Nam diễn viên đơn thân nuôi con gái Á hậu xinh đẹp bị nghi đồng tính, gọi là "má Tiến"

Anne Ngày 10/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Hữu Tiến còn hài hước chia sẻ chuyện tái hôn: “Tôi mở cửa toang hoác mà có thấy ai đâu”.

Hữu Tiến là nam diễn viên được biết đến qua nhiều bộ phim như Đồng tiền xương máu, Giao thời, Cánh buồn ảo ảnh... Anh còn được nhiều khán giả mến mộ với câu chuyện làm cha đơn thân, nuôi con gái Nguyễn Lê Thuỷ Tiên khôn lớn và trở thành Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019.

Mới đây, Hữu Tiến xuất hiện trong show truyền hình Đối mặt cảm xúc do Quyền Linh dẫn dắt. Tại chương trình nói đến nhân vật là một mẹ già có con gái trải qua 2 lần đò nhưng vẫn có hành động làm mẹ chịu nhiều buồn tủ, Hữu Tiến cảm nhận được sự cô đơn của người mẹ trong câu chuyện. Nếu như theo dõi và yêu mến diễn viên Hữu Tiến có lẽ khán giả cũng sẽ biết được tuổi thơ và cuộc đời nhiều khổ cực của nam diễn viên.

Nam diễn viên đơn thân nuôi con gái Á hậu xinh đẹp bị nghi đồng tính, gọi là amp;#34;má Tiếnamp;#34; - 1

Diễn viên Hữu Tiến xuất hiện trên truyền hình. Ông bố đơn thân còn có nhiều bộc bạch về gia đình.

Anh sinh ra với thân phận “con rơi”, rồi cuộc hôn nhân sau này cũng trắc trở, một mình “gà trống nuôi con” 21 năm trời. Hữu Tiến tâm sự gặp nhiều khó khăn khi một mình nuôi 2 đứa con nhưng ở vai trò là người làm bố, làm mẹ nên anh phải bằng mọi cách để vượt qua. Diễn viên Hữu Tiến nói: “Hai vợ chồng nuôi 1 đứa con còn khó khăn huống hồ 1 mình tôi nuôi 2 đứa”.

Khi được hỏi về lý do tại sao không tái hôn để có người chia sẻ, đỡ đần nuôi con và để 2 đứa con có mẹ thì Hữu Tiến chia sẻ do mình là người đã ở trong hoàn cảnh “con ghẻ” nên không muốn điều đó lặp lại với con của mình. Nam diễn viên từng chia sẻ với truyền thông rằng: "Mỗi khi thấy tôi gần gũi gia đình bố tôi là dượng lại lôi tôi ra đánh một trận nhừ tử. Đến mức có những ngày tôi không bị đánh là tôi thấy như… thiếu cái gì đó. Rồi tôi chịu không nổi, tôi được mẹ gửi qua ở nhờ một người vú nuôi".

Nam diễn viên đơn thân nuôi con gái Á hậu xinh đẹp bị nghi đồng tính, gọi là amp;#34;má Tiếnamp;#34; - 3

Chính vì lý do trên nên nam diễn viên phim "Đồng tiền xương máu" mới quyết định không đi thêm bước nữa mà dành hết tình yêu và tâm huyết vào 2 đứa con.

Nam diễn viên đơn thân nuôi con gái Á hậu xinh đẹp bị nghi đồng tính, gọi là amp;#34;má Tiếnamp;#34; - 4

Nam diễn viên đơn thân nuôi con gái Á hậu xinh đẹp bị nghi đồng tính, gọi là amp;#34;má Tiếnamp;#34; - 5

Thuỷ Tiên - con gái xinh đẹp của Hữu Tiến đã đăng quang Á hậu một cuộc thi sắc đẹp.

Hữu Tín cũng thường xuyên gặp phải vấn đề với con cái và thường xuyên có những cuộc tranh cãi giữa bố con với nhau. Tuy nhiên, với anh điều bố con tranh cãi không quan trọng mà quan trọng là việc đó sẽ giải quyết như thế nào để có được kết quả tốt nhất. Hữu Tiến chia sẻ: “Anh với con giống như những người bạn. Mặc dù dưới tinh thần là bố con nhưng bố con có gì cũng chia sẻ, cũng tâm sự với nhau”.

Nam diễn viên đơn thân nuôi con gái Á hậu xinh đẹp bị nghi đồng tính, gọi là amp;#34;má Tiếnamp;#34; - 6

Được biết, cách đây không lâu, con gái của Hữu Tiến đã bất ngờ tặng cho anh một căn nhà khiến anh xúc động đến rơi nước mắt.

Trước câu hỏi, Hữu Tín có thất vọng về bản thân không khi nguyện vọng lớn nhất của mình là mua cho con gái một căn nhà nhưng cuối cùng được con gái tặng ngược lại thì anh cũng chân thành bộc bạch: “Thực ra, đối với tôi, ở thời điểm này thì nhà không còn quan trọng nữa nhưng tôi muốn có một ngôi nhà để con cái có chỗ để về. Tôi biết con gái của tôi có cá tính rất mạnh, lỡ như trên đường đời hôn nhân của con có trục trặc thì mình cũng có ngôi nhà để cho con ở, không phải lệ thuộc vào ai.

Gia đình ai cũng có một hoàn cảnh riêng và tôi đã cố gắng hết sức mình để chăm lo cho con. Cái tôi không làm được là mua nhà cho con nhưng bù lại tôi dạy cho con cách làm thế nào để khẳng định bản thân bằng công việc của con và nó đã làm được điều đó. Vậy nên, tại sao tôi phải buồn khi con mua được nhà, tôi phải mừng chứ”. 

Nam diễn viên đơn thân nuôi con gái Á hậu xinh đẹp bị nghi đồng tính, gọi là amp;#34;má Tiếnamp;#34; - 7

Nếu trước kia sợ con phải chịu cảnh “mẹ ghẻ con chồng” nên Hữu Tiến không dám đi thêm bước nữa, nhưng bây giờ cả 2 con của anh cũng đã trưởng thành và tự lập nhưng anh vẫn không có ý định tái hôn.

Nam diễn viên đơn thân nuôi con gái Á hậu xinh đẹp bị nghi đồng tính, gọi là amp;#34;má Tiếnamp;#34; - 8

 “Tôi mở cửa toang hoác mà có thấy ai đâu”, Hữu Tiến dí dỏm.

Anh hài hước chia sẻ: “Những người lập gia đình trễ thì thường sẽ rất trễ, mà đã trễ rồi vẫn không lập gia đình thì thường họ lại không muốn kết hôn nữa. Họ tự nhiên cảm thấy ngại ngùng với việc đó. Đồng nghiệp của tôi cũng có người rất nhiều tuổi rồi mà không chịu lập gia đình, ví dụ như bạn Tiết Cương.

Cho nên, tôi nghĩ không hẳn cứ tái hôn lại là việc tốt. Tôi không phải là người ‘đóng cửa’ kín mít, vấn đề là mình có gặp được đúng người hay không. Nhiều khi tôi ‘mở cửa’ toang hoác mà có thấy ai đâu”. 

Nam diễn viên đơn thân nuôi con gái Á hậu xinh đẹp bị nghi đồng tính, gọi là amp;#34;má Tiếnamp;#34; - 9

Cũng có nhiều lời đồn đoán về giới tính của ông bố 2 con này khi học trò ai cũng gọi anh bằng cái tên thân mật “má Tiến”.

Tuy nhiên, phản bác lại nghi ngờ đó của khán giả, nam diễn viên Cánh buồm ảo ảnh chia sẻ do mình đối với học trò bằng sự dạy dỗ, chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng như một người mẹ chứ không phải quát tháo nên mới có cái tên “má Tiến”.

“Người ta nghĩ tôi như thế nào tôi không quan tâm vì ai mà chả biết tôi có một đời vợ sống với nhau hơn 10 năm và có 2 đứa con”, Hữu Tiến bật cười chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nam-dien-vien-don-than-nuoi-con-gai-a-hau-xinh-dep-bi...

Giữa vụ kiện của cha con Hữu Tiến, Hồng Vân khóc nấc kể lần giận bố bỏ nhà đi bụi
NSND Hồng Vân từng bỏ nhà đi, xin mẹ mang theo đúng 1 cây kim, 1 sợi chỉ vì sợ rách quần áo!

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình