Minh Tuyết xin lỗi nếu gọi Quang Lê là “thằng” khi ngồi chung ghế nóng

Ngày 05/06/2019 16:59 PM (GMT+7)

Minh Tuyết không giấu được niềm vui khi hội ngộ Quang Lê, Cẩm Ly và Quốc Đại trên ghế nóng Ai Sẽ Thành Sao mùa 3.

Khác với 2 mùa trước, Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 có sự thay đổi lớn về cấu trúc “ghế nóng” với 3 đội thi bao gồm: cặp HLV hoàn toàn mới ca sĩ Cẩm Ly – Quốc Đại cùng 2 HLV Minh Tuyết và Quang Lê với sự dẫn dắt của MC Trương Quốc Bảo. 

Minh Tuyết xin lỗi nếu gọi Quang Lê là “thằng” khi ngồi chung ghế nóng - 1

4 HLV: Cẩm Ly – Quốc Đại, Minh Tuyết - Quang Lê.

Trở lại mùa 3 sau 2 năm chiến thắng liên tiếp Minh Tuyết hào hứng chia sẻ: “2 mùa trước Minh Tuyết ngồi với các HLV khác Phương Thanh, Quang Dũng, anh Ngọc Sơn rất vui, thoải mái. Nhưng năm nay có sự thay đổi lớn nhưng với thay đổi này Minh Tuyết lại cảm thấy vui hơn nữa vì làm chung với chị Cẩm Ly, một người như em trai của Minh Tuyết là Quang Lê và người anh thân thiết Quốc Đại”. 

Ngoài ra, cô còn gửi lời xin lỗi đến Quang Lê trước nếu lỡ gọi nam ca sĩ là “thằng”: “Quang Lê có nhắn gửi chị Tuyết rất nhiều lần và chị Tuyết cũng ráng học bài rất nhiều lần nhưng vì sự thân thiết nên đôi lúc quen cái miệng lên sân khấu cũng gọi là thằng em, thằng Lê vậy đó. Nên nếu chị có lỡ thì Lê nhắc chị nha và mong rằng quý vị hiểu, thông cảm cho Minh Tuyết”.

Minh Tuyết xin lỗi nếu gọi Quang Lê là “thằng” khi ngồi chung ghế nóng - 2

Minh Tuyết xin lỗi nếu gọi Quang Lê là “thằng” khi ngồi chung ghế nóng.

Minh Tuyết xin lỗi nếu gọi Quang Lê là “thằng” khi ngồi chung ghế nóng - 3

Lời “rào trước” của đàn chị nhanh chóng được Quang Lê chấp thuận. Tương tự nữ ca sĩ hải ngoại, Quang Lê rất vui khi được cùng những đồng nghiệp thân thiết nhất tìm ra 1 ngôi sao mới cho bầu trời âm nhạc.

Tuy nhiên anh cũng chia sẻ sẽ “không nương tay” trong trận chiến này: “Trong nhà là chị em nhưng bây giờ đã vào cuộc chơi thì mình phải có sự tranh đấu, đôi khi chị em sẽ mất lòng nhau, ăn chung bữa cơm nhưng sẽ không vui mấy.

Đây là một sân chơi nên phải có sự công bằng, cạnh tranh. Quang Lê đã từng làm HLV nhưng chưa từng được ngôi vị Quán quân nên tức lắm, lần này Quang Lê quyết tâm phải đạt được”.

Minh Tuyết xin lỗi nếu gọi Quang Lê là “thằng” khi ngồi chung ghế nóng - 4

Phia sau hậu trường, Minh Tuyết ân cần chỉnh chu trang phục cho Quang Lê.

Nghe vậy, nữ ca sĩ Minh Tuyết liền đáp: “Tại Quang Lê toàn chọn đẹp trai xinh gái thôi”. Không phản bác đàn chị, Quang Lê tiết lộ tiêu chuẩn chọn thí sinh của anh gồm 2 yếu tố giọng hát và ngoại hình: “Tại sao phim Hàn Quốc ăn khách trên Thế giới? Vì toàn chọn diễn viên đẹp thì sân khấu cũng thế. Với Lê hát hay là tiêu chí chính đẹp là phụ nhưng không kém phần quan trọng”.

Không chỉ riêng Quang Lê, mùa 3 mỗi HLV đều có chiến thuật riêng cho mình. Với kinh nghiệm dày dặn, nữ ca sĩ hải ngoại vô cùng tự tin trong việc lựa chọn “chiến binh”. Những thí sinh được Minh Tuyết lựa chọn phải là người có tố chất và tài năng thực sự. 

Minh Tuyết xin lỗi nếu gọi Quang Lê là “thằng” khi ngồi chung ghế nóng - 5

Về phía Quốc Đại – Cẩm Ly, tiêu chí quan trọng nhất của cặp HLV chính là giọng hát.

“Quốc Đại ưu tiên giọng ca, có thể bước đầu quý vị thấy rằng sự trình diễn của các bạn ở vòng đầu chưa thực sự xuất sắc nhưng thí sinh có tố chất, giọng hát tốt sẽ có thể tiến bộ từng ngày với con đường dài phía trước”, nam ca sĩ cho hay.

Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 chính thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật từ ngày 16/6.

Đích thị là cặp HLV mít ướt, Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết
Trong khi đó, vợ chồng chị gái Minh Tuyết là Cẩm Ly - Minh Vy đã đưa học trò lên đỉnh vinh quang tại Tuyệt đỉnh song ca.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê