qua, A Xìn lại tiếp tục trêu: “Anh thì nhìn thấy từ 'Tã'  thì có”. Quá cay đắng, Mạc Văn Khoa chỉ biết cười ra nước mắt, tự hỏi lòng: “Sao hôm nay em lại tới đây ta?”

Trấn Thành xoa dịu nhưng vô tình xát muối vào trái tim của nam diễn viên: “Quán ế quá thì quay game để có thêm thu nhập”, Mạc Văn Khoa đáp:  “Em đi quay để quên đi hình ảnh quán ế. Bây giờ em không muốn nghĩ về bún đậu nữa anh!”. 

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 7

Sau màn chào hỏi mặn mà với Mạc Văn Khoa, quay sang Trịnh Thăng Bình, Hương Giang nhanh nhảu kể: “Nãy trong hậu trường anh Bình xin làm chàng trai số 6”.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 8

“Đứng lên coi”, Trấn Thành lập tức tạo điều kiện cho anh bạn thân khoe vóc dáng cực phẩm.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 9

Trong khi ai nấy đều thảng thốt vì nam ca sĩ thì Mạc Văn Khoa lại dập tắt mood: “Vậy em mặc xấu hơn em làm chàng trai số 7 được không ạ?”. Trấn Thành câm nín trước đề nghị của nam diễn viên hài và hài hước: "Em làm con giáp thứ 13 thì được! Em bình tĩnh, Khoa!" 

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 10

Trấn Thành tiếp tục hỏi thăm Midu: “Bên Midu làm ăn được không em?”. Nữ diễn viên thẳng thắn: “Em không để tâm việc kinh doanh lắm! Chủ yếu là em ế quá, hằng ngày em tập trung để thả thính, xem những chương trình hẹn hò như Người Ấy Là Ai”.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 11

Nhanh nhảu gợi ý kiêm tung thính, Trịnh Thăng Bình khiến A Xìn “mắt chữ A mồm chữ O”: “Muốn giải quyết vấn đề của em thì tập tuần sau em nên ngồi bên ghế nữ chính. Anh sẽ cùng 1 số anh chàng phù hợp đứng trên kia. Biết đâu…”

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 12

“Hay là mình hoãn nữ chính tập này lại trước đi. Chị Midu qua ngồi ghế nữ chính. Khoa là đã có chủ là màu đỏ rồi. Bình là màu xanh. Là được 2 người. Mình ra nhà xe tìm thêm vài người đủ 5 người mình quay số này luôn”.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 13

Ý tưởng táo bạo của Hương Giang lập tức nhận được cái lắc đầu của Midu: “Em chưa sẵn sàng tập này đâu”. Tuy nhiên cô cũng hào hứng dám nhận lời làm nữ chính ở một số khác. Trấn Thành lập tức đề nghị ban tổ chức lưu ý câu nói này của Midu.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 14

Nữ diễn viên cho biết: "Để số sau, em sẽ liên hệ với mấy chàng trai mà hay thả thính em như Anh Đức, anh Trịnh Thăng Bình, Trần Anh Huy (MC)..." Đó đều là những người được ghép đôi với Midu suốt thời gian qua. Trấn Thành cho biết sẽ biên soạn cho cô một danh sách.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 15

Còn Trịnh Thăng Bình hài hước: "Số đó chắc đặc biệt lắm, phải 2 chục người lận!" Midu đáp: "Anh đừng có quan trọng 2 chục người. Quan trọng là em làm nữ chính thì anh có chịu lên làm chàng trai không?"

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 16

Trấn Thành thốt lên: "Người ta bật đèn cỡ đó mà còn không chịu chộp nữa thì thôi". Trịnh Thăng Bình nói anh tham gia cũng được nhưng sợ không được vào. Midu tiếp lời: "Tâm lý ai cũng như anh Bình nên em mới ế đến giờ đó!" Bởi dù cô được rất nhiều chàng trai thích nhưng chưa ai dám tấn công mạnh để chinh phục nữ diễn viên.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 17

Hương Giang nghĩ: "Quan trọng gì chuyện một người con gái có nhiều người đàn ông theo đuổi! Dù có nhiều người theo đuổi nhưng em chỉ muốn theo đuổi một mình anh thôi... Đừng sợ, bởi nhiều khi người con gái chỉ thích cái họ thích thôi, dù có bao nhiêu người theo đuổi đi chăng nữa".

Về diễn biến trong số phát sóng tuần này, dàn cực phẩm khiến Hương Giang phải thốt lên: “Đẹp đều”. Phần giới thiệu của chàng trai đầu tiên đã không làm khó được các cố vấn, khi mỗi người mỗi ý và lập luận chặt chẽ. “Nhìn là mặt đúng kiểu người đàn ông của gia đình nha”, lời nhận xét của Hương Giang đã giải thích cho việc quyết định giơ bảng đỏ - Đã có chủ của cô.

Đồng tình với chủ nhân Tặng anh cho cô ấy còn có Midu và Mạc Văn Khoa. Trong khi Trịnh Thăng Bình lại chọn màu tím với thuyết âm mưu vô cùng thâm sâu, khiến ai nấy đều ngả ngửa.

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 18

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách amp;#34;cực phẩmamp;#34; phải 20 người - 19

Trong tập trước, dàn cố vấn đã "sai bét" từ đầu đến cuối nên khán giả hào hứng không biết các nghệ sĩ của tuần này có tìm được đúng chàng trai độc thân cho nữ chính Diễm Quỳnh hay không.

 Tập 2 Người ấy là ai lên sóng lúc 20h thứ Sáu 15/05 trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/midu-ngoi-ghe-nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-thi-danh-sach-cuc-pham-ph...

Gái xinh bị bạn trai thông minh phản bội, Hương Giang: Gặp chị và Midu, anh ta chả là gì!
Trong khi Midu nổi da gà vì thấy câu chuyện phản bội của nữ chính quá giống mình thì Hương Giang có phát ngôn mạnh mẽ.
Hải Đỗ - Anne/ Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề MIDU