Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong "giật nảy"

Anne Ngày 21/11/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trong chương trình, Sỹ Luân còn cho biết anh nghĩ mình “tịt ngòi”. Vì vậy khi biết vợ có thai, anh đón nhận sự bất ngờ này một cách rất hạnh phúc.

Sỹ Luân là nam ca sĩ nổi tiếng từ đầu những năm 2000, gắn liền với những hit như Cún yêu, Anh yêu em nhiều lắm, Mắt nai cha cha cha, 123 ngôi sao… Đang hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi và thành công thì Sỹ Luân tạm dừng sự nghiệp một thời gian dài, suýt chết vì tai nạn giao thông. Mãi vài năm gần đây, khán giả mới biết được những biến cố anh từng phải trải qua khi nam ca - nhạc sĩ tái xuất. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng vui mừng khi biết anh đã có một gia đình nhỏ cùng bà xã Phương Thảo.

Sỹ Luân và MC Phương Thảo quen nhau hơn 8 năm, trong đó có 2 năm “về chung một nhà”. Mái ấm hạnh phúc của cặp đôi càng rộn ràng hơn khi có sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ vào đầu năm 2020. Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo trên VTV tuần này, vợ chồng Sỹ Luân đã tiết lộ với MC Ốc Thanh Vân nhiều điều thú vị trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 1

Sỹ Luân dẫn bà xã kém 12 tuổi lên truyền hình.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 3

Cặp đôi trong cuộc trò chuyện với  Ốc Thanh Vân.

Sỹ Luân kể vui về sự kiện vợ kém 12 tuổi thông báo cô mang thai. Trong khi Phương Thảo khóc vì lo lắng bản thân còn khá trẻ để có em bé, và phải tạm gác lại mọi dự định trong tương lai để sinh con. Thì Sỹ Luân lại cười phá lên khi nghe tin, anh cho biết: “Cô ấy thì khóc liên tục, còn tôi cầm tờ giấy siêu âm không biết như vậy là có con hay không”.

Anh thừa nhận, bản thân đã khá lớn tuổi, nhìn bạn bè xung quanh không ai có con nên nam nghệ sĩ nghĩ mình cũng “tịt ngòi”. Vì vậy khi biết vợ có thai, anh đón nhận sự bất ngờ này một cách rất hạnh phúc. Thời điểm Phương Thảo mang thai con gái đầu lòng, thương vợ cực khổ, chật vật vì cái thai ngày càng lớn, Sỹ Luân lo lắng, an ủi để vợ có thể bình ổn tâm lý vượt qua khủng hoảng trong giai đoạn mang thai nhạy cảm.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 4

Tưởng "tịt ngòi", ai ngờ vợ có thai, Sỹ Luân đã cười phá lên khi cầm tờ siêu âm.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 5

Nhóc tỳ đầu lòng chào đời trong niềm vui vỡ òa của cặp đôi.

“Anh ấy nói tôi đừng lo gì cả, chỉ cần sinh con xong thì cả thế giới cứ để anh ấy lo. Thế nhưng sau khi sinh em bé xong thì mọi thứ không hề giống như những gì anh ấy nói”, Phương Thảo ấm ức. Cô còn cho biết, không chỉ lời hứa “lo tất” đó, mà từ lúc yêu nhau đến hiện tại, Sỹ Luân luôn hứa rất nhiều nhưng tất cả chỉ là những lời nói để cho cô yên lòng sinh con.

Ốc Thanh Vân đồng cảm với bà xã của Sỹ Luân về những lời hứa chưa được thực hiện, nữ MC 3 con cho rằng phụ nữ lúc nào cũng tham lam, lúc nào cũng muốn chồng ở bên cạnh động viên, san sẻ, đặc biệt là những lúc con đau ốm.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 6

Phương Thảo cho biết chồng quên rất nhiều lời hứa với mình.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 7

Ốc Thanh Vân cho rằng: “Phụ nữ lúc nào cũng tham lam”.

Còn Sỹ Luân không bác bỏ những “cáo buộc” mà vợ đưa ra. Tuy nhiên, anh lý giải bản thân vẫn đang thực hiện lời hứa “lo hết”, bao gồm lo hết về tài chính, về tâm lý vợ con và về nhiều thứ khác nữa. Nhưng tất nhiên nam nghệ sĩ không thể lo tất tần tật mọi việc chăm sóc con vì nếu như vậy anh sẽ không còn thời gian để làm việc.

Trước những lời trách móc của vợ, Sỹ Luân còn cho rằng Phương Thảo không chịu nhìn nhận một cách công bằng những công việc anh đang gánh vác và san sẻ cùng vợ. Anh thậm chí còn nói vợ còn trẻ, chưa suy nghĩ thấu đáo mọi việc: “Cô ấy thua tôi 12 tuổi. Lúc quen nhau tôi đã 32, còn cô ấy lúc đó mới tròn 20, nên đôi khi tôi coi cô ấy như con, phải hướng dẫn và chỉ bảo từng chút”.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 8

Sỹ Luân xem vợ như con vì khoảng cách 12 tuổi.

Những tưởng đó là lời phàn nàn mà Sỹ Luân dành cho vợ, nhưng với anh, sự ngây thơ và hồn nhiên đó cũng là nét quyến rũ của Phương Thảo, và giúp cuộc sống vợ chồng anh trở nên nhẹ nhàng hơn, vui vẻ hơn.

Theo Ốc Thanh Vân, một người đàn ông từng trải qua biến cố khủng khiếp như Sỹ Luân, có một cuộc sống bình ổn như hiện tại đã là một điều rất hạnh phúc và chị có thể cảm nhận được rất rõ điều này. Ốc Thanh Vân cũng ngưỡng mộ vợ Sỹ Luân vì so với một phụ nữ mới sinh con 8 tháng thì Phương Thảo toả ra một năng lượng rất tích cực, không có chút mệt mỏi nào.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 9

Vợ đẹp của Sỹ Luân làm Ốc Thanh Vân ngưỡng mộ vì luôn toát lên sự tích cực, năng động.

Thế nhưng Phương Thảo thú nhận, bản thân cô không “siêu nhiên” như những gì Ốc Thanh Vân nói. Cô chỉ luôn cố gắng để suy nghĩ một cách thật tích cực: “Nhìn lên tôi không bằng ai nhưng nhìn xuống tôi cũng may mắn hơn rất nhiều người vì còn có gia đình, chồng con và bạn bè luôn ở bên cạnh. Nghĩ đến những điều đó, tôi cảm thấy bản thân rất hạnh phúc và không có gì để buồn cả”.

Phương Thảo kể thêm, có lần chồng đi làm cả ngày ở tận Bình Dương, nhưng con bị ốm, bà ngoại thì có công việc nên chỉ có một mình cô ở nhà trông con. Cô nhờ chồng về phụ, dù Sỹ Luân nói đang bận việc không thể về được nhưng khoảng 2 tiếng sau anh đã có mặt ở nhà.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 10

Nam nhạc sĩ "Mắt nai cha cha cha" luôn nghĩ đến vợ con, nghe con ốm là không muốn làm gì nữa.

“Sau đó bạn của chồng tôi mới kể, khi nghe tôi nói như vậy thì anh ấy không muốn làm gì nữa và chỉ muốn về nhà với vợ con ngay lập tức. Nghe điều đó tôi mới thực sự hiểu trước giờ tôi trách móc sai cho chồng, tôi đòi hỏi chồng quá nhiều mà không biết anh ấy cũng rất cố gắng và cũng mệt mỏi”, Phương Thảo thừa nhận.

Chính vì vậy mà trong khi nhiều người chỉ mong chồng đi làm đừng mang những bực dọc bên ngoài về trút lên đầu vợ con, thì Phương Thảo hoàn toàn ngược lại, cô muốn nghe chồng tâm sự về những khó khăn mà anh phải đương đầu bên ngoài. Dù biết Sỹ Luân sợ cô buồn, sợ cô lo lắng nên không bao giờ chia sẻ, nhưng điều này đôi khi vẫn khiến cô hơi chạnh lòng.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 11

Bà xã của nam ca sĩ muốn chồng tâm sự về những khó khăn mà anh đương đầu bên ngoài.

“Tôi cũng muốn nghe chồng kể về những khó khăn trong công việc để tôi có thể hiểu chồng nhiều hơn, san sẻ cùng nhau nhiều hơn. Vì tôi luôn tâm niệm lắng nghe để hiểu và nhìn lại để thương”, Phương Thảo nói.

Trước những tâm tình của vợ, Sỹ Luân cho rằng gia đình nào cũng có những xích mích, bất đồng quan điểm nên anh luôn xem đó như một điều hiển nhiên trong cuộc sống để mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng hơn, sau đó dễ dàng cho qua mọi chuyện và tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 12

Nợ tiền vợ không trả nổi Sỹ Luân cấn nợ sang cho con gái.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 13

Ốc Thanh Vân "bật ngửa" vì nghe về món nợ.

Sỹ Luân cũng hài hước tiết lộ số tiền nợ vợ đã lên một con số khổng lồ: “Mặc dù tiền lương tôi vẫn đưa cô ấy nhưng tiền đưa rồi là thành tiền của cô ấy, nếu tôi mượn lại thì cô ấy sẽ đưa liền nhưng cộng dồn vào sổ nợ. Đến hiện tại tôi nợ cô ấy hơn 550 triệu đồng”.

Nghe món nợ của Sỹ Luân khiến Ốc Thanh Vân "bật ngửa" và ai nấy đều phì cười. Trong chương trình còn có Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, cô nhắc nhở Sỹ Luân vì cứ cái đà này anh sẽ không thể trả nợ được, tiền lương vẫn cứ “nộp” mà không có khoản nào để trả nợ. Nghe đến đây Sỹ Luân mới giật mình nhận ra bản thân “sai lầm”, anh ngay lập tức đưa ra giải pháp “cấn nợ” vào con gái.

Nam ca sĩ đình đám nợ vợ kém 12 tuổi nửa tỷ đồng, Ốc Thanh Vân nghe xong amp;#34;giật nảyamp;#34; - 14

Hạnh phúc của Sỹ Luân sau nhiều năm biến cố được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-ca-si-dinh-dam-no-vo-kem-12-tuoi-nua-ty-dong-oc-thanh-van-n...

Ốc Thanh Vân choáng với cặp đôi cưới nhau sau 18 ngày gặp, câu trả lời khiến cô tâm phục
Cặp đôi khuyết tật cưới nhau chóng vánh trong 18 ngày làm nữ MC vừa xúc động lại thấy vô cùng thú vị và khác biệt.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình