Nam diễn viên "Ông trùm" ăn chay, bớt ngông hơn kể từ khi gặp bạn gái

Tracy Ngày 05/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Người thủ vai Minh Dế của bộ phim "Ông trùm" đã tiết lộ: “Tôi biết ăn chay và sống điềm đạm hơn nhờ gặp một nửa của mình”.

Khương Ngọc là nam diễn viên được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như Hoa dã quỳ, Taxi, Ông trùm, Thiện mệnh anh hùng, Scandal, Cô dâu đại chiến 2, Sài Gòn Yo!, Long Ruồi, Tiền chùa... Anh còn là một đạo diễn, biên kịch, nhạc sĩ, ca sĩ, dẫn chương trình.

Trong chương trình Cơ hội đổi đời tuần này do 2 MC Đại Nghĩa và Việt Hương dẫn dắt, "Minh Dế" của bộ phim Ông trùm đã xuất hiện trong vai trò khách mời cùng ca sĩ Văn Mai Hương và võ sĩ Quyền Anh Trần Văn Thảo. Mặc dù không còn xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nhưng Khương Ngọc cho biết mình vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn với vai trò là diễn viên điện ảnh, đạo diễn hay nhạc sĩ.

Nam diễn viên amp;#34;Ông trùmamp;#34; ăn chay, bớt ngông hơn kể từ khi gặp bạn gái - 1

Khương Ngọc, Văn Mai Hương và võ sĩ Trần Văn Thảo tham gia Cơ hội đổi đời.

Tại hậu trường chương trình, Khương Ngọc đã có những trải lòng về những biến chuyển tích cực trong cuộc sống hiện tại. Anh thổ lộ: “Trước đây vì quá tự tin vào bản thân mình, nên Ngọc bị mọi người nhận xét là ngông. Nhưng kể từ khi gặp ‘một nửa’ của mình, thì người ấy đã giúp Ngọc thay đổi hoàn toàn tính cách, có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống. Cũng chính đều đó, mới có một Khương Ngọc điềm đạm như ngày hôm nay, vì ai cũng có thời điểm phải chững lại chứ không thể nào ‘ồn ào’ như thời trẻ của mình được”. 

Nam diễn viên amp;#34;Ông trùmamp;#34; ăn chay, bớt ngông hơn kể từ khi gặp bạn gái - 3

Khương Ngọc tiết lộ bớt ngông và ồn ào từ khi gặp được “một nửa”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tâm sự rằng, việc hiểu rõ bản thân là điều khó nhất trong cuộc đời của mình. Thậm chí, anh còn thừa nhận hiện tại sự nghiệp vẫn còn loay hoay chưa đi vào ổn định. Anh đang có cuộc sống “tu tập” bằng việc ăn thuần chay và dành nhiều thời gian cho việc đọc sách về sức khoẻ và giúp anh tránh được căn bệnh ung thư.

Nam diễn viên amp;#34;Ông trùmamp;#34; ăn chay, bớt ngông hơn kể từ khi gặp bạn gái - 4\

Nam diễn viên đang ăn thuần chay, tập sống lành mạnh vì sợ ung thư.

“Theo Ngọc có tìm hiểu, thì bệnh ung thư cũng có khả năng di truyền. Không giấu gì, người thân Ngọc cũng có người đang mắc chứng bệnh này”, nam diễn viên Hoa dã quỳ cho biết.

Bên cạnh tâm sự của Khương Ngọc, người nổi tiếng khác là võ sĩ Trần Văn Thảo - vốn là chủ nhân chiếc đai vô địch WBC châu Á năm 2017 cũng có nhiều chia sẻ xúc động. Anh tâm sự rằng đã phải trải qua khoảng thời gian cực kỳ khó khăn để đạt được thành quả như hôm nay. Đặc biệt với biến cố ập đến năm anh 24 tuổi, vì bị xử thua đầy bất ngờ trong một trận chung kết boxing đã khiến tâm lý anh bị sốc hoàn toàn. Kể từ đó anh liên tục gặp phải những chấn thương, tinh thần cùng sự nghiệp dần tuột dốc.

Nam diễn viên amp;#34;Ông trùmamp;#34; ăn chay, bớt ngông hơn kể từ khi gặp bạn gái - 5

Võ sĩ Trần Văn Thảo: “Lo tiền ăn thôi cũng không đủ sống”.

Chàng võ sĩ cho hay: “Lúc đó Thảo bị thoát vị đĩa đệm. Đối với một vận động viên, bị như thế chẳng khác nào đứng trước nguy cơ từ giã sự nghiệp. Suốt mấy tháng trời ở đội tuyển Thảo không được làm gì cả, không được tập luyện, thi đấu thì càng không, khiến tinh thần mình xuống dốc hơn. Đang trong thời gian khó khăn đó, Thảo cảm nhận huấn luyện viên cũng chút thiếu quan tâm đến mình. Sau khi suy nghĩ rất nhiều, Thảo quyết định từ giã đội tuyển và tìm đến boxing chuyên nghiệp từ bên ngoài”. 

Nam võ sĩ cũng cho biết ngoài những chấn thương “đổ máu” thường thấy trên khán đài và nguy cơ từ giã sự nghiệp bất cứ lúc nào thì thu nhập của một vận động viên boxing hầu như không cao, thậm chí không đủ sống. Trong khi đó, do tính chất của bộ môn này đòi hỏi vận động viên phải đầu tư rất nhiều vào việc ăn uống sao cho đủ chất, nên tiêu tốn rất nhiều chi phí.

Nam diễn viên amp;#34;Ông trùmamp;#34; ăn chay, bớt ngông hơn kể từ khi gặp bạn gái - 6

“Không cha mẹ nào lại thích con cái suốt ngày ‘đánh nhau’ cả”, nam vận động viên nói.

Tâm sự về cuộc sống hiện tại, Trần Văn Thảo cũng cho biết, mình có xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, cha mẹ phải làm ăn buôn bán mưu sinh, nên việc theo đuổi boxing của anh từ ban đầu đã không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Nhưng vì niềm đam mê quá lớn của con, nên sau đó ba mẹ anh đành chấp thuận. “Không cha mẹ nào lại muốn con cái của mình suốt ngày đi ‘đánh nhau’ cả!”, nam võ sĩ cho hay.

Tại chương trình, Khương Ngọc và Trần Văn Thảo cùng với Văn Mai Hương đã chinh phục những thử thách đầy áp lực của chương trình để mang về số tiền cao nhất giúp đỡ cho gia đình bà Nguyễn Thị Khuyên (67 tuổi, Nghệ An), đang phải gồng gánh nuôi 4 đứa cháu nội mồ côi cha mẹ. Số tiền trợ cấp hơn 1 triệu đồng dành cho người già không thể nào đủ lo cho các cháu, bà Khuyên phải cật lực kiếm sống bằng chuyện đồng áng. Chính vì vậy, 3 khách mời đã nỗ lực hết mình để cố gắng giúp gia đình bà Khuyên.

Nam diễn viên amp;#34;Ông trùmamp;#34; ăn chay, bớt ngông hơn kể từ khi gặp bạn gái - 7

Bà Khuyên cùng những đứa cháu mồ côi.

Nam diễn viên amp;#34;Ông trùmamp;#34; ăn chay, bớt ngông hơn kể từ khi gặp bạn gái - 8

Khương Ngọc cùng 2 khách mời nỗ lực để giúp hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-dien-vien-ong-trum-an-chay-bot-ngong-hon-ke-tu-khi-gap-ban-...

Nam diễn viên đơn thân nuôi con gái Á hậu xinh đẹp bị nghi đồng tính, gọi là má Tiến
Hữu Tiến còn hài hước chia sẻ chuyện tái hôn: "Tôi mở cửa toang hoác mà có thấy ai đâu".
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Khương Ngọc